คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
04-11-2019 12:25 view : 11870
Blizzard เผยทีมงานรู้สึกใจสลายหลัง Overwatch 2 มีภาพหลุด สิ่งที่ทุกคนพยายามตั้งใจพัฒนากันมากลับถูกชาวเน็ตบางกลุ่มนำมาย่ำยีเสียเละป่นปี้

 

หลังจาก มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Overwatch 2 ภายในงาน BlizzCon 2019 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ต้องบอกว่าเรียกเสียงเฮกันไปเป็นแถบๆ เพราะนอกจากตัวเกมจะมีการพัฒนาในเรื่องของกราฟิก และเพิ่มตัวละครใหม่ๆ ฟีเจอร์ที่แฟนคลับรียกร้องอย่างโหมดเนื้อเรื่องหลักก็จะมีมาให้เลือกเล่นแบบไม่ต้องรอเทศกาล Archives เช่นกัน

 

 

ล่าสุด ผู้กำกับของเกมอย่าง Jeff Kaplan ได้ให้สัมภาษณ์กับ Kotaku ว่าพวกเขาและทีมงานพัฒนาเกมรู้สึกท้อแท้มากหลังจาก มีชาวเน็ตบางส่วนนำภาพหลุดของเกม ออกมาเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ตก่อนมีการเปิดตัวจริง ซึ่งสิ่งที่น่าเจ็บปวดที่สุดก็คือการที่หลายๆ คนเห็นแค่ภาพหลุดแล้วคิดกันไปเองว่าเกมจะเป็นไปในทิศทางไหนทั้งที่ยังไม่มีการชี้แจงในตอนนั้น ก่อนจะทิ้งท้ายว่าทีมช่างศิลป์ทุกคนรู้สึกใจสลายหลังจากพยายามออกแบบงานออกมาให้สวยงามแต่กลับถูกแคปภาพที่ไม่สวยออกไปจนทำให้ผู้เล่นที่ไปเห็นก่อนรู้สึกว่าเกมมันไม่สวยเหมือนของจริง

 

เรียกได้ว่าน่าเห็นใจมากๆ สำหรับฝั่งผู้พัฒนาเลยทีเดียวเพราะแน่นอนว่า หลายๆ คนก็คงไม่อยากให้งานของตัวเองถูกนำไปเผยแพร่พร้อมข่าวลือเสียหายใช่ไหมครับ แต่ถึงอย่างไรพวกเรา ThisIsGame Thailand ก็หวังว่าในอนาคตจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้กับผู้พัฒนาไม่ว่าค่ายไหนทั้งสิ้น เพราะการเปิดตัวแบบเซอร์ไพรส์แบบสมัยก่อนก็น่าจะทำให้ตลาดเกมของพวกเราสนุกสนานมากกว่าอยู่แล้วจริงไหมครับ

 

 

Overwatch 2 จะมีเนื้อหาต่อเนื่องจากภาคแรกที่มีการเกริ่นถึงภัยคุกคามครั้งใหม่พร้อมเพิ่มเรื่องราวของกลุ่มฮีโร่ Overwatch ในช่วงอื่นๆ ด้วย โดยตัวเกมมาพร้อมกราฟิกที่ปรับปรุงใหม่ และระบบ PvE (Co-op Missions) ที่ลึกขึ้นเริ่มต้นจาก Story Missions หรือโหมดเนื้อเรื่องหลักที่จะให้เราฝ่าดงกระสุนของหุ่น Omnic, Hero Missions ภารกิจรองประจำฮีโร่แต่ละคน อีกทั้งยังมีการอัปเกรดสกิลใหม่ๆ เพื่อปลดล็อกทักษะพิเศษสำหรับโหมดนี้โดยเฉพาะ 

 

Overwatch 2 จะวางจำหน่ายให้กับ PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC ในอนาคต ซึ่งผู้เล่นเกมในภาคแรกสามารถเข้าถึงเนื้อหา PvP ที่จะมีการอัปเดตทั้งตัวละคร แผนที่ และเล่นเกมร่วมกับผู้เล่นอื่นบน Overwatch 2 ได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Nintendo Life

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Blizzard เผยว่าช่วงหลัง Overwatch มีเนื้อหาน้อยเพราะต้องพัฒนาภาคต่อ
ผู้กำกับเปิดใจ รู้สึกเจ็บปวดที่ทำได้แค่เพียงเพิ่มเครื่องแต่งกายประจำเทศกาล
มาอีกเพียบ! Overwatch 2 อาจมีฮีโร่มาให้เล่นกันต่อเนื่องอีก 4 ตัว
หญิง 3 ชาย 1 และอาจมีสัตว์เลี้ยง และพ่อมดก็เป็นได้
Overwatch 2 เผยเกมเพลย์ใหม่ 14 นาทีเต็ม
มาพร้อมโหมดเนื้อเรื่องใหม่ที่จะเพิ่มเข้ามาภาค 2
มีลุ้น! ผู้เล่นเดิม Overwatch อาจจะได้รับอัปเดตเป็นภาคสองฟรี
ท้ายที่สุดจะไม่มีการแบ่งภาคเพราะทุกคนจะได้เล่นเกมภาคเดียวกันหมด