กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Thai
Posted by : TF_GantaroZX 
24-07-2020 14:28 view : 11048
โชว์เหนือ! เบน-ชลาทิศ เคลียร์ถ้วยแพลตตินัม Ghost of Tsushima สำเร็จแล้ว อีกหนึ่งความสำเร็จสำหรับนักร้องเกมเมอร์คนดังของประเทศไทย

 

เรียกได้ว่ามีข่าวดีมาให้ฟังกันต่อเนื่องเลยครับสำหรับคุณ 'เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ' นักร้องเสียงทรงพลังสายเกมเมอร์ที่มักจะนำภาพการเล่นเกมของตนมาแบ่งปันกันบนเพจส่วนตัวกันอยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น การเคลียร์เกม Resident Evil 3 ระดับยากสุด หรือจะเป็น การเคลียร์ถ้วยแพลตตินัมของ The Last of Us: Part II และล่าสุดกับ Ghost of Tsushima ผลงานเกมโอเพนเวิร์ลใหม่ล่าสุดที่เพิ่งวางจำหน่ายเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่เขาสามารถเคลียร์ถ้วยแพลตตินัมกันไปติดๆ

 

เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 23 กรกฎาคมที่ผ่านมาคุณเบนได้โพสต์รูปภาพพร้อมติดแท็กว่า '#แพลตละจ้า' ก่อนจะกล่าวว่าตนไม่ได้หนีหายไปไหนมาเพียงแค่ว่าใช้เวลาเล่นเกม Ghost of Tsushima อยู่นั่นเอง โดยในรูปจะเห็นว่าเขาได้รับถ้วยรางวัลในเวลา 19:38 น. ไม่กี่นาทีก่อนที่จะโพสต์ลงเพจ เรียกได้ว่าพอเคลียร์เสร็จปุ๊บก็รีบมาอัปเดตให้แฟนๆ ได้ติดตามกันทีเดียว

 

 

Ghost of Tsushima: นักรบปีศาจแห่งสึชิมะ วางจำหน่ายแล้วบนเครื่องเล่น PlayStation 4 เท่านั้น สนนราคาเริ่มต้นที่ 1,890 บาท โดยเป็นผลงานใหม่ในรอบหลายปีของ Sucker Punch นับตั้งแต่การวางจำหน่ายของ Infamous: Second Son ในปี 2014 ถ้าหากใครกำลังมองหาเกมแนวผจญภัยโลกเปิดก็ขอบอกว่าไม่ควรพลาดเพราะมีการจับตามองกันมายาวนานต่อเนื่องทีเดียว

 

>> คลิกที่รูปเพื่ออ่านรีวิว <<

 

>> 7 สิ่งที่ควรรู้ก่อนเล่น Ghost of Tsushima <<

 

>> เปิดตำนานประวัติศาสตร์สงคราม Ghost of Tsushima <<

 

>> บทสัมภาษณ์พิเศษ Brian Fleming โปรดิวเซอร์ของ Ghost of Tsushima <<

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Ben Chalatit

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง