คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
04-11-2019 12:25 view : 12549
Blizzard เผยทีมงานรู้สึกใจสลายหลัง Overwatch 2 มีภาพหลุด สิ่งที่ทุกคนพยายามตั้งใจพัฒนากันมากลับถูกชาวเน็ตบางกลุ่มนำมาย่ำยีเสียเละป่นปี้

 

หลังจาก มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Overwatch 2 ภายในงาน BlizzCon 2019 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ต้องบอกว่าเรียกเสียงเฮกันไปเป็นแถบๆ เพราะนอกจากตัวเกมจะมีการพัฒนาในเรื่องของกราฟิก และเพิ่มตัวละครใหม่ๆ ฟีเจอร์ที่แฟนคลับรียกร้องอย่างโหมดเนื้อเรื่องหลักก็จะมีมาให้เลือกเล่นแบบไม่ต้องรอเทศกาล Archives เช่นกัน

 

 

ล่าสุด ผู้กำกับของเกมอย่าง Jeff Kaplan ได้ให้สัมภาษณ์กับ Kotaku ว่าพวกเขาและทีมงานพัฒนาเกมรู้สึกท้อแท้มากหลังจาก มีชาวเน็ตบางส่วนนำภาพหลุดของเกม ออกมาเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ตก่อนมีการเปิดตัวจริง ซึ่งสิ่งที่น่าเจ็บปวดที่สุดก็คือการที่หลายๆ คนเห็นแค่ภาพหลุดแล้วคิดกันไปเองว่าเกมจะเป็นไปในทิศทางไหนทั้งที่ยังไม่มีการชี้แจงในตอนนั้น ก่อนจะทิ้งท้ายว่าทีมช่างศิลป์ทุกคนรู้สึกใจสลายหลังจากพยายามออกแบบงานออกมาให้สวยงามแต่กลับถูกแคปภาพที่ไม่สวยออกไปจนทำให้ผู้เล่นที่ไปเห็นก่อนรู้สึกว่าเกมมันไม่สวยเหมือนของจริง

 

เรียกได้ว่าน่าเห็นใจมากๆ สำหรับฝั่งผู้พัฒนาเลยทีเดียวเพราะแน่นอนว่า หลายๆ คนก็คงไม่อยากให้งานของตัวเองถูกนำไปเผยแพร่พร้อมข่าวลือเสียหายใช่ไหมครับ แต่ถึงอย่างไรพวกเรา ThisIsGame Thailand ก็หวังว่าในอนาคตจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้กับผู้พัฒนาไม่ว่าค่ายไหนทั้งสิ้น เพราะการเปิดตัวแบบเซอร์ไพรส์แบบสมัยก่อนก็น่าจะทำให้ตลาดเกมของพวกเราสนุกสนานมากกว่าอยู่แล้วจริงไหมครับ

 

 

Overwatch 2 จะมีเนื้อหาต่อเนื่องจากภาคแรกที่มีการเกริ่นถึงภัยคุกคามครั้งใหม่พร้อมเพิ่มเรื่องราวของกลุ่มฮีโร่ Overwatch ในช่วงอื่นๆ ด้วย โดยตัวเกมมาพร้อมกราฟิกที่ปรับปรุงใหม่ และระบบ PvE (Co-op Missions) ที่ลึกขึ้นเริ่มต้นจาก Story Missions หรือโหมดเนื้อเรื่องหลักที่จะให้เราฝ่าดงกระสุนของหุ่น Omnic, Hero Missions ภารกิจรองประจำฮีโร่แต่ละคน อีกทั้งยังมีการอัปเกรดสกิลใหม่ๆ เพื่อปลดล็อกทักษะพิเศษสำหรับโหมดนี้โดยเฉพาะ 

 

Overwatch 2 จะวางจำหน่ายให้กับ PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC ในอนาคต ซึ่งผู้เล่นเกมในภาคแรกสามารถเข้าถึงเนื้อหา PvP ที่จะมีการอัปเดตทั้งตัวละคร แผนที่ และเล่นเกมร่วมกับผู้เล่นอื่นบน Overwatch 2 ได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Nintendo Life

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทีมงาน Blizzard ลองออกแบบเครื่อง GameBoy ในธีม Overwatch
การผสมผสานระหว่างเครื่องเล่นเกมพกพาสุดคลาสสิกและเกม FPS รุ่นใหม่อย่างลงตัว
เอาละสิ! Sony เผลอหลุดกำหนดการจำหน่าย Overwatch 2
หรือว่าเราอาจจะได้เล่นภาคต่อเกม FPS สุดมันส์จาก Blizzard เร็วๆ นี้
ทวงบัลลังก์! Overwatch กลับมาเป็นเกมที่มียอดค้นหาสูงสุดบน Pornhub
หลังจากเสียที่นั่งให้กับ Fortnite อย่างน่าเจ็บปวดเมื่อปีที่แล้ว
Jeff Kaplan เผยอยากให้ Link มาร่วมแจมในเกม Overwatch
เมื่อผู้กำกับเอ่ยปากขอเองแบบนี้ Nintendo ก็ต้องจัดให้ซะแล้ว