กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
11-11-2019 16:55 view : 1243
Borderlands 3 และ Destiny 2 เตรียมเปิดให้บริการบน Stadia ในวันที่ 19 พ.ย. นี้ ครั้งแรกกับประสบการณ์การเล่นเกม Next-gen บนสมาร์ทโฟนระบบ Android

 

บริการสตรีมมิ่งเกมบนสมาร์ทโฟน Google Stadia เตรียมวางจำหน่ายเกม Borderlands 3 และ Destiny 2 ในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้โดยจะเปิดให้เลือกเข้าเล่นเกมกันตั้งแต่ในวันเปิดให้บริการเลยครับ ซึ่งเบื้องต้นจะมีสมาร์ทโฟนที่รองรับเพียงแค่ Google Pixel 3 เท่านั้น นอกจากนี้ผู้ใช้งานจำเป็นต้องเชื่อมต่อ Chromecast Ultra เข้ากับโทรทัศน์ของตัวเองด้วย สำหรับใครที่สนใจสามารถซื้อชุด Founder เพื่อเริ่มต้นเล่นเกมกันได้แล้ว

 

 

1. Borderlands 3

 

 

ภาคต่อเกมยิงชนิดระเบิดภูเขาเผากระท่อมที่เรารอคอยกันมานาน โดยในเกมภาคสามยังกลับมาพร้อมตัวละครหน้าใหม่หน้าเก่าพ่วงด้วยอาวุธที่ต้องบอกว่ามีความแตกต่างกันเป็นหลักแสนหลักล้าน ในส่วนของเนื้อหาในเกมจะเกี่ยวข้องกับการป้องกันหมู่บ้านจากพี่น้อง Calypso Twins และแน่นอนว่าก็ยังคงความเป็นเกม Dark Comedy ฮาแตกเหมือนเดิม

 

2. Destiny 2

 

 

เกมแนว FPS ที่จะส่งเราออกสู่นอกอวกาศเพื่อออกสำรวจโลกต่างดาวร่วมกับเพื่อนๆ ทั้งในรูปแบบ Co-op Missions และกิจกรรม PvP มากมาย โดยผู้เล่นสามารถสร้างตัวละคร Guardian พร้อมสะสมอาวุธและร่วมตะลุยดงกระสุนกับทุกคนทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีเนื้อหาหลักที่จะให้เราเป็นหนึ่งในพลังสำคัญที่จะช่วยปกป้องมนุษยชาติจากเงามืดที่คอยเล่นงานด้วย

 

 

 

สำหรับเกมที่จะเปิดวางจำหน่ายในวันแรกของการให้บริการยังมีเกมที่โดดเด่นมากๆ อีกหนึ่งเกมด้วยนั่นก็คือ Red Dead Redemption 2 ซึ่งผู้เล่นที่ต้องการเข้าใช้งานในปัจจุบันจำเป็นต้องมีชุด Founder ก่อน โดยชุดจะมีสิทธิ์สมาชิก Stadia Pro 3 เดือน, Buddy Pass สำหรับชวนเพื่อนมาเล่น, Chromecast Ultra สำหรับต่อเข้ากับโทรทัศน์ที่รองรับ และ Stadia Controller สีน้ำเงิน Night Blue ที่ไม่มีจำหน่ายทั่วไป (คลิก – เฉพาะผู้ที่อาศัยในเขตพื้นที่ให้บริการ)

 

Google Stadia เป็นบริการสตรีมมิ่งเกมผ่านระบบ Cloud ที่ใช้เซิร์ฟเวอร์ CPU ปรับแต่งพิเศษความเร็วที่ 2.7Ghz พ่วงด้วยหน่วยประมวลผลกราฟิกระดับ 10.7 teraflops ช่วยให้การเล่นของเราเป็นไปได้อย่างราบรื่น แม้จะไม่ได้ลงรายละเอียดมากแต่ Google ก็สัญญาว่า Google Stadia จะรันที่ความละเอียด 4K รองรับเทคโนโลยี HDR และเฟรมเรต 60fps และระบบเสียง 5.1 แบบ Surround เต็มอิ่มทุกประสบการณ์ 

 

 

Google Stadia จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ โดยเบื้องต้นจะจำกัดอยู่แค่พื้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา และบางประเทศในทวีปยุโรปก่อนที่จะขยายพื้นที่บริการให้ครอบคลุมประเทศอื่นๆ ในปี 2020 นี้ครับ Stadia จะเปิดให้บริการในรูปแบบของร้านค้าเกมคล้ายๆ กับ Steam ผู้เล่นสามารถเลือกซื้อเกมเพื่อสตรีมได้จากบราวเซอร์ Google Chrome ของตนได้แบบไม่ต้องกังวลเรื่องสเปคแต่อย่างใด อีกทั้งยังสามารถเล่นเกมได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์ที่รองรับเลย

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Pocket Gamer

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Borderlands 3 วางจำหน่ายบน Steam แล้ววันนี้
พร้อมจัดโปรโมชั่นราคาเริ่มต้นเพียง 745 บาท และฟีเจอร์ Cross-play ร่วมกับ Epic Game Launcher
คุณยายสายเกมเมอร์วัย 89 ปีเผย 3 เกมในดวงใจแห่งปี 2019
อายุเป็นเพียงตัวเลขสำหรับการเป็นเกมเมอร์จริง ๆ
สิ้นสุดการรอคอย! Borderlands 3 ลง Steam มี.ค. นี้แน่นอน
ภาคต่อของเกมแนว FPS แนวตลกร้ายที่มาพร้อมกับอาวุธปืนมากกว่า 1 ล้านกระบอก!
ร่วมฉลองวันครบรอบ 10 ปีซีรี่ส์ Borderlands ด้วยมหกรรมแจกของตลอดทั้งเดือน
เข้าเล่นเกม Borderlands 3 วันนี้เพื่อรับ Loot ไอเทมพิเศษจัดเต็ม