กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : TF_Youryu 
17-11-2020 15:35 view : 34509
เผยอายุตัวละครใน Genshin Impact พร้อมวันเกิด ส่วนสูง และประวัติเบื้องต้น

 

ภายในเกม Genshin Impact จะมีตัวละครให้ผู้เล่นได้นำมาใช้งานจำนวนมาก อย่างไรก็ตามมีผู้เล่นหลายคนเกิดความสงสัยว่าตัวละครเหล่านี้มีอายุเท่าไหร่กันบ้าง ซึ่งในวันนี้เว็บไซต์ thegamer ได้รวบรวมข้อมูลเหล่านี้มาให้เราได้ติดตามกันแล้วครับ

 

Traveler

 

 

นักเดินทางชายและหญิงผมบลอนด์สวยสีทองอร่าม พี่น้องฝาแฝดที่เติบโตแล้วมีทุกอย่างแทบจะเหมือนกันยกเว้นความสูงและอายุ แม้ว่าผู้เล่นจะใส่วันเกิดให้กับตัวละครนี้ แต่อายุที่แท้จริงของพวกเขา/เธอ คือ 15 ปีนั่นเอง

 

วันเกิด : ตามที่ผู้เล่นใส่

อายุ : 15 ปี

ตัวละครชายสูง : 162 ซม. / ตัวละครหญิงสูง : 157.6 ซม.

 

Amber Nesoberi

 

 

Amber หนึ่งในตัวละครที่ถูกมองข้ามมากที่สุด แม้ว่าเธออาจจะเป็นอัศวินที่ไม่เก่งกาจนัก แต่เธอเป็นถึงแชมป์ 3 สมัยของ Mondstadt's Gliding Championship เธอเป็นคนที่กระตือรือร้นและตรงไปตรงมา ไม่กลัวที่จะจัดการกับทุกสิ่งที่เข้ามา

 

วันเกิด : 20 สิงหาคม

อายุ : 21 ปี

ส่วนสูง : 157.3 ซม.

 

Beidou

 

 

โจรสลัด และ Pirate กัปตันของกองเรือ The Crux ความแข็งแกร่งและการบังคับบัญชาของ Beidou มาจากประสบการณ์หลายปีในฐานะหนึ่งในผู้อาวุโสที่สุดในบรรดาตัวละครที่เล่น ลูกเรือของเธอทุกคนรู้ว่าพวกเขาสามารถไว้วางใจเธอด้วยชีวิตของพวกเขา

 

วันเกิด : 14 กุมภาพันธ์

อายุ : 27 ปี

ส่วนสูง : 168 ซม.

 

Bennett

 

 

Bennett นักผจญภัยที่ทุกคนชื่นชอบคือเด็กกำพร้าผู้เป็นที่รักของกิลด์นักผจญภัยแห่ง Mondstadt แม้จะมีโชคร้ายตามเขาไปเหมือนเงา แต่ความมุ่งมั่นของเขาก็ทำให้เขาก้าวต่อไปในฐานะสมาชิกคนสุดท้ายของ "Benny's Adventure Team"

 

วันเกิด : 29 กุมภาพันธ์

อายุ : 16 ปี

ส่วนสูง : 160 ซม.

 

Chongyun

 

 

การคิดบวกของเขาคือทั้งหมดที่เขาต้องการเพื่อป้องกันไม่ให้วิญญาณชั่วร้ายที่อยู่ใกล้ตัว อย่างไรก็ตามราศีกันย์ของเขาแสดงให้เห็นถึงความสมบูรณ์แบบของเขา เขายังต้องการพบกับวิญญาณเพื่อพัฒนาทักษะมือปราบผีของเขา

 

วันเกิด : 7 กันยายน

อายุ : 17 ปี

ส่วนสูง : 161 ซม.

 

Diluc Ragnvindr

 

 

หนุ่มร้อนไฟแรงคนนี้เคยเป็นสมาชิกที่ซื่อสัตย์ของ Knights of Favonius เมื่อหลงใหลและมุ่งมั่นที่จะปกป้อง Mondstadt ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่เปลวไฟภายในตัวของเขาก็ดับลงหลังจากที่พ่อของเขาเสียชีวิตเมื่ออายุ 18 ตอนนี้เขาเกษียณในฐานะอัศวินและได้รับมรดกโรงไวน์ Dawn Winery จากพ่อของเขา

 

วันเกิด : 30 เมษายน

อายุ : 21 ปี

ส่วนสูง : 180 ซม.

 

Kaeya Alberich

 

 

Kaeya เป็นพี่ชายบุญธรรมของ Diluc (อ้างอิงจาก webtoon) อีกทั้งเขายังเป็นกัปตันทหารม้าของ Knights of Favonius และผู้ช่วยที่ไว้วางใจของรักษาการหัวหน้าอย่าง Jean Gunnhildr

 

วันเกิด : 4 พฤศจิกายน

อายุ : 26 ปี

ส่วนสูง : 182.6 ซม.

 

Jean Gunnhildr

 

 

Jean Gunnhildr ผู้สง่างามสมกับการเป็นรักษาการหัวหน้าที่อายุน้อย แม้ว่าเธอจะได้รับการสนับสนุนจาก Gunnhildr ในฐานะลูกคนโตและเป็นผู้สืบทอดตระกูลอัศวินที่เก่าแก่ที่สุดใน Mondstadt แต่ความน่าเชื่อถือ และชื่อเสียงของเธอเป็นสิ่งที่ได้รับจากความมุ่งมั่นและความทุ่มเทในการปกป้อง Mondstadt

 

วันเกิด : 4 มีนาคม

อายุ : 20 ปี

ส่วนสูง : 169.5 ซม.

 

Barbara Page

 

 

Barbara เป็นน้องสาวของ Jean คาดหวังที่จะเก่ง (และสูง) เท่ากับ Jean โดย Barbara เติบโตขึ้นมาและต้องแยกจากพี่สาวในขณะที่เธออาศัยอยู่กับพ่อของเธอ เธอเป็นทั้งไอดอลและผู้ดูแลโบสถ์ Favonius โดยสาบานว่าจะทำให้พลเมืองของ Mondstadt รู้สึกดีขึ้นทั้งทางอารมณ์และร่างกาย

 

วันเกิด : 5 กรกฎาคม

อายุ : 16 ปี

ส่วนสูง : 158  ซม.

 

Klee

 

 

เมื่อไหร่ก็ตามที่ Klee เล่นจงออกห่างจากเธออย่างน้อย 30 ฟุตเพื่อความปลอดภัยของตนเอง! เพราะของเล่นที่เธอเลือกคือระเบิดนั่นเอง! ซึ่งนั่นอาจเป็นสาเหตุที่ Jean จับเธอกักบริเวณ

 

วันเกิด : 27 กรกฎาคม

อายุ : 10 ปี

ส่วนสูง : 135 ซม.

 

Fischl

 

 

"เจ้าหญิง Fischl ผู้มาจากต่างโลก 'ดินแดนแห่งราตรีบริสุทธิ์' มาพร้อมกับข้ารับใช้ของท่านชื่อว่า Oz" นี่คือประโยคที่ Fischl ชอบแนะนำตัวเอง โดยเธอพบกับ Oz เมื่ออายุ 14 ปีและเข้าร่วมกิลด์นักผจญภัยในอีกหนึ่งปีต่อมา

 

วันเกิด : 7 พฤษภาคม

อายุ : 15 ปี

ส่วนสูง : 158.5 ซม.

 

Keqing

 

 

Keqing เป็นคนขี้ระแวงที่ทุกคนชื่นชอบ (รวมไปถึงเหล่าเทพด้วย) ด้วยความคิดที่อ่อนเยาว์ของเธอคือสิ่งที่ผู้คนใน Liyue ต้องการ

 

วันเกิด : 20 พฤศจิกายน

อายุ : 17 ปี

ส่วนสูง : 159 ซม.

 

Lisa Minci

 

 

Lisa เป็นข้อพิสูจน์ว่าปัญญานั้นพัฒนาตามอายุ เธอเป็นตัวละครที่มีอายุมากที่สุดในบรรดาตัวละครที่สามารถเล่นได้ Lisa เป็นบรรณารักษ์ปัญญาชนที่มีความรู้ด้านวรรณกรรม ทุกองค์ความรู้ได้ฝังลึกลงไปในทุกรอยแยกของสมองเธอ และที่สำคัญคืออย่าลืมคืนหนังสือให้ตรงเวลา ก่อนที่เธอจะมาตามหาคุณถึงบ้าน...

 

วันเกิด : 9 มิถุนายน

อายุ : 32 ปี

ส่วนสูง : 166.4 ซม.

 

Mona

 

 

Mona เป็นนักโหราศาสตร์ที่ประกาศตัวเองว่าเธอเป็นชาวราศีกันย์ ซึ่งตัวละครนี้เป็นตัวละครที่มัธยัสถ์เป็นอย่างมากเพราะว่าเธอจนนั่นเอง (แต่เธอชอบบอกว่ามันคือการฝึกฝน และมันคือวิถีทางของนักโหราศาสตร์แห่งดวงดาว)

 

วันเกิด : 31 สิงหาคม

อายุ : 19 ปี

ส่วนสูง : 157.7 ซม.

 

Ningguang

 

 

Ningguang อาจจะไม่ใช่เทพเจ้า แต่เธอทำตัวราวกับเป็นเทพจริง ๆ เธอกล่าวว่าจะรวบรวมกฎหมายและคำสั่ง โชคลาภและปัญญา ในฐานะแม่ค้าที่มีชื่อเสียงและเป็นเจ้าของ Jade Chamber ไม่น่าแปลกใจที่เธอเป็นตัวละครที่เหมือนพี่สาวที่เข้าใจและเป็นมิตรกับผู้เล่น

 

วันเกิด : 26 สิงหาคม

อายุ : 25 ปี

ส่วนสูง : 168.5 ซม.

 

Noelle

 

 

แม้ว่าความจริงแล้วการช่วยเหลือผู้อื่นจะเป็นหน้าที่ของเธอในฐานะสาวใช้ แต่ใจจริงแล้วการช่วยเหลือผู้อื่นเป็นสิ่งที่เธอชื่นชอบ Noelle มีความฝันที่ยิ่งใหญ่นั่นคือเติบโตมาเป็นหนึ่งในอัศวิน Favonius

 

วันเกิด : 21 มีนาคม

อายุ : 15 ปี

ส่วนสูง : 158.8 ซม.

 

Qiqi

 

 

Qiqi ที่น่ารักตัวน้อยมีร่างของเด็กอายุ 8 ขวบ แต่ในทางเทคนิคก็จะมีอายุมากขึ้นกว่านั้นเนื่องจากเธอได้รับการคืนชีพในฐานะซอมบี้ ด้วยความทรงจำที่ค่อนข้างเลอะเลือน ทำให้เธอดูเหมือนเด็กเพราะเธอต้องได้รับการเตือนตลอดเวลาว่าต้องทำอะไร เมื่อไหร่

 

วันเกิด : 3 มีนาคม

อายุ : 8 ปี

ส่วนสูง : 133 ซม.

 

Razor

 

 

ด้วยประสาทสัมผัสที่เฉียบแหลมและสัญชาตญาณของสัตว์ ใคร ๆ ก็เดาได้ว่า Razor ถูกเลี้ยงโดยหมาป่า (หรือถูกครอบงำโดยหมาป่า) เด็กหนุ่มคนนี้ไม่ค่อยมีปฏิสัมพันธ์กับมนุษย์เท่าไหร่นัก แต่มักจะใช้เวลาอยู่กับฝูงหมาป่าเสียมากกว่า

 

วันเกิด : 9 กันยายน

อายุ : 16 ปี

ส่วนสูง : 164.3 ซม.

 

Sucrose

 

 

Sucrose เป็นนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะ เธอใช้การเล่นแร่แปรธาตุของเธอเพื่อเปลี่ยนชีวิตที่มีอยู่แล้วโดยหวังว่าจะปรับปรุงมันให้ดีขึ้น ตัวอย่างเช่นโครงการดอกไม้แสนหวานของเธอที่ผลิตน้ำหวานได้มากขึ้น 70%

 

วันเกิด : 11 พฤษภาคม

อายุ : 18 ปี

ส่วนสูง : 156.6 ซม.

 

Venti

 

 

Venti เกิดเมื่อหลายพันปีที่แล้วในฐานะวิญญาณธาตุที่ชื่อว่า Barbatos และในที่สุด Venti ก็ได้ร่างของมนุษย์อายุ 15 ปี... ที่ไม่เคยเมาเหล้าเลยแม้แต่ครั้งเดียว

 

วันเกิด : 16 มิถุนายน

อายุ : ทางร่างกาย 15 ปี (อายุแท้จริง 2,600 ปี)

ส่วนสูง : 162.2 ซม.

 

Xiangling

 

 

Xiangling เป็นแม่ครัวอัจฉริยะของ Genshin Impact ในตอนที่เธออายุ 14 ปี เธอได้เป็นพนักงานเสิร์ฟ และหัวหน้าพ่อครัวของธุรกิจครอบครัว Wanmin Restaurant

 

วันเกิด : 2 พฤศจิกายน

อายุ : 14 ปี

ส่วนสูง : 158.6 ซม.

 

Xingqiu

 

 

แม้ว่า Xingqiu จะมีชื่อเสียงในเรื่องของการมีมารยาทดีและฉลาด แต่เขาก็มีความดื้อเงียบอยู่มาก โดยพฤติกรรมที่เขาแสดงออกต้องการประชดชีวิตของเขาที่เกิดมาเป็นลูกคนที่สองของมหาเศรษฐี

 

วันเกิด : 9 ตุลาคม

อายุ : 17 ปี

ส่วนสูง : 165 ซม.

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : thegamer

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฟน Genshin Impact นำ Yanfei มาผสมกับ Ganfei, Yancrose, Yanbara
กลายเป็นตัวละครใหม่ที่ดูน่าสนใจไม่น้อย
ผู้เล่น Genshin Impact พบวิธีฮีลตัวละครในทีมภายในอาณาจักร
อีกหนึ่งวิธีที่ได้ผล แต่โหดร้ายไปนิด
ผู้เล่น Genshin Impact สร้างตัวละครใหม่ด้วยการผสมผสานตัวละครเดิม
จนกลายเป็นตัวใหม่ที่น่าสนใจยิ่งขึ้นกว่าเดิม