กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมอัพเดท
Thai
Posted by : Duckynet 
29-04-2020 16:10 view : 539
Black Desert Mobile อัพเดทระบบการค้าใหม่ 'การค้าสากล' เปิดโอกาสให้เหล่านักผจญภัยสามารถรับซิลเวอร์จำนวนมาก

 

วันที่ 29 เมษายน 2563 ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ — บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดทระบบ ‘การค้าสากล’ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการทำการค้าในเมืองต่างๆ ในโลกแห่ง Black Desert Mobile ซึ่งนับว่าเป็นการเปิดโอกาสให้เหล่านักผจญภัยสามารถรับซิลเวอร์จำนวนมาก พร้อมรับรางวัลพิเศษมากมาย

 

นักผจญภัยสามารถขับเคลื่อนรถม้าการค้า เพื่อค้าขายสินค้าระหว่างเมืองต่างๆ ได้อย่างอิสระ โดยสินค้าสำหรับทำการค้าของแต่ละเมืองนั้น จะมีความพิเศษที่แตกต่างกันออกไป ในการทำการค้าสากลนั้น นักผจญภัยจะต้องมีรถม้า, ม้า และคนงาน รวมทั้งสิ้น 4 คน เพื่อคุ้มกันระหว่างทาง โดยคนงานคุ้มกันทั้งหมดที่ถูกเลือก จะสามารถรับค่าประสบการณ์ และเลเวลที่เพิ่มขึ้น ผ่านการทำกิจกรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างทำการค้าสากล รวมไปถึงรางวัลที่จะได้รับ ก็จะดีขึ้นตามเลเวลที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย 

 

ในขณะเดียวกัน ทางบริษัท Pearl Abyss ก็ได้ประกาศจัดการแข่งขันศึกชิงแชมป์โลก - สนามรบลาโมเนส ซีซั่นที่ 2 ที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ โดยจะเป็นการแข่งขันต่อสู้แบบ PvP 3:3 ใน Black Desert Mobile ผู้เข้าร่วมจะสามารถรับคะแนนจากการกำจัดฝ่ายตรงข้าม และทำลายวัตถุต่างๆ ที่ปรากฏขึ้นระหว่างการแข่งขัน ซึ่งทีมที่สามารถทำคะแนนได้สูงสุดจะเป็นผู้ชนะ และได้รับรางวัล

 

นักผจญภัยที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขันดังกล่าว สามารถสร้างทีม และสมัครเข้าร่วมได้แล้วตอนนี้ ส่วนรายละเอียดต่างๆ นั้น ทางทีมงานจะมีกำหนดแจ้งให้ทราบเร็วๆ นี้ เช่นกัน ร่วมพิสูจน์ความสามัคคีของท่าน เพื่อชิงตำแหน่งผู้ชนะ ผ่านการแข่งขันระดับโลกใน Black Desert Mobile

 

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ

http://www.world.blackdesertm.com

 

 

เกี่ยวกับ Black Desert

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

 

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล รวมไปถึงเกม Shadow Arena ที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาในรูปแบบ PC และคอนโซล ซึ่งล้วนจัดว่าเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลกพร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือ และโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท นอกจากนี้ในปี 2563 บริษัทยังได้พัฒนาโปรเจคใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 และด้วยแผนการการพัฒนามากมาย บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง และได้ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในสุดยอดผู้นำจากภูมิภาคเอเชียในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Black Desert Mobile อัพเดทกิจกรรมสุดพิเศษและไอเทมทรงพลัง
เปิดโอกาสให้เหล่านักผจญภัยได้พัฒนาตัวละครให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น
Black Desert Mobile เปิดตัวอาชีพใหม่ ‘เมฮวา’ และ ‘มูซา’ อย่างเป็นทางการ
2 ผู้เชี่ยวชาญวิชาดาบ และสามารถใช้ธนูฮอร์น เพื่อโจมตีศัตรูในระยะไกล
Black Desert Mobile เปิดตัว ‘เส้นทางศักดิ์ศรี ซีซั่น 2’
เพิ่มคะแนนให้กับตระกูลของตนเองได้จากการต่อสู้อันดุเดือดกับเหล่ามอนสเตอร์
7 สกิลยอดฮิตของอาชีพนักธนู
ไม่ว่าจะเล่นเกมไหนก็ต้องพบเจอ มีให้เห็นอยู่ตลอด