กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Thai
Posted by : Betagen_n 
11-11-2021 08:40 view : 1180
บันทึกลับสามก๊ก: Origins จะเปิดตัวทั่วโลกในวันที่ 12 พฤศจิกายน ต่อสู้ด้วยกลยุทธ์เพื่อพิชิตบัลลังก์ !

 

เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน 12 พฤศจิกายน 2021 – บันทึกลับสามก๊ก: Origins เกมกลยุทธ์ไพ่ RPG ที่พัฒนาโดย YOOZOO Games และจัดจำหน่ายโดย Gtarcade จัดงานเปิดตัวทั่วโลกในวันนี้ พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งบน Android และ iOS

 

ล้มล้างขนบธรรมเนียมเดิมๆ เพื่อสร้างนิยามใหม่ให้เกมไพ่

ในฐานะเกม บันทึกลับสามก๊ก: Origins ล่าสุดที่เป็นผลงานของ Yoozoo Games บันทึกลับสามก๊ก: Origins จะนำผู้เล่นกลับไปยังยุคสามก๊ก ที่ซึ่งนักเวทและนักสู้ต้องเล่นไพ่เพื่อชิงบัลลังก์ เกมคุณภาพยอดเยี่ยมที่มีรูปแบบการเล่นที่ยืดหยุ่นนี้จะทำให้ผู้เล่นสามารถดื่มด่ำกับประสบการณ์ของยุคสามก๊กได้อย่างเต็มที่

 

 

แต่ผู้เล่นก็ไม่สามารถพิชิตโลกได้หากปราศจากความช่วยเหลือจากตัวละครระดับตำนาน เก็บผลึกเพื่อเกณฑ์พลและเพิ่มดาวนายพล และสร้างแนวรบที่แข็งแกร่ง นายพลจะแบ่งออกเป็นหกประเภท ได้แก่ พลโล่ พลอาชาหนัก พลอาชาเบา พลธนู ทหารราบ และกุนซือ ซึ่งจะมีจุดแข็งและทักษะเป็นของตัวเอง นอกจากนี้นายพลยังสามารถใช้พลังในการโจมตีกระบวนทัพของศัตรู ผู้เล่นสามารถผสมผสานตัวละครเพื่อสร้างแนวรบกับรูปแบบการต่อสู้ของตัวเอง

 

 

บันทึกลับสามก๊ก: Origins ต่างจากเกมไพ่ทั่วไป ด้วยความที่เกมมีผังแบบ 4x4 ทำให้ผู้เล่นปรับกลยุทธ์และจัดทัพของตัวเองได้พร้อมๆ กัน จงวางแผนให้ดีแล้วออกไปต่อสู้เพื่อครองโลก

 

 

บันทึกลับสามก๊ก: Origins เปิดให้เล่นออนไลน์ในประเทศมาเลเซียและฟิลิปปินส์ในวันที่ 29 ตุลาคม มีการแจกรางวัลอันดับให้กับผู้เล่นเป็นรางวัลลงทะเบียนล่วงหน้า แต่เกมยังมีอีเวนต์อีกมากมายที่กำลังจะเกิดขึ้น รอให้ผู้เล่นได้มาค้นพบ!

 

เร็วๆ นี้: อีเวนต์วันขอบคุณพระเจ้า

- รางวัลลงชื่อเข้าใช้

ลงชื่อเข้าใช้ทุกวันเพื่อรับเงินตราในเกม เช่น ตำลึงเหรียญเงิน และผลงาน ลงชื่อเข้าใช้ 5 วันติดต่อกันเพื่อรับกรอบรูปอวาตาร์วันขอบคุณพระเจ้า

- แลกรับของตกแต่ง

ระหว่างอีเวนต์วันขอบคุณพระเจ้า ผู้เล่นจะมีโอกาสได้รับไอเท็มอย่างแครนเบอร์รี ฟักทอง และไก่งวงในการประลองต่อสู้ ใช้ไอเท็มเพื่อแลกรับรางวัล เช่น ของวิเศษ ระเบียนผลงานชั้นเลิศ และคัมภีร์อาคม ซึ่งใช้เสริมพลังค่าสถานะและพรสวรรค์ของนายพลได้ โดยของวิเศษในเกมได้แรงบันดาลใจมาจากสมบัติจากประวัติศาสตร์ยุคสามก๊ก

 

พบกับแพ็กส่วนลดในอีเวนต์แบล็กฟรายเดย์ แพ็กเหล่านี้บรรจุของวิเศษสีแดงและผลึก ซึ่งใช้สำหรับเพิ่มดาวผู้กล้า

 

พิชิตเมืองข้ามเซิร์ฟเวอร์ GvG

พิชิตเมืองข้ามเซิร์ฟเวอร์ GvG กำลังจะมาถึงชุมชนผู้เล่นหลังการเปิดตัวทั่วโลก ผู้เล่นจะได้รับภารกิจต่างๆ ในการต่อสู้เพื่อชิงทรัพยากรและสัมผัสกับประสบการณ์ของสนามรบที่ลึกล้ำ เมื่อการต่อสู้เดินหน้าต่อไป ผู้เล่นก็จะแข็งแกร่งขึ้น และผู้ชนะการพิชิตชัยครั้งสุดท้ายจะได้รับรางวัลจำนวนมาก

 

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

Facebook: >> คลิก <<

YouTube: >> คลิก <<

Ins: >> คลิก <<

Twitter: >> คลิก <<

Discord: >> คลิก <<

 

 

เกี่ยวกับ YOOZOO Games

YOOZOO GAMES Co., Ltd. (SZ.002174) ก่อตั้งในปี 2009 เป็นผู้นำเสนอความบันเทิงแบบโต้ตอบชั้นนำของโลกและเป็นบริษัทที่มีรายชื่ออยู่ในหุ้น A-share YOOZOO ผลิตและเผยแพร่เกมมาแล้วมากมาย เช่น Junior Three Kingdoms, League of Angels, Game of Throne: Winter is Coming, Saint Seiya Awakening: KOTZ และ Forsaken World Gods and Demons ทั้งยังเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ภาพยนตร์เรื่อง “The Three-Body Problem”

 

เกี่ยวกับ Gtarcade

Gtarcade คือผู้จัดจำหน่ายเกมระดับโลกที่วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์กว่า 200 ประเทศทั่วทั้งเอเชีย ยุโรป และสหรัฐฯ ผลงานชื่อดังของบริษัท ได้แก่ Game of Thrones: Winter is Coming, ซีรีส์ League of Angels และ Saint Seiya Awakening: Knights of the Zodiac Gtarcade คือสาขาจัดจำหน่ายระดับโลกของ YOOZOO Games ซึ่งเป็นผู้ให้บริการความบันเทิงแบบโต้ตอบที่เชี่ยวชาญเรื่องการพัฒนาและการจัดจำหน่ายเกมมือถือ ด้วยจำนวนผู้ใช้ที่ลงทะเบียนกว่า 1 พันล้านคนทั่วโลก ทำให้ 2021 Level Up Top Publisher Awards โดย App Annie จัดอันดับ YOOZOO Games เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายเกม 50 อันดับแรกของโลก

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง