กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
11-02-2021 09:18 view : 282
เปิดตัวนักแสดงบท Joel และ Ellie ในซีรีส์ The Last of Us ทาง HBO เตรียมถ่ายทอดเรื่องราวสุดดราม่าจากวิดีโอเกมสุดฮิตในแบบจอแก้ว

 

[อัปเดต 11 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 11:01 น.] หากข่าวการเปิดตัวนักแสดง Ellie ยังเซอร์ไพรส์กันไม่พอ ล่าสุดสำนักข่าว Deadline ก็ไม่พลาดเปิดโผรายชื่อนักแสดงอีกคนติดๆ มาแล้วนั่นก็คือ Pedro Pascal จากซีรีส์ The Mandalorian ที่จะมารับบทเป็น Joel ผู้นำทาง Ellie ไปยังกลุ่ม Firefly นั่นเองครับ โดยก่อนหน้านี้เองเขาก็เคยได้ร่วมงานกับ HBO ใน Game of Thrones มาแล้วด้วยเช่นกัน

 

[เนื้อหาข่าวเดิม] หายกันไปเสียนาน ในที่สุดก็มีข่าวล่ามาแรงสำหรับแฟนคลับ The Last of Us มาฝากกันด้วยครับวันนี้ เพราะว่า The Hollywood Reporter ได้ยืนยันแล้วว่า ดาราที่จะมารับบทเป็น Ellie ในซีรีส์ทาง HBO ก็คือ Bella Ramsey ผู้เคยฝากผลงานไว้กับบท Lyanna จาก Game of Thrones มาก่อนหน้านี้นั่นเอง

 

นอกจากนั้นแล้ว Mahershala Ali ที่เคยมีข่าวลือว่าจะมารับบทเป็น Joel ก็ได้มีการยืนยันแล้วด้วยเหมือนกันว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ทั้งนี้ The Hollywood Reporter รายงานว่านักแสดงหนุ่มเคยได้รับการเสนอชื่อเพื่อรับบทนี้จริง แต่ไม่สามารถหาข้อตกลงได้ทำให้ดีลดังกล่าวเป็นอันล้มเลิกไปครับ

 

สำหรับตัว Bella Ramsey เองนั้น แฟนๆ ของ Game of Thrones ก็น่าจะเคยสัมผัสความเย็นชา มุ่งมั่น และเฉลียวฉลาดกันมาบ้างในบทผู้นำตัวน้อย ซึ่งตัวละคร Ellie ใน The Last of Us เองก็จะมีความเด็ดเดียวและเข้มแข็งสูงไม่แพ้กัน และน่าจะเป็นโอกาสที่ดีที่ Bella จะได้ฉายแสงในบทตัวเอกของซีรีส์ด้วย เห็นแบบนี้แล้วก็อยากเอาใจช่วยไม่ใช่เล่นเลยทีเดียว

 

 

Bella Ramsey ในบทบาทของ Lyanna จอมอำมหิตใน Game of Thrones

 

The Last of Us เวอร์ชั่นซีรีส์จะได้รับ Craig Mazin ผู้ที่อยู่เบื้องหลังซีรีส์ดังของ HBO อย่าง Chernobyl มาเป็นผู้เขียนบทร่วมกับ Neil Druckmann โดยจะบอกเล่าเรื่องราวการเดินทางข้ามทวีปของ Joel และ Ellie จากเกมภาคแรก พร้อมกับเพิ่มเนื้อหาใหม่ๆ กับการตีความประเด็นเดิมอยู่แล้วในรูปแบบที่แตกต่าง ซึ่งเขาต้องการให้ผู้เล่นเก่าที่ได้รับชมมีโอกาสสัมผัสและตกหลุมรักซีรีส์นี้ใหม่อีกครั้ง

 

อีกด้านหนึ่งตัวเกมเป็นผลงานเกมเอาตัวรอดจาก Naughty Dog ที่เกี่ยวข้องกับการผจญภัยของ Joel และ Ellie ที่ต้องเดินทางข้ามอเมริกาและฝ่าดงผู้ติดเชื้อระบาดที่เกิดขึ้นจากเห็ดชนิดหนึ่ง ซึ่งกลุ่ม Firefly มีความเชื่อว่า Ellie จะเป็นกุญแจสำคัญในการแก้ไขปัญหาเชื้อโรคนี้ได้ ทำให้ Joel ต้องพาเด็กสาวเดินทางเพื่อภารกิจสำคัญของมนุษยชาติ

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มาและรูปภาพ: IMDB, The Hollywood Reporter, Deadline และ Tardis Wiki

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ซีรี่ส์ The Last of Us ของ HBO จะมีโมเมนต์สุดระทึกที่ไม่ได้ปรากฏในเกม
การถ่ายทอดเรื่องราวการเอาตัวรอดในฉบับจอแก้วที่จะต้องเปลี่ยนโฉมให้ได้รสชาติต่างจากเดิม
ซีรี่ส์ The Last of Us ฉบับ HBO ได้ตัวผู้กำกับเรียบร้อยแล้ว
เตรียมพร้อมถ่ายทำกันเข้าไปอีกก้าวหนึ่ง
แฟนๆ อยากให้ HBO ดึง Hugh Jackman มารับบท Joel ในซีรีส์ The Last of Us
นักแสดงมากประสบการณ์ที่เคยรับบทคล้าย ๆ กันในภาพยนตร์ Logan มาแล้ว
ซีรี่ส์ The Last of Us บน HBO จะมีเนื้อหาแบบเดียวกับในเกม
พร้อมยืนยันว่า 'Ellie' จะยังคงเป็นเลสเบี้ยนเหมือนเดิมอย่างแน่นอน