เกมมือถือต่างประเทศ
Japan
Posted by : TF_GantaroZX 
19-05-2019 18:12 view : 2945
Bandai Namco เปิดตัว Naruto X Boruto Project: Tri รวมดาวตัวละครจากรุ่นพ่อมาถึงรุ่นลูก เตรียมระเบิดความมันส์ทั้งสมาร์ทโฟนและ PC เร็วๆ นี้

 

พูดถึงการ์ตูนที่โด่งดังในประเทศไทยไม่แพ้โดราเอม่อนหรือดราก้อนบอลก็ต้องเป็นนินจานารูโตะที่ดำเนินเรื่องราวกันมานานแสนนานจนในที่สุดนารูโตะที่เติบโตมาพร้อมๆ กับเราก็แต่งงานมีลูกไปเป็นที่เรียบร้อย เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีภาคต่อที่ดำเนินเนื้อเรื่องโดยลูกชายของตัวเองอีก ซึ่งพัฒนาการด้านเนื้อเรื่องและตัวละครเหล่านี้นี่เองที่ทำให้เรารู้สึกใกล้ชิดกับตัวละครเหล่านี้ครับ

 

ล่าสุด Bandai Namco ได้ออกมาประกาศโปรเจ็คเกมใหม่ในชื่อ Naruto X Boruto Project: Tri ซึ่งจะพัฒนาให้ทั้งบน PC ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ Enza กับสมาร์ทโฟนในระบบ iOS และ Android โดยมีกำหนดเปิดให้บริการในประเทศญี่ปุ่นภายในสิ้นปีนี้ครับ

 

 

 

ในตัวเกมรูปแบบ PC จะเป็นการให้บริการผ่าน znza ที่เป็นแพลตฟอร์มที่สามารถเข้าไปเล่นได้ด้วยผ่านบราวเซอร์ตามรูปแบบเกมญี่ปุ่นที่นิยมกันให้บริการทางเว็บไซต์แทนการดาวน์โหลดในปัจจุบัน ส่วนเกมในรูปแบบสมาร์ทโฟนจะมีแอพลิเคชั่นแยกออกมาให้ แต่ถ้า Bandai Namco ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่าผู้เล่นเกมบนมือถือที่อยากใช้ enza ก็สามารถเปิดผ่านบราวเซอร์ในอุปกรณ์ของตัวเองได้ตามสะดวกครับ

 

เบื้องต้น ยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมด้านอื่นๆ หรือการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแต่อย่างใดนอกจากว่าตัวเกมจะได้วงดนตรีชื่อดัง FLOW มาถ่ายทอดเพลง 'Break it down' ที่เป็นเพลงประกอบเกมนี้ให้และตัวละครภายในเกมจะขนทัพกันมาจากทั้งภาคต้นฉบับและการ์ตูน Boruto รุ่นลูกด้วยครับ ส่วนใครที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์หลักได้ที่นี่เลย (>>คลิก<<

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Gamerbraves
 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Saint Seiya Shining Soldiers เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ Battle 1V1 สำรวจฝ่ายตรงข้ามก่อนเลือกตัวละครที่มีสกิลหักล้างกัน
Naruto x Boruto Ninja Tribes เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว
เกมมือถือจัดทีมต่อสู้แนว Turn-based ตัวใหม่ จาก Bandai Namco
Takashi - Ninja Warrior เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ Action ต่อสู้ภาพสวย ตะลุยดินแดนญี่ปุ่นโบราณ
PaKaPow : Friendship Never Ends เปิดให้บริการ Open Beta แล้ววันนี้!
เกมทำลายมิตรภาพบนมือถือจะกลับมาโลดแล่นอีกครั้ง