กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 พริตตี้-คอสเพลย์
Thai
Posted by : TF_Youryu 
03-12-2022 11:00 view : 652
สาวไทยสุดสวยแปลงโฉมเป็น Barbara เวอร์ชั่นแซนตี้สุดคิ้วท์ น่ารักละมุนหัวใจเหลือเกิน

 

ถ้าจะให้พูดถึงวงการคอสเพลย์ไทย ก็ต้องบอกว่าสวยงามไม่แพ้คอสเพลย์ต่างชาติเลยแม้แต่น้อยครับ และในตอนนี้ผู้เขียนได้พบกับผลงานคอสเพลย์จากสาวไทยสุดสวย อารมณ์ดี ที่มาแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครจากเกมชื่อดังอย่าง Genshin Impact มาให้ผู้อ่านได้ชมกันอีกครั้งแล้วครับ

 

 

“สวัสดี​ค่ะ​ ชื่อชิน​ เนมคอสคือ​ Leslie.. แต่ไม่ค่อยมีคนเรียก​ค่าาาาาาา ฮา...” คุณชินแนะนำตัวเองอย่างอารมณ์ดี “ชินคอสเพลย์​เป็นงานอดิเรกมาได้มากกว่า 10 ปีแล้วค่า”

 

สำหรับผลงานของคุณชินในวันนี้ก็คือ การแปลงโฉมตัวเองเป็น Barbara จากเกม Genshin Impact  แต่เธอไม่ได้มาในเวอร์ชั่นปกติ แต่มาในเวอร์ชั่นแซนตี้สุดคาวาอี้ ซึ่งคุณชินได้บอกกับทีมงานว่าเธอประทับใจตัวละครนี้ก็เพราะการที่​ตัวละครนี้เป็นซิสเตอร์ในโบถส์​ แต่ในขณะเดียวกันก็ยังเป็นไอดอลประจำเมืองที่คอยช่วยเหลือผู้คน​อีกด้วย “เรียกได้ว่าฮีลได้ทั้งกายและใจ แถมเป็นตัวละคร 4 ดาวที่มีอนิเมชั่นตอนท่าไม้ตายด้วยค่ะ!”

 

 

สำหรับสาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้คุณชินแต่งคอสเพลย์เป็น Barbara เวอร์ชั่นแซนตี้ก็เป็นเหตุผลที่น่ารักมากเลยครับ โดยคุณชินได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “ตอนนี้เราเดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายของปี​ หรือเดือนธันวาคมกันแล้ว ซึ่งเมื่อนึกถึงเดือนธันวาคมก็จะมีภาพของงานคริสต์มาส และปีใหม่ใช่ไหมคะ​ ดังนั้นเลยแต่งเป็นชุดนี้เพื่อต้อนรับเทศกาลนั่นเองค่า”

 

และแน่นอนว่าเมื่อเธอคอสเป็นตัวละครจากเกม Genshin Impact เธอก็ไม่พลาดที่จะเป็นแฟนเกมนี้ด้วยเช่นกัน โดยคุณชินได้บอกเล่าความประทับใจในเกมนี้ไว้เยอะมาก! ไม่ว่าจะเป็นการที่เกมนี้มีคอนเทนต์​เยอะ​ เนื้อเรื่องค่อนข้างดี​ อีกทั้งเรื่องของการออกแบบคอมโบผสมธาตุทำให้ไม่เบื่อง่าย และที่สำคัญคือเกมนี้ทำให้ผู้เล่นไม่ต้องฟาร์มแข่งกับใค​ร​เหมือนเกมออนไลน์ทั่วไป​ เพราะเราต่างมีจักรวาลแต้แว้ดของตัวเอง​ เล่นคนเดียวได้​ ถ้าเหนื่อย ๆ แล้วเลิกเล่นไป​ กลับมาเล่นอีกทีก็ไม่ต้องกลัวจะตามใครไม่ทันนั่นเอง

 

 

และสุดท้ายนี้คุณชินก็ได้ฝากคำอวยพรดี ๆ มาให้ทุกท่านได้อ่านกันครับ “ใกล้ช่วงปีใหม่แล้ว ใครที่มีเป้าหมายอะไรแต่ยังไม่ได้ทำหรือยังไม่บรรลุผล​ ก็ขอให้ได้สมดั่งปรารถนา​นะคะ​ แต่อย่ากดดันตัวเองมากไปน้า และอย่าลืมรักษาสุขภาพกันด้วยค่ะ”

 

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของคุณชินก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ xiaoyubaobao

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผู้พัฒนาเกมมือถือแดนปลาดิบเริ่มหันมาพัฒนาลงคอนโซลและพีซีแล้ว
หลังตลาดเกมมือถือพบปัญหาแย่งชิงตลาดกันอย่างหนัก
7 สิ่งที่คุณควรทำเป็นประจำทุกวันในเกม Zold:out
เพื่อได้รับทรัพยากร ไม่เสียวันไปฟรี ๆ เน้นคุ้มค่า และพัฒนาอย่างยั่งยืน
Battlefield Mobile ประกาศหยุดพัฒนาอย่างเป็นทางการ
ตาม Apex Legends Mobile ที่เตรียมปิดเซิร์ฟเวอร์ไปติดๆ
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.พ.
ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยการกุมมือ...ถือ ! โหลดเกมคลายเหงา !