กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Game Event
Thai
Posted by : Duckynet 
28-08-2019 17:05 view : 1387
Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย แจกไอเทมรางวัลมากมาย พร้อมกิจกรรมส่งท้ายเดือนด้วยมินิเกม 'การผจญภัยของภูตดำ'

 

เตรียมพื้นที่ว่างในกระเป๋าสัมภาระของท่านเอาไว้ให้ดี เพราะกิจกรรมส่งท้ายเดือนในสัปดาห์นี้ ท่านจะได้พบกับไอเทมรางวัลมากมายจากมินิเกม “การผจญภัยของภูตดำ” ที่กลับมาพร้อมกับเส้นทางคดเคี้ยวน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นเพื่อพิสูจน์ความพยายามของนักผจญภัย โอกาสเก็บสะสมไอเทมจำเป็นมากมายมาถึงแล้ว เตรียมตัวให้พร้อม แล้วออกไปผจญภัยครั้งใหม่กันได้เลย

 

นักผจญภัยจะได้ออกผจญภัยครั้งใหม่กับภูตดำในมินิเกม “การผจญภัยของภูตดำ” ที่กลับมาสร้างความหรรษาใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยอีกครั้งในวันนี้ พร้อมรับประกันความคุ้มค่าของรางวัลที่ท่านจะได้รับทุกครั้งที่ทอยลูกเต๋า ยิ่งไปกว่านั้น ท่านยังสามารถทอยได้สูงสุดถึง 5 ครั้งต่อวัน และท่านจะได้รับ “สะเก็ดแห่งความทรงจำ” ทันทีที่เดินครบ 1 รอบ อย่ารอช้า ภูตดำพร้อมออกไปผจญภัยกับท่านแล้ว

 

การเดินทางของนักผจญภัยยังคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆ อย่างจริงจัง เช่นเดียวกับ 2 กิจกรรมในสัปดาห์นี้ โดยท่านจะได้พบกับกิจกรรมเพิ่มอัตราการดรอปไอเทมจากการล่ามอนสเตอร์ในพื้นที่ล่า +50% ซึ่งจะดำเนินถึงวันที่ 4 กันยายน 2562 และสำหรับนักผจญภัยที่กำลังมองหาตัวช่วยในการเพิ่มอัตราการดรอปไอเทมนั้น สามารถรับ “คัมภีร์เพิ่มอัตราการดรอปไอเทม” สูงสุด 2 อัน เมื่อเชื่อมต่อเกมครบ 2 ชั่วโมงได้ทุกวัน เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อรับรางวัลมีค่ามากมายใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

 

ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับการผจญภัยของภูตดำและอัพเดทประจำสัปดาห์ได้ที่ th.playblackdesert.com

 

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน 

 

บริษัท Pearl Abyss ได้พัฒนาเกม Black Desert ซึ่งประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 11 ล้านคน นอกจากนี้ ยังมี Black Desert เวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลในรูปแบบ PS4 ที่มีกำหนดเปิดตัวในปี 2019 อีกด้วย

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert ได้ ที่นี่

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Black Desert Online แจกฟรีบน Steam จนถึงวันที่ 2 มีนาคม
รับฟรีวันนี้ เล่นได้ตลอดไป!
Pearl Abyss รายงานผลประกอบการประจำปี 2019
เตรียมให้บริการเกมใหม่ปีนี้ 4 ตัว
เล่นเกมฟรีใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย
พร้อมรับรางวัลจากกิจกรรมพิเศษมากมาย