กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Thai
Posted by : Betagen_n 
29-01-2023 15:00 view : 3201
Bondee - แนะนำวิธีล่องเรือเก็บไอเทม/เจอเพื่อน !!! เกมมือถือ Social Network สุดฮอตฮิต สร้าง Avatar กลิ่นอาย Y2K

 

ผ่านไปแล้วเกือบ 1 สัปดาห์สำหรับเกมมือถือตัวตึงประจำเดือนม.ค. อย่าง "Bondee" หากใครที่ยังเล่นอยู่เชื่อว่าต้องกำลังสนุกกับโหมดล่องเรืออยู่แน่ ๆ (เพราะนอกจากโหมดนี้ก็ไม่มีอะไรให้ทำแล้ว 55555) เพื่อน ๆ เก็บไอเทมกันครบแล้วหรือยัง ? หรือมีใครประสบปัญหาล่องไปก็ไม่เจออะไรเลยบ้าง ? วันนี้พวกเรา TIG มาพร้อมกับเคล็ดลับที่คิดเองหลังจากอดทนเปิดหน้าจอทิ้งไว้ 1 วัน ;-; โดยทริคนั้นจะมีอะไรบ้าง ไปดูกันได้เลยยยย ~  

 

*เนื่องจากเป็นวิธีเล่นที่คิดเอง อาจจะไม่ได้ผลสำหรับผู้เล่นบางท่าน โปรดใช้จักรยานในการรับชมฮับ

 

 

เจาะลึกโหมดล่องเรือ

เป็นโหมดที่น่าสนใจที่สุดของเกมนี้แล้วก็ว่าได้สำหรับ "โหมดล่องเรือ" ซึ่งความน่าสนใจของโหมดนี้คือปรากฏการณ์แบบสุ่มสุดแปลกที่จะเกิดขึ้นหากคุณเปิดหน้าจอทิ้งไว้/เปิดโหมดออฟไลน์ นอกจากคุณจะได้พบกับนกตัวน้อย ๆ ปลานานาชนิด และฟองอากาศแล้ว เหตุการณ์ที่เพื่อน ๆ รอคอยถัดไปคงไม่พ้นกับขวดจดหมาย ไอเทมแต่งตัว/แต่งห้อง หรือเพื่อนใหม่ที่พร้อมล่องเรือไปกับคุณ โดยเหตุการณ์ทั้งหมดนี้พวกเรา TIG ได้เผยทริคง่าย ๆ ที่จะช่วยให้คุณล่องเรือเจอทุกอย่างตั้งแต่นกยันคนกันเลยทีเดียว

 

ทริคง่าย ๆ ก็คือเพื่อน ๆ จะต้อง "ขยันล่องเรือ" เอ้า เอ้า เอ้า อย่าพึ่งรีบร้อนใจ สำหรับใครที่กำลังงอแงว่าก็ล่องเรือแล้วทำไมไม่เห็นเจออะไรเลย ?!!?! วิธีการล่องเรือให้เจอปรากฏการณ์แบบสุ่มนั้น เพื่อน ๆ จะต้องล่องเรืออย่าง ๆ น้อย ๆ 30 นาที !!! โดยแนะนำว่าให้เปิดหน้าจอค้างไว้ ห้ามล่องแบบออฟไลน์ (แต่ก็มีบางคนที่เปิดโหมดออฟไลน์ก็ได้ไอเทมแต่งบ้าน) แต่สำหรับใครที่ล่องเกิน 1 ชม. แล้ว แต่ก็ยังไม่เจอปรากฏการณ์อะไรนอกจาก นก ปลาและฟองอากาศ ก็ให้ทำตามเคล็ดลับขั้นต่อไปได้เลย

 

"กดปุ่ม Return หรือ ปุ่มกลับ" เพื่อรีเซ็ทการล่องเรือ (ตามรูปด้านล่าง)

 

 

หลังจากนั้นก็กลับมาล่องเรืออีกครั้ง โนติสีแดงจะปรากฎที่กระดิ่งด้านขวามือ "Not far ahead, the spectacle is about to happen" หรือที่แปลว่า "อีกไม่ไกล ปรากฏการณ์สุดว้าวกำลังจะเกิดขึ้น" ให้เพื่อน ๆ นั่งเรือต่อไปยาว ๆ อย่าง 30 - 45 นาที แล้วเพื่อน ๆ ก็จะพบกับเหตุการณ์ที่รอคอยไม่ว่าจะเป็น ขวดจดหมาย, ไอเทมแต่งตัว/แต่งห้อง หรือเพื่อนใหม่ ซึ่งถ้าหากคุณได้ไอเทมแต่งบ้าน / แต่งตัว โนติก็จะเด้งอีกครั้งว่าคุณได้ไอเทมแล้วกลับไปเช็คที่กระเป๋าคุณได้เลยจ้า (ตามรูปด้านล่าง)

 

ในกรณีที่โนติสีแดงไม่เด้งให้กดปุ่ม Return อีกรอบ เข้า ๆ ออก ๆ จนกว่าโนติจะเด้งนะคะ

 

 

ซึ่งใน 1 วันเรา (บีทาเก้น) ตัวแทนจาก TIG ก็ได้ไอเทมแต่งบ้านไปแบบจุก ๆ เมื่อใช้วิธีนี้ ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถแวะไปชมวิดีโอที่เรารีวิวเล่น Bondee 1 วันได้ที่คลิปนี้ >> คลิก <<

 

 

ในกรณีที่เพื่อน ๆ เปิดโหมดออฟไลน์ทิ้งไว้ เพื่อน ๆ จะได้พบกับรูปถ่ายใหม่ ๆ ที่ตัว Avatar ของคุณแอบไปสนุกคนเดียว เอ๊ะ ! หรือ 2 คน ไม่อยากสปอย ไปเล่นกันเองดีกว่าาา ~

 

 

วิธีล่องเรือแบบ Offline

ใครที่ไม่อยากเปิดหน้าจอทิ้งไว้แต่อยากให้เรือแล่นอยู่ฟังทางนี้ ตัวเกมมาพร้อมกับระบบ Idle หรือ ระบบ AFK/Offline แม้ว่าเพื่อน ๆ จะทำงาน/เล่นโซเซียล แต่เมื่อกดเข้าเกมก็ยังได้รับของรางวัลจากการล่องเรืออยู่ ซึ่งวิธีทำก็อธิบายไว้ในรูปด้านล่าง

 

 

และทั้งหมดนี้คือเคล็ดไม่ลับวิธีล่องเรือให้ได้ไอเทมครบ ! 

 

ดาวน์โหลดเกม

 

แนะนำวิธีเล่น Bondee เกม Social Network สุดฮิต

 

ส่องเหตุผล...ทำไม Bondee ถึงฮิตติดลมบน

 

 

  ♪  ♪   ♪ 

 

สำหรับใครที่เล่นคนเดียวเหงา ๆ ก็แอดเฟรนเรามาได้เลยน้าาา ID : BETAGENN

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฟนอาร์ตที่จับเอา Lumine จาก Genshin Impact ข้ามมาจักรวาล HSR
กลายเป็นชุดที่สวยงามน่าทำเป็นสกินอีกงานหนึ่ง
คุณมีนฟอกซ์แปลงร่างเป็นแมวน้อย Kirara จาก Genshin Impact
เจ้าเหมียวตัวน้อยที่ความแซ่บไม่น้อย!
10 คำถามแฟนพันธุ์แท้ Kazuha จาก Genshin Impact
นักดาบหน้ามนธาตุลมในดวงใจของผู้เล่น