กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : TF_GantaroZX 
27-06-2019 11:15 view : 4368
เปิดตัว Game of Thrones Beyond the Wall เกมวางแผนจากซีรี่ส์ดังบนมือถือ ซีรี่ส์จบคนไม่จบ เตรียมตัวมันส์กันต่อได้เลยภายในปีนี้

ผลงานจากความร่วมมือระหว่าง Behaviour Interative, HBO และ GAEA

 

 

Behaviour Interactive, GAEA และผู้ให้บริการเคเบิลทีวีชื่อดังของอเมริกา HBO ได้ประกาศเปิดตัว Game of Thrones Beyond the Wall เกมวางแผนการรรบ RPG จากซีรี่ส์ Game of Thrones ซึ่งมีกำหนดเปิดให้บริการภายในปี 2019 บนสมาร์ทโฟน พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าด้วยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (>>คลิก<<

 

Game of Thrones Beyond the Wall จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้รวบรวมกำลังพลจากอาณาจักรทั้งเจ็ดเพื่อป้องกันปราสาทร่วมกับหน่วย Night's Watch โดยเนื้อหาภายในเกมจะอยู่ในช่วงที่่ Brynden Rivers หายตัวไปหรือประมาณหลายสิบปีก่อนที่จะเริ่มต้นเหตุการณ์ในซีรี่ส์

 

 

ซึ่ง Wayne Meazza รองผู้บริหารของ Behaviour Interactive ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าทีมงานทุกคนตื่นเต้นมากที่จะได้นำประสบการณ์ความมันส์เหล่านี้มาสานต่อลงสมาร์ทโฟนและตัวเขาเองก็เป็นแฟนตัวยงของ Game of Thrones มาตั้งแต่เริ่มต้นด้วย ส่วน Justin Jones อีกหนึ่งทีมดีไซเนอร์จาก Behaviour ก็กล่าวว่าพวกเขามั่นใจว่าตัวเกมจะเชื่อมต่อเนื้อเรื่องของเกมเข้าได้อย่างไร้รอยต่อพร้อมทั้งรับประกันว่าคุณภาพเกมคับแก้วแน่นอน

 

สำหรับ Jeff Peters ตัวแทนจากฝั่ง HBO เองก็กล่าวว่าทีมงานรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เปิดประสบการณ์การเล่นแบบใหม่ที่จะทำให้แฟนๆ ของ Game of Thrones ได้กลับมาสู่โลกของซีรี่ส์ในครั้งนี้อีกครั้ง ซึ่งเนื้อเรื่องที่ถูกประพันธ์ขึ้นใหม่จะทำให้แฟนๆ ที่ยังไม่อิ่มเอมใจได้สนุกกันต่อหลังจากเนื้อหาในส่วนของซีรี่ส์จบลง

 

 

 

Yann Wang จากค่าย GAEA ยังบอกอีกว่าการพัฒนา Game of Thrones Beyond the Wall ถือเป็นอะไรที่ท้าทายสำหรับทีมงานทุกคนมาก การที่ได้ใช้ขุมพลังจากเทคโนโลยีใหม่ๆ ก็จะทำให้ผู้เล่นได้ตื่นตาตื่นใจกับเกมนี้ทั่วกันไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์หรือแฟนเกมเองครับ

 

 

 

Game of Thrones Beyond the Wall มีกำหนดเปิดให้บริการบนสมาร์ทโฟนระบบ iOS และ Android ภายในปีนี้ โดยผู้ที่เข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าทั้งบน Google Play, App Store และเว็บไซต์หลัก (>>คลิก<<) จะได้รับไอเทมและตัวละครพิเศษไปเลย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Milestone เพื่อปลดล็อคไอเทมชิ้นส่วนตัวละครด้วยครับ

 

 

 

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Game of Thrones: Winter is Coming เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือแนววางแผนกลยุทธ์ของสงครามมหากาพย์ลิขสิทธิ์จาก HBO
Game of Thrones: Winter is Coming ยอดลงทะเบียนทะลุ 3 ล้านใน 4 ภูมิภาค
เกมมือถือแนววางแผนกลยุทธ์ของสงครามมหากาพย์ลิขสิทธิ์จาก HBO
Game of Thrones: Winter is Coming เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าใน 4 ภูมิภาค
เกมมือถือลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ HBO
Game of Thrones: Winter is Coming เปิดทดสอบ CBT รอบสุดท้ายแล้ว
เกมมือถือสุดยอดมหากาพย์จาก Yoozoo และ Gtarcade มีภาษาไทยในเกม