กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Thai
Posted by : TF_Writer 
24-11-2022 14:00 view : 7930
'เบน-ชลาทิศ' โชว์ปลดล็อกถ้วย Platinum เกม God of War: Ragnarok สำเร็จ โหดเกิ๊น หลังจากเกมเพิ่งออกไม่นานมานี้

 

เป็นที่ทราบกันดีว่าคุณเบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ นักร้องดังในบ้านเราก็ถือเป็นอีกหนึ่งเกมเมอร์ตัวยงที่มักจะมาบอกเล่าเรื่องราวน่าสนใจเกี่ยวกับประสบการณ์การเล่นเกมของตนกันอยู่เสมอๆ บนโซเชียลมีเดียของตัวเอง โดยสังเกตได้ว่าเจ้าตัวก็ค่อนข้างชื่นชอบเกมแนวแอ็กชั่นผจญภัยพอสมควร ดังนั้นเมื่อ God of War: Ragnarok วางจำหน่ายแบบนี้ แน่นอนว่าคุณเบนเองก็ไม่พลาดที่จะขอสวมบทพี่โล้นไปตะลุยดินแดนนอร์สกับเขาบ้าง

 

ล่าสุด ในช่วงค่ำของวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมา คุณเบนก็ได้โพสต์รูปลง Facebook ส่วนตัวของตัวเอง เพื่อโชว์ให้ทุกคนเห็นว่าตนสามารถปลดล็อกถ้วยรางวัล Platinum ประจำเกมนี้ได้สำเร็จ หลังจากที่ใช้เวลาเล่นกันมานานจนถึงกับแซวตัวเองว่าเล่นเกมกันจนเป็นหมีแพนด้ากันเลย ซึ่งถ้วยนี้ก็มีชื่อว่าหมีกับหมาป่าพอดิบพอดีกับข้อความที่เขาโพสต์ด้วยเหมือนกัน เวลาต่อมาก็มีเพื่อนๆ เข้ามาแสดงความยินดีกันต่อเนื่อง

 

ภายในโพสต์ยังมีคนเข้ามาสอบถามกันด้วยครับ เนื่องจากคุณเบนเองก็เป็นนักร้องอาชีพอยู่แล้วดังนั้นก็ต้องมีงานล้นมือกันเป็นธรรมดา แล้วแบบนี้จะไปหาเวลาว่างจากไหนมาเล่นกันนะ คำตอบก็คือ คุณเบนกล่าวว่าเขาก็ต้องใช้เวลานอนนั่นแหละในการมานั่งเก็บถ้วยจนท้ายที่สุดก็ประสบความสำเร็จลุล่วงอย่างที่เราได้เห็นกัน ว่าแล้วก็ขอเป็นกำลังใจให้และอย่าลืมไปพักผ่อนกันนะครับเพราะนักร้องเองก็ต้องมีการนอนหลับเพื่อสุขภาพเสียงที่ดีด้วยเนอะ

 

 

 

God of War: Ragnarok (รองรับภาษาไทย) วางขายแล้วบนเครื่องเล่น PlayStation 5 และ PlayStation 4 บอกเล่าเนื้อหาเกี่ยวข้องกับหลายปีให้หลังจากเหตุตการณ์ภาคแรกเมื่อลมหนาวพัดผ่านมาทำให้ทุกคนล้วนพบกับความยากลำบากในการใช้ชีวิต แต่ Kratos และ Atreus ยังต้องฝ่าฟันชีวิตวัยรุ่นที่มีความซับซ้อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเจ้าลูกชายที่เริ่มสงสัยเกี่ยวกับเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งของ Kratos และเทพเจ้า

 

รวมเซเลบไทยสายเกมเมอร์

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง