เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
05-11-2019 16:40 view : 11213
Bastion เวอร์ชั่นใหม่ เปิดให้บริการผ่าน iOS บนสโตร์ไทยแล้ว เกม Action RPG แนวอินดี้ที่อัดแน่นไปด้วยภาพและเสียงมากคุณภาพ พร้อมเนื้อเรื่องชวนติดตาม

 

Bastion ถือเป็นเกมแนวอินดี้ที่ได้รับความนิยมในหมู่มาก อีกทั้งยังเปิดให้บริการมาแล้วในหลายแพลทฟอร์ม แต่แล้วล่าสุดทาง Supergiant Games ได้ออกมาประกาศถอด Bastion ออกจากระบบ iOS เป็นที่เรียบร้อย แต่แฟน ๆ ไม่ต้องตกใจไป เพราะค่ายเกมได้ปล่อย 'Bastion เวอร์ชั่นใหม่' ออกมาให้แฟนเกมได้ดาวน์โหลดกันแล้ว แถมยังไม่เสียค่าใช้จ่ายด้วยในช่วงสัปดาห์แรกของการเปิดให้บริการ หลังจากนั้นราคาจะอยู่ที่ $4.99 (ประมาณ 150 บาท)

 

ก่อนหน้านั้น, ข้อตกลงระหว่าง Warner Bros. และ Supergiant Games ในการเปิดให้บริการ Bastion ได้สิ้นสุดลง ทำให้ Supergiant Games หันมาเปิดให้บริการเกมด้วยตัวเอง

 

 

Bastion เป็นเกม Action RPG แนวอินดี้ โดยในเวอร์ชั่นนี้ตัวเกมยังคงชูจุดเด่นของกราฟิกที่ละมุนราวกับภาพวาดด้วยมือ เสียงประกอบเกมที่เข้ากัน และระบบควบคุมที่ไม่ซับซ้อนออกแบบเพื่อเล่นบนมือถือโดยเฉพาะ ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจสถานที่มากกว่า 40 แห่ง อัปเกรดอาวุธ ต่อสู้กับมอนสเตอร์ ทำภารกิจของเนื้อเรื่องหลักให้สำเร็จ เพื่อปลดล็อคโหมดเกมใหม่และค้นพบความลับของภัยพิบัติที่ฉีกโลกให้แหลกเป็นชิ้น

 

 

*สำหรับผู้เล่นจากเวอร์ชั่นเก่าจะไม่สามารถย้ายข้อมูลมายังเวอร์ชั่นใหม่ได้

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ย.

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : toucharcade

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Transistor เกมมือถือ Sci-Fi Action RPG มีสไตล์ ปล่อยลง iOS แล้ว
หลังประสบความสำเร็จจาก PS4, PC เมื่อปีก่อน