กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
20-02-2021 09:00 view : 28241
Berry0314 เซ็กซี่สตรีมเมอร์แดนโสมโดนแบนไม่ทราบสาเหตุ อีกหนึ่งเหตุการณ์แบนจากทาง Twitch ที่ยังไร้คำตอบ

=

 

ยังคงมีเหตุการณ์ที่ทาง Twitch แบนเหล่าสตรีมเมอร์แบบไม่ทราบสาเหตุอยู่เรื่อย ๆ ครับ โดยในวันนี้เรามีข่าวมาว่า Berry0314 เซ็กซี่สตรีมเมอร์สายแดนซ์จากเกาหลีใต้เป็นอีกหนึ่งคนที่โดนแบนเมื่อไม่นานมานี้

 

Berry ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วเมื่อเธอเริ่มสตรีมบน Twitch ในเวลาไม่นาน โดยจุดเด่นของเธอคือเธอมักจะแต่งชุดที่ค่อนข้างโชว์เนื้อหนังอยู่บ้าง แต่ที่สำคัญไปมากกว่านั้นคือทักษะการเต้นของเธอที่ถือว่าอยู่ในระดับดีเลยทีเดียว อีกทั้งเธอยังคอยเซอร์วิสแฟน ๆ ด้วยการเต้นให้ชมแบบสด ๆ แทบจะทุกครั้ง นอกจากนี้เธอเคยร่วมมือกับสปอนเซอร์ชื่อดัง เช่น Jacksepticeye ซึ่งมีผู้ติดตาม Twitch เกือบ 2.5 ล้านคน

 

 

โดยล่าสุดมีรายงานว่า Berry0314 ได้ถูก Twitch แบนชั่วคราว อย่างไรก็ตาม มีผู้ติดตามหลายคนคาดเดาสาเหตุว่า “น่าจะเกิดจากการที่เธอทะเลาะกับสามี” โดยมีข่าวลือว่าสามีของเธอเริ่มสตรีมสดในช่องของเธอ จากนั้นเขาก็ลงมือทุบสิ่งของ พร้อมกับสบถและโวยวายตลอดเวลา หลังจากนั้นก็มีตำรวจไปที่เกิดเหตุ และสตรีมก็ถูกปิดลง (ทาง dualshockers ย้ำว่านี่เป็นเพียงข่าวลือเท่านั้นเพราะไม่มีวิดีโอดังกล่าวปรากฎให้เห็นกัน)

 

มีผู้ใช้งาน Reddit ที่ชื่อว่า Oblividude อ้างว่า “ในช่วงก่อนที่จะมีการสตรีม Berry0314 บอกกับสามีของเธอว่าเธอต้องการหย่า หลังจากนั้นสามีของ Berry จึงเริ่มสตรีมของเธอ (ไม่รู้ว่าบังเอิญหรือไม่) เราได้เห็นเขากำลังเดินไปรอบ ๆ บ้านของเธอเพื่อสบถและทำลายข้าวของ นอกจากนี้เขายังมีบาดแผลที่มือซึ่งมีเลือดออก” นอกจากนี้เขายังบอกอีกว่า คาดว่า Twitch คงแบนชั่วคราวก่อนที่จะมีการยืนยันได้ว่าสามีของเธอจะเข้ามาล็อคอินในบัญชี Twitch ของเธอไม่ได้จึงค่อยปลดแบน

 

ในตอนนี้เราไม่อาจทราบได้ว่า Berry0314 จะถูกแบนนานเท่าไหร่ หรือจะมีการปลดแบนในเร็ว ๆ นี้ รวมไปถึงสาเหตุที่แท้จริงของการแบนนี้ ซึ่งเราต้องมาติดตามกันต่อไป แต่ในขณะเดียวกันเราก็ได้แต่คาดหวังว่าความรุนแรงนี้จะไม่ทำให้ Berry0314 บาดเจ็บใด ๆ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : dualshockers

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง