กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
05-09-2023 09:00 view : 372
Bennett ขึ้นแท่นตัวละครที่ถูกใช้ตะลุย Abyss 4.0 มากที่สุด ตามมาด้วย Yelan, Nahida, Kazuha และ Xingqiu

 

Spiral Abyss ถือได้ว่าเป็นความท้าทายของเหล่าผู้เล่น Genshin Impact ที่จะต้องจัดทีมเพื่อให้พร้อมสำหรับการตะลุยความท้าทายสุดโหดนี้ โดยในแต่ละอัปเดตก็จะมีการเปลี่ยนแปลงมอนสเตอร์ภายในสถานที่แห่งนี้ไปเรื่อย ๆ ล่าสุดมีการเผยแพร่แผนภูมิ Genshin Impact ใหม่แสดงตัวละครใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน Spiral Abyss 4.0 เพื่อให้ผู้เล่นได้นำไปใช้เป็นแนวทางในการผ่าน Spiral Abyss ในอัปเดตนี้มาให้ทุกคนได้ดูกันครับ

 

4.0 New Abyss Usage Rate (9/1 - 9/15)
by u/soapz231 in Genshin_Impact

 

 

แผนภูมิที่แชร์โดยผู้ใช้ Reddit ที่ชื่อว่า soapz231 Bennett ขึ้นแท่นตัวละครที่ถูกใช้ตะลุย Abyss 4.0 มากที่สุด ในขณะที่ตัวละครอื่น ๆ ที่ตามมาติด ๆ ก็ประกอบไปด้วย Yelan, Nahida, Kazuha และ Xingqiu ซึ่งตัวละครเหล่านี้ก็เรียกได้ว่าเป็นตัวละคร Top-Tier ของ Spiral Abyss มาโดยตลอด

 

ที่น่าสนใจคือ Kokomi ผู้ใช้ Catalyst ระดับห้าดาวอยู่ในอันดับต่ำกว่า Xingqiu ไปหนึ่งอันดับ ในขณะเดียวกัน Heizou และ Chongyun กลายเป็นตัวละครที่อยู่ด้านล่างสุดของรายการนี้

 

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ , จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา , เมือง , ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC , PS4 , PS5 และมือถือ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘HoYo FEST 2023’ พาเหล่าเกมเมอร์ไทย ทะยานสู่โลกแห่งจินตนาการกับเหล่าเกมฮิต
เนรมิตโลกเสมือนตระการตา พร้อมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย
หลุดข้อมูลแผนที่ทั้งหมดใน Genshin Impact
มันจะยิ่งใหญ่เกินไปแล้ว!