กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Nexon
Thai
Posted by : ClicknTouch 
15-07-2022 13:00 view : 425
Blue Archive อัปเดตเนื้อเรื่องกิจกรรมใหม่ ''บันทึกละมุน ออนเซ็น No.227'' เรื่องราวของเหล่านักเรียนห้องพิเศษ 227 และเพิ่มนักเรียนใหม่ที่ออนเซ็น

 

Blue Archive เกมมือถือสไตล์ Anime RPG สุดน่ารักที่พัฒนาโดยบริษัท Nexon Games ได้ประกาศอัปเดตเนื้อเรื่องกิจกรรมใหม่ “บันทึกละมุน ออนเซ็น No.227” ในวันที่ 13 ก.ค. 2022  เนื้อเรื่องกิจกรรมครั้งนี้เซ็นเซทุกท่านจะได้พบกับเรื่องราวของโนโดกะและเหล่าสหายจากห้องเรียนพิเศษ 227 ที่เอาชนะอุปสรรคต่างๆ ระหว่างดูแลออนเซ็น 

 

 


อีกทั้งในกิจกรรมครั้งนี้ได้เพิ่มนักเรียนใหม่ “เชริโน่ (ออนเซ็น) ชินัตสึ (ออนเซ็น) และโทโมเอะเข้ามาด้วย เมื่อเชริโน่ (ออนเซ็น) ใช้สกิล EX จะเรียกผู้กวาดล้าง No.1 ออกมา ซึ่งผู้กวาดล้าง No.1 จะสร้างความเสียหายเพิ่มเติมให้กับศัตรูหนึ่งเป้าหมายและเป้าหมายอื่นๆ ที่อยู่ในรัศมีทุกๆ การโจมตีทั่วไปสามครั้ง ชินัตสึ (ออนเซ็น) จะใช้สกิล EX ที่เพิ่มความเร็วโจมตีให้กับพันธมิตร 1 เป้าหมาย และโทโมเอะจะใช้สกิล EX ที่ช่วยเพิ่มความเสียหายคริติคอล ค่าคริติคอล และความเร็วโจมตีให้กับพันธมิตรที่อยู่ในรัศมีขณะที่จะลดรัศมีการโจมตีทั่วไปของพันธมิตรลง ซึ่งเซ็นเซจะสามารถรับเอลเลฟของ “โทโมเอะ” ได้หลังจากเคลียร์เนื้อเรื่องกิจกรรมด่านที่หนึ่ง 


นอกจากนี้เซ็นเซยังสามารถสนุกกับคอนเทนต์อื่นๆ มากมายที่มาพร้อมกับกิจกรรมออนเซ็นครั้งนี้ เช่น การเข้าคลาสในโหมด “ดูแลออนเซ็น” ที่จะสามารถรับไอเทมต่างๆ ได้มากมาย เช่น เอลเลฟของโทโมเอะ เอลลิกมา วัตถุหลงยุค และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังได้มีการเพิ่มเฟอร์นิเจอร์ธีมออนเซ็นดั้งเดิมกว่า 20 ชนิดเข้ามา เช่น ผนังลายตาราง พร้อมหลังคาดั้งเดิม อ่างอาบน้ำรักษาไม้ฮิโนกิ ที่สามารถรับได้จากการสร้างและกล่องเฟอร์นิเจอร์ 


ในการอัปเดตครั้งนี้ทาง Nexon จะมอบของขวัญสุดพิเศษ 1,200 เพชรฟ้าสำหรับของขวัญลงทะเบียนล่วงหน้ากิจกรรม และมอบให้อีก 1,200 เพชรฟ้า และไอเทมตำราสกิลขั้นต่ำ (เกเฮนน่า) x7 ตำราสกิลขั้นกลาง (เกเฮนน่า) x5 และตำราสกิลขั้นสูง (เกเฮนน่า) x3 เพื่อเป็นของขวัญฉลองอัปเดตเนื้อเรื่องใหม่ ซึ่งเซ็นเซสามารถล็อกอินเข้าเกมเพื่อรับของขวัญได้จนถึงวันที่ 19 ก.ค. 2022 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Nexon ประกาศอัปเดต Blue Archive
มาทีเดียว 2 กิจกรรม !!
KartRider: Drift เปิดให้โหลดล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว !! พร้อมลุยทดสอบ 1 กันยานี้ !!
เกมแข่งรถแบบมัลติ-แพลทฟอร์มจากซีรีส์ KartRider เล่นได้เล่นดีทั้งบนมือถือ, PC และคอนโซล
KartRider: Drift เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว !!
เกมแข่งรถแบบมัลติ-แพลทฟอร์มจากซีรีส์ KartRider เล่นได้เล่นดีทั้งบนมือถือ, PC และคอนโซล