กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Global
Posted by : Duckynet 
25-08-2020 10:28 view : 4740
Baseball Superstars 2020 เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว เกมแข่งเบสบอลบนมือถือสไตล์ RPG มีเอกลักษณ์จากค่าย GAMEVIL

 

- Baseball Superstars 2020 คือเกมน้องใหม่มาแรงจากซีรี่ย์เกมเบสบอลบนมือถือสไตล์แฟนตาซีจาก GAMEVIL

- ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับเทรนเนอร์ตัวท็อปอย่าง “Medica” และ 500 ไดมอนด์ไปครอง

 

25 ส.ค. 2020 - Baseball Superstars 2020 (BSS) เกมใหม่ล่าสุดจากซีรี่ย์เบสบอล RPG แฟนตาซีที่มีมาอย่างยาวนานของ GAMEVIL ได้เปิดตัวบนสองสโตร์ Google Play และ Apple App Store เป็นที่เรียบร้อยแล้ววันนี้ คอเบสบอลได้เวลาจัดทีมไปทำโฮมรันและไลน์ไดรฟ์กันได้ พร้อมพบกับกราฟิกและเกมเพลย์ที่ยกเครื่องใหม่ไฉไลกว่าเวอร์ชั่นก่อนๆ ในซีรี่ย์ที่จะทำให้เกมเบสบอลเป็นเรื่องง่ายๆ เล่นสบายสำหรับทุกคน

 

 

Baseball Superstars เกมใหม่นี้เป็นการยกเครื่องระบบเกมในซีรี่ย์นี้ที่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2002 โดยจะมีระบบที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี เช่น ระบบ “My Player” ซึ่งผู้เล่นจะสามารถจัดการทีมได้ทั้งเลือก ปรับ จับแปลงโฉม ใส่อุปกรณ์ ใส่ไอเทมพิเศษ และอื่นๆ อีกมากมาย  แถมปรับแต่งการขว้างลูกและการตีให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของแต่ละคนได้ พร้อมทั้งยังมีนักเบสบอลอีกหลายสิบคนให้สะสมเพื่อสร้างสุดยอดทีมแชมเปี้ยนอีกด้วย

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ส.ค.

 

สำหรับซีรี่ย์ BBS ที่เป็นตำนานนี้มียอดดาวน์โหลดรวมแล้วทะลุ 70 ล้านครั้ง และยังถือเป็น IP ที่ฮอตที่สุดของ GAMEVIL ที่ครองใจแฟนเกมหลากหลายสไตล์จากการรวมกันของระบบการเล่นแบบเกม casual และ RPG โดยผสมผสานกับภาพกราฟิกสุดอลังและระบบสกิลที่ทุกคนคุ้นเคยเพื่อให้ผู้เล่นกลุ่มที่ไม่คุ้นกับเกมเบสบอลสามารถสนุกกับเกมได้

 

 

เกี่ยวกับ Baseball Superstars 2020

เกมซีรี่ย์เบสบอล RPG บนมือถือนี้เป็นการยกระดับเกมกีฬาให้ล้ำไปอีกขั้นด้วยโปรดัคชั่นเกมโฉบเฉี่ยวสุดบันเทิงในสไตล์แฟนตาซี RPG ที่ไม่มีในเกมกีฬาเกมไหน และนอกจากโหมด PvP และมินิเกมอื่นๆ แล้ว ก็ยังมีโหมดเทรนนิ่งที่จะช่วยให้ผู้เล่นเลือกตำแหน่งของตัวละคร สร้างเดคเทรนเนอร์ และปั้นนักเบสบอลในทีมให้เป็นดาวรุ่งพุ่งสู่ความเป็นหนึ่งอีกด้วย

 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ Baseball Superstars 2020 จาก GAMEVIL สามารถดูได้ที่ FacebookWiki และ Facebook Gamevil Official

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง