กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Betagen_n 
14-01-2022 10:30 view : 1899
เกมมือถือเซอร์ไวเวิลชิงสมบัติ ''Badlanders'' เปิดตัวในโซน SEA แล้ววันนี้ NetEase Games เตรียมนำผู้เล่นทุกท่านไปสัมผัสกับประสบการณ์ในการหลบหนีแบบใหม่

 

GUANGZHOU, CHINA, JANUARY 14, 2022 -  NetEase Games ผู้พัฒนาเกมมือถือเซอร์ไวเวิลชิงสมบัติ "Badlanders" เปิดตัวอย่างเป็นทางการในโซน SEA แล้ววันนี้! เกมกลยุทธ์การหลบหนี, สัมผัสความเร้าใจในการแย่งชิงความมั่งคั่ง สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีใน Google Play และ App Store ดาวน์โหลดตอนนี้มีสิทธิ์ได้รับสกินปืนหายาก, คูปอง 10 ล้าน และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

 

—เซอร์ไวเวิล​ชิงสมบัติ ประสบการณ์ชู้ตติ้งแบบอัปเกรด

แตกต่างจากเกม Battle royale ในอดีต "Badlanders" มาในรูปแบบเกมกลยุทธ์การหลบหนีโฉมใหม่ เมื่อผู้เล่นเข้าสู่แมทช์การแข่งขัน หากสำเร็จการหลบหนีบนจุดหลบหนีในแผนที่จะได้รับชัยชนะไปครอง ผู้ชนะจะไม่ได้มีเพียงหนึ่งเดียวอีกต่อไป และการเล่นแบบชิงสมบัติก็ทำให้เป้าหมายในเกมเปลี่ยนไป-- ไม่ได้จำกัดผู้เล่นไว้แค่เพียงต้องสังหารคู่ต่อสู้เพื่อมีชีวิตรอดเป็นคนสุดท้าย แต่จะต้องชิงทรัพยากรให้มากเท่าที่จะทำได้และนำออกไปจากแมทช์การแข่งขันเพื่อทำกำไร สงครามชิงความมั่งคั่งสุดตื่นเต้นเร้าใจจะเปิดศึกขึ้นท่ามกลางฝนกระสุน ทุกความเคลื่อนไหวของผู้เล่นจะเป็นตัวตัดสินความเป็นความตายที่สำคัญ ผู้ชนะจะร่ำรวยได้เพียงข้ามคืน ผู้พ่ายแพ้อาจต้องหมดตัวเพียงชั่วพริบตาเดียว!

 

 

แลกเปลี่ยนอิสระ พัฒนาตัวนอกแมทช์

นอกจากการเซอร์ไวเวิลชิงสมบัติแล้ว การเล่นนอกแมทช์ได้อย่างอิสระก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของ "Badlanders" เสบียงที่นำติดตัวออกมาจากในแมทช์การแข่งขันสามารถนำไปประมูลซื้อขายได้อย่างเสรี ผู้เล่นสามารถขายเสบียงเพื่อแลกเปลี่ยนเป็นเงินในเกมเพื่อเพิ่มมูลค่าทรัพย์สิน หรือจะเลือกซื้ออุปกรณ์เสริม ใช้งานแท่นดัดแปลงปืนในการสร้างอาวุธเฉพาะตัวขึ้นมา ยังจะมีระบบกลไกในการสุ่มได้รับอุปกรณ์คุณสมบัติหายากอีกด้วย หลากหลายวิธีที่จะทำให้ผู้เล่นร่ำรวย

 

 

ระบบแถบทักษะพิเศษในเกมจะช่วยเพิ่มบัฟคุณสมบัติมากมายให้กับอุปกรณ์ของผู้เล่น ผู้เล่นสามารถเลือกแถบทักษะการโจมตีดาเมจสูงเป็นเทพดวลปืน หรือจะสวมใส่อุปกรณ์ที่มีแถบป้องกันฟังก์ชั่นต้านทานแล้วก้าวข้ามพื้นที่พิษ/ทะเลเพลิงได้ รวมทั้งเอฟเฟกต์กระสุนแผดเผา, ระบุตำแหน่งศัตรู และแถบทักษะอื่นๆ ที่จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับเกมการแข่งขัน มอบทางเลือกนับไม่ถ้วนให้กับกลยุทธ์ต่างๆ ของผู้เล่น

 

 

กิจกรรมมากมาย รางวัลมากมีช่วยคุณชิงสมบัติ

เมื่อ "Badlanders" เปิดตัว ทางทีมงานได้จัดเตรียมกิจกรรมพร้อมของรางวัลมากมายเอาไว้รอ ไม่ว่าคุณจะถนัดในการไลฟ์สด, เป็นมือโปรในเกมแนวชู้ตติ้ง, หรือจะเป็นผู้เล่นทั่วไปที่มีมุมมองที่แตกต่าง ก็ลองมาสัมผัสดูได้! 14 มกราคม เป็นต้นไป ไปลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมรวบรวมวิดีโอ#Richlanders Challenge ได้ที่แฟนเพจออฟิเชียล เพื่อรับสิทธิ์ในการรับรางวัลเงินสด รางวัลในกิจกรรมแบ่งออกเป็น รางวัลเข้าร่วม, รางวัลส่วนแบ่ง, รางวัลยอดนิยม และอื่นๆ รับรางวัลกันไม่หยุดไม่หย่อน และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวเกม แพลตฟอร์ม Omlet ได้จัดเตรียมของรางวัลเอาไว้ให้กับผู้เล่นของ "Badlanders" เพียงดาวน์โหลดเกมก็ไปรับแพ็ครางวัลในเกมกันได้เลย หากทำการชมไลฟ์สดยังจะสามารถสุ่มจับรางวัลได้อีกด้วย รีบไปเข้าร่วมเพื่อรับรางวัลกันได้แล้ว!

 

 

เข้าร่วมตอนนี้ เริ่มการผจญภัยชิงสมบัติ

ขณะนี้ "Badlanders" เปิดตัวแล้วบน Google Play และ App Store ไปดาวน์โหลดทันที! ล็อกอินตอนนี้มีสิทธิ์ได้รับลายพรางปืนหายาก, บัตรสิทธิพิเศษ และรางวัลอื่นๆ รีบมาเข้าร่วมและเริ่มการผจญภัยของคุณสิ!

 

 

และอย่าลืมไปติดตาม Facebook, Discord ออฟิเชียลเพื่อรับข้อมูลข่าวสารและข่าวกิจกรรมล่าสุดด้วยล่ะ

เวปไซต์ออฟิเชียล: https://www.badlanders.game/

Facebook: https://www.facebook.com/BadlandersEN

Discord: https://discord.gg/badlanders

ดาวน์โหลด: https://shelter.onelink.me/p5Qc/dfce07a5

 

เกี่ยวกับ NetEase Games

NetEase Games คือแผนกเกี่ยวกับเกมออนไลน์ของบริษัท NetEase, Inc. (NASDAQ: NTES and HKEX: 9999) มีหน้าที่ในการพัฒนาและให้บริการเกมบน PC และโทรศัพท์มือถือ ในตลาดที่หมายรวมถึงประเทศจีนและญี่ปุ่น NetEase Games เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำระดับโลกในด้านการพัฒนาเกมออนไลน์คุณภาพสูง ที่คอยผลักดันและสนับสนุนการเติบโตของสตูดิโอผู้พัฒนาทั่วโลกและก้าวเดินไปสู่ระดับโลก เพื่อส่งเสริมการพัฒนาเกมและความสามารถในด้าน R&D ให้ไปถึงระดับเวิร์ลคราส NetEase Games ได้จับมือกับผู้นำอุตสาหกรรมด้านต่างๆ รวมถึง Blizzard Entertainment, Mojang AB ( บริษัทในเครือของ Microsoft) และบริษัทพัฒนาเกมชั้นนำจากทั่วโลกเพื่อเปิดให้บริการเกมดังระดับโลกหลายเกมในประเทศจีน สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม สามารถมาเยี่ยมชมได้ที่เวปไซต์: neteasegames.com

 

ช่องทางโซเชียลมีเดีย:

Facebook: https://facebook.com/NetEaseOfficial

Twitter: https://twitter.com/NetEase_EN

Official Website: https://www.neteasegames.com/

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เกมมือถือ Survival ชิงสมบัติ ''Badlanders'' เตรียมเปิดตัวในโซน SEA 14 มกราคม
รีบดาวน์โหลดแล้วไปสัมผัสความมันส์ในการชู้ตติ้ง
Badlanders เวอร์ชั่น PC เปิด OBT แล้ววันนี้
สัมผัสประสบการณ์เกมชู้ตติ้งเซอไวเวิลสุดแจ่มจากค่าย NetEase
Badlanders เซอร์ไววัล อัปเกรดสนามรบใหม่!
พร้อมอัปเดตโหมด FPP และแผนที่ภายในอาคาร
Badlanders เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือเอาชีวิตรอดกลางซากปรักหักพังในรูปแบบ TPS จากค่าย NetEase