กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Betagen_n 
01-10-2021 13:40 view : 4869
Blue Archive เตรียมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในไทย 14 ต.ค. นี้ เกมมือถือ Action RPG กราฟิกการ์ตูน 3D สไตล์ SD สุดคิ้วท์ จาก Nexon

 

หลังจากที่ Nexon ได้เดินเกมรุกพร้อมเปิดเว็บไซต์ทางการและวิดีโอเปิดตัวเวอร์ชั่นภาษาไทยของเกมมือถือ Action RPG ที่ทุกคนรอคอยอย่าง Blue Archive เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดก็ได้ประกาศเปิดวันลงทะเบียนล่วงหน้าในวันที่ 14 ตุลาคมนี้ โดยคาดว่าจะเปิดให้เล่นทั้งบนระบบ iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store ไทย

 

พร้อมกันนี้บนหน้าเว็บไซต์ยังมาพร้อมกับข้อความ '"หนูจะรอนะคะ... เซนเซย์"' ที่ชวนให้เกมเมอร์อบอุ่นหัวใจอีกด้วย

 

 

ด้านบนเป็นคลิปตัวอย่างที่เคยปล่อยให้ชมก่อนหน้านี้ โดยนำเสนอตัวละครนักเรียนสุดน่ารักที่แสดงให้เห็นถึงคุณภาพของกราฟิกและความละเอียดขององค์ประกอบที่มองแล้วเป็นอาหารตาชั้นเลิศมาให้สาวกได้ชื่นชมก่อนเปิดให้บริการจริงแบบ Global เว็บไซต์ตัวอย่างใหม่นี้ยังเปิดให้ผู้เล่นได้ใช้งานระบบแชตสุดพิเศษภายในเกม “MomoTalk” เพื่อพูดคุยกับ Arona NPC คนหลักของเกมอีกด้วย โดยภายในเกม เราที่เป็นครูจะสามารถพูดคุยกับนักเรียนได้ผ่านระบบแชตนี้

 

Blue Archive เป็นเกมมือถือ Action RPG กราฟิกการ์ตูน 3D สไตล์ SD สุดคิ้วท์ โดย Yostar เจ้าของผลงานเกม Arknights และ Azur Lane ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในรูปแบบ 2D กลับมาในคราวนี้ Yostar จับมือ NAT Games อัพเกรด 3D เต็มรูปแบบให้กับ Blue Archive

 

ภายในเกมคุณจะได้รับบทเป็นอาจารย์ในโรงเรียนที่เต็มไปด้วยสาว ๆ ม.ปลาย ที่มีถึง 4 โรงเรียน ได้แก่ ABYDOS , GEHENNA , MILLENNIUM ,TRINITY จัดทีมสาว ๆ พัฒนาความสัมพันธ์ ให้พร้อมแบกปืนออกลุยไปตาม Stage ทำภารกิจต่าง ๆ ผ่านระบบเกมกึ่ง Idle และการต่อสู้ที่ออกมาดูดีสมกับเป็นเกมฟอร์มยักษ์ ที่มาพร้อมเสียงของเหล่าตัวละครที่สุดหวาน ที่พากย์เสียงโดยมืออาชีพ ให้คุณได้ชื่นใจกับภาพประกอบหน้าเมนูด้วยภาพอนิเมะ 2D โดยนักวาดมากประสบการณ์ พร้อมสั่งลุยสาววัยใสพร้อมกันในวันที่ 14 ต.ค. ที่จะถึงนี้

 

อีกด้านหนึ่งเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Blue Archive ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในประเทศญี่ปุ่น [ดาวน์โหลด] ก่อนที่จะประกาศเตรียมเปิดทั่โลกโดย Nexon จะเป็นผู้ที่ได้รับสิทธิ์ในการเปิดให้บริการเกมนี้ ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่นักที่ Nexon ได้สิทธิ์ในการเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์ Global แทน Yostar เพราะว่า NAT Games ซึ่งเป็นผู้พัฒนาเกมเป็นบริษัทในเครือ Nexon นั่นเอง

 

รางวัลสำหรับการลงทะเบียนล่วงหน้า

10,000: 50,000 x เครดิต

30,000: 100 x อัญมณี

70,000: 200 x อัญมณี

100,000: 300 x อัญมณี

150,000: 600 x อัญมณี

200,000: จุนโกะ 2 ดาว

 

ผู้เล่นท่านใดที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ twitter และเว็บไซต์ทางการ 


เว็บไซต์ทางการภาษาไทย >> คลิก <<

 

5 สิ่งดึงดูดใจในเกม Blue Archive

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ต.ค.

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ฉลองครบรอบ 1 ปี SLAM DUNK สแลมดังก์!
ออนไลน์ร่วมสนุกกิจกรรม รับสกินและเพชรมากมาย
แฟนพันธุ์แท้ปั้น Amber แบบไม่เสียเงินจน AR Max!
แถมไม่ปั้นตัวอื่นอีกต่างหาก!
หลุดภูมิภาคใหม่ใน Genshin Impact - Enkanomiya
อาจจะมาให้สนุกกันในอัปเดต 2.4