กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Betagen_n 
31-03-2021 11:15 view : 1623
Blazing Legend ‪M เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือ MMORPG ท่องยุทธภพ จัดทีมตีบอส ไอเทมดรอปง่าย สายฟรีไม่ควรพลาด

 

R2 PLAY ประกาศเปิดให้บริการเกมมือถือตัวใหม่นามว่า Blazing Legend ‪M เอาใจสาวก MMORPG ที่ชื่นชอบกราฟิกยอดเยี่ยม พร้อมแจกของในเกมแบบจุใจ สายฟรีไม่ควรพลาด บนระบบ iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store ไทย 

 

 

Blazing Legend ‪M เกมมือถือ MMORPG ผลงานใหม่มาแรงแห่งปี 2021 ที่ให้คุณสัมผัสการเป็นจอมยุทธ์แห่งอาณาจักรเวทย์มนตร์ พร้อมทั้งสร้างโลกแห่งเทพนิยายสุดยิ่งใหญ่ภายใต้กราฟิกคมชัดยอดเยี่ยม ซึ่งเกมนี้การันตีความเล่นง่าย เพราะอัตราไอเทมดรอปสูง อีกทั้งมอบสัตว์เทพให้ตั้งแต่เริ่มเกม เพื่อให้คุณเสพความฟิน เหมาะสำหรับสายฟรีอย่างแท้จริง!


แนะนำวิธีเล่น


●ระบบ 3D เอฟเฟกต์สมบูรณ์แบบ●

ระบบ 3D ใหม่ โดยทั้งหมดนำเสนอเอฟเฟกต์ที่สมบูรณ์แบบและสกิลสุดอลังการ สัมผัสโลกจอมยุทธ์ที่ไม่เหมือนใคร ต่อสู้, เหินฟ้า, ท่องเที่ยวได้ตามใจปรารถนา!

 

●ศึกกลุ่มนิกาย ดวลอย่างดุเดือด●

นิกายร้อยคนพร้อมใจรวมตัวกันในดินแดนแห่งเดียว เพื่อต่อสู้อย่างดุเดือด ทั้งลุยบอสข้ามเซิร์ฟและดรอปไอเทมหายาก นอกจากนั้นยังมี PvP ให้ประลองฝีมือเพื่อแย่งชิงฉายาว่าใครแข็งแกร่งที่สุดที่จะเป็นมหาอำนาจครองเซิร์ฟแห่งนี้! 

 

●กิจกรรมหลากหลาย●

มีกิจกรรมหลากหลายทุกวัน จับทีมไปลุยด้วยกันแบบสบายๆ ทั้งตีบอส สานสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน และอิสระในการสร้างอุปกรณ์ขั้นสุดยอด!

 

●สัตว์เทพงดงาม ชุดแฟชั่นปีกขนสีสันสะดุดตา●

ปรับแต่งสัตว์เทพตามสไตล์ของคุณ เพื่อขี่อวดรอบเมือง หรืออัญเชิญให้มาเป็นเพื่อนช่วยรบก็ตามใจคุณ แต่อย่าลืมเพิ่มสเตตัสและความเร็ว เพื่อช่วยคุณท่องแผนที่ด้วยความเร็วแสงในการทำภารกิจ! 

 

●สังคมสุดเรียล พบปะจริงใจ●

มีพิธีแต่งงานเป็นสักขีพยานช่วงเวลาแห่งความสุข! มอบของระลึกให้กัน ให้รักครั้งนี้อยู่ตลอดไป หรือจะสานสันธ์กับเพื่อนสร้างตี้ตีบอสก็ตามใจคุณ

 

●ค้าขายอิสระ เป็นเศรษฐีข้ามคืน●

หากมีไอเทมที่ไม่ได้ใช้ หรือมีซ้ำ หรือของล้ำค่าเยอะจนเป้จุไม่ไหว ระบบตลาดค้าขายคือคำตอบของคุณ ใช้ตำลึงในเกม พร้อมตั้งราคาด้วยตนเอง ตลาดแห่งนี้โปร่งใสไม่ต้องกลัวว่าจะโดนโกงหรือจะค้าขายสินค้าผ่านการประมูล ชาตินี้เราต้องรวย! 

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : bit.ly/3rkHBi6

 

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มี.ค.

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Blazing Legend ‪M เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ MMORPG ท่องยุทธภพ จัดทีมตีบอส ไอเทมดรอปง่าย สายฟรีไม่ควรพลาด