กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tech Zone
Global
Posted by : TF_Youryu 
29-07-2020 11:59 view : 4289
bauhutte เปิดตัวเก้าอี้เล่นเกมตัวใหม่ เบาะรองใหญ่ นุ่มสบายทุกท่านั่ง! อัดแน่นไปด้วยจุดเด่น ๆ มากมายแบบเต็มพิกัด

 

เกมเมอร์ที่ชื่นชอบข่าวเกี่ยวกับเกมมิ่งเกียร์มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เมื่อล่าสุดมีการประกาศเปิดตัวเก้าอี้สำหรับเกมเมอร์รุ่นใหม่จากค่าย bauhutte หากใครคิดว่าเก้าอี้ตัวนี้คงเหมือนกับเก้าอี้ตัวอื่น ๆ ที่มีในตลาดอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ ต้องบอกเลยว่า คุณคิดผิดแล้วครับ

 

เก้าอี้เล่นเกม G-350 (Gaming Chair) ของค่าย bauhutte ถูกออกแบบมาเป็นเก้าอี้โซฟาที่มีความหนาของเบาะรองนั่งหนากว่าเก้าอี้ยี่ห้ออื่น ๆ โดยที่เบาะรองนั่งจะถูกซ้อนด้วยวัสดุถึง 4 ชั้นได้แก่ผ้าไหม, ผ้าผสม Poly Cotton, ยูริเทนโฟม และ สปริงเกลียวอิสระ (Pocket coil) ทำให้เก้าอี้ตัวนี้มีความนุ่ม เหมาะสำหรับการนั่งเล่นเกม RPG สบาย ๆ หรือดูวิดีโอก็ได้

 

 

นอกจากนี้เก้าอี้ตัวดังกล่าวยังมีหมอนรองหลังที่จะทำให้หลังของผู้ใช้งานอยู่ในรูปที่ถูกต้อง ไม่ปวดหลัง อีกทั้งดีไซน์ของเก้าอี้นี้ยังถูกออกแบบมาให้คล้ายกับเก้าอี้ที่ใช้ในบ้าน หรือสำนักงาน ทำให้การนำเก้าอี้ตัวนี้ไปวางไว้ในห้อง หรือที่บ้าน ก็จะไม่สร้างความแตกต่างมากจนเกินไป

 

คุณสมบัติอื่น ๆ ของเก้าอี้ตัวนี้ยังมีอีกมากมาย เช่น เบาะรองนั่งที่สามารถปรับเลื่อนได้, พนักพิงที่สามารถเอนได้ถึง 135 องศา, มีระบบล็อกองศาการนั่ง, ที่เท้าแขนที่สามารถปรับความสูงได้, มีสีให้เลือกใช้งาน 3 สีได้แก่สีดำ สีขาว และสีเขียว รวมถึงยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมายที่รับรองว่าถูกใจผู้ใช้งานแน่นอน

 

เก้าอี้เล่นเกม G-350 มีราคาอยู่ที่ 34,500 เยน (ประมาณ 10,500 บาท) ไม่รวมค่าภาษี และค่าขนส่ง ซึ่งหากใครสนใจเข้าชมรายละเอียดของเก้าอี้ตัวนี้ สามารถมาที่นี่ได้เลยครับ >>คลิก<<

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : bauhutte

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Xiaomi เปิดตัวแมคคานิคอลคีย์บอร์ดตัวแรกของค่าย
'มาพร้อมไฟ RGB ที่สามารถปรับแต่งได้'
เสริมแกร่ง!!! Logitech เข้าซื้อกิจการ Blue Microphone
'เราอาจจะได้ใช้งานไมค์คุณภาพดีในราคาจับต้องได้!?'
วางขายแล้ว! CM310 เกมมิ่งเม้าส์ตัวใหม่จาก Cooler Master
'ใช้งานทั่วไปก็ได้ เล่นเกมยิ่งดี'