เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
15-10-2019 15:20 view : 998
วิธีการเล่น 'สัตว์อสูรจู่โจม' ในเกม Tales of Demons and Gods ตี Boss สร้างสังกัดต้องทำอย่างไร ไปหาคำตอบกัน

 

เกมมือถือ Tales of Demons and Gods มีการเล่นที่เรียกว่า 'สังกัด' กับ 'สัตว์อสูรจู่โจม' นับว่าเป็นจุดเด่นของเกม แล้วสัตว์อสูรจู่โจมนี่มันเล่นยังไง มีรางวัลอะไรให้บ้าง Boss แต่ละตัวต้องตียังไง? ทำยังไงถึงจะเข้าสังกัดได้ หรือต้องรวมทีมกับเพื่อนเพื่อสร้างสังกัดหรือป่าวนะ? เอาล่ะ เรามาหาคำตอบไปด้วยกัน

 

 

แนะนำการเล่น 'สัตว์อสูรจู่โจม'

หลังจากที่ผู้ควบคุมจิตอสูรได้ผ่านบทที่ 9-เยี่ยหันคนทรยศ คลิกที่แถบด้านล่างของเมืองหลักเพื่อเข้าสู่สัตว์อสูรจู่โจม

 

 

สัตว์อสูรจู่โจม มี BOSS อยู่ 3 ประเภท ซึ่ง BOSS แต่ละตัวสามารถท้าสู้สูงสุดได้ 3 ครั้งต่อวัน การท้าสู้ BOSS นั้นจะไม่หักใช้พลังกาย

 

จำนวนครั้งท้าสู้และชาร์ตอันดับจะรีเฟรชทุกวันในเวลา 05:00 น. BOSS แต่ละตัวมีเวลาท้าสู้จำกัดไว้ที่ 90 วินาที เมื่อ BOSS ได้สร้างดาเมจ ผู้เล่นจะสามารถได้รับวิญญาณร้ายจำนวนหนึ่ง ซึ่งวิญญาณร้ายนี้สามารถนำไปซื้อไอเทมได้ที่ร้านค้าวิญญาณร้าย และเมื่อ BOSS ได้สร้างดาเมจถึงตามจำนวนที่กำหนดไว้แล้ว ผู้เล่นยังสามารถได้รับรางวัลโบนัสอีกด้วย

 

1. วานรระดับจิตอสูร

 

 

เมื่อผู้ควบคุมจิตอสูรได้ทำการท้าสู้กับ BOSS วานรระดับจิตอสูร ผู้เล่นสามารถเอาตัวสายแทงก์กับนักเวทลงได้เท่านั้น วานรระดับจิตอสูร มีโหมดการโจมตีทั้งหมด 3 โหมด ได้แก่

โจมตีกลุ่ม : จะสร้างดาเมจมหาศาลแก่แถวหน้าให้กับฝ่ายเรา

โจมตีเดี่ยว : จะสร้างดาเมจแก่ฝ่ายเราตำแหน่งเดี่ยวที่ 'ผู้ควบคุมจิตอสูร' หากว่าจำนวนเลือดของ 'ผู้ควบคุมจิตอสูร' ฝ่ายเราต่ำกว่า 30% ก็จะยิ่งสร้างดาเมจสูงขึ้นไปอีก

โจมตีกลุ่ม : วานรระดับจิตอสูร เหวี่ยงก้อนหินออกมาโดน 'ผู้ควบคุมจิตอสูรฝ่ายเรา' มันจะสร้างดาเมจและในขณะเดียวกันก็จะทำให้ผลรักษาของผู้ควบคุมจิตอสูรฝ่ายเราลดลง

 

TIPS : สกิลกลุ่มของ วานรระดับจิตอสูร สามารถใช้สกิลการควบคุมเข้าไปขัดจังหวะ การขัดจังหวะในช่วงที่เหมาะสมจะช่วยลดดาเมจที่ ผู้ควบคุมจิตอสูรฝ่ายเราได้รับมาเป็นอย่างมาก

 

2. หนาม

 

 

เมื่อผู้ควบคุมจิตอสูรท้าสู้กับ BOSS หนาม ผู้เล่นสามารถเอาตัวจอมยุทธ์กับนักเวทลงได้เท่านั้น BOSS หนาม มีสกิลด้วยกันทั้งหมด 3 สกิล ได้แก่

     1. เมื่อเริ่มต่อสู้ หนาม จะอัญเชิญเรียกหน่วยคุ้มกันมา 2 ตัว หลังจากที่หน่วยคุ้มกันถูกโจมตีไปแล้วก็ตายลง

     2. หนาม ได้ทำการร่ายหนามใส่ร่าง 'ผู้ควบคุมจิตอสูร' ฝ่ายเรา ก่อให้เกิดดาเมจ

     3. หนาม ร่ายพลังเพื่อกักเก็บไว้ ส่งผลให้ตัวของมันได้รับโล้ป้องกันเข้าสู่สภาวะไร้การบาดเจ็บ เมื่อโล่นั้นถูกโจมตีด้วยจำนวนที่กำหนดไว้ มันก็จะสลายไป

 

TIPS : ตอนที่ หนาม มันมีโล่ป้องกันอยู่ ไม่ต้องใช้เทคนิคความเชียวชาญอะไรไปโจมตีมัน รอให้โล่มันหมดก่อนค่อยทำการจู่โจมมัน

 

3. ป่าศักดิ์สิทธิ์

 

 

เมื่อผู้ควบคุมจิตอสูรทำการท้าสู้ BOSS ป่าศักดิ์สิทธิ์ ผู้เล่นสามารถเอาตัวนักลอบสังหารกับนักอัญเชิญลงได้เท่านั้น ป่าศักดิ์สิทธิ์ มีสกิลทั้งหมด 2 สกิล

     1. ป่าศักดิ์สิทธิ์ ร่ายปล่อยเมล็ดพันธุ์ดอกไม้ ได้อัญเชิญเมล็ดพันธุ์ออกมาเป็นจำนวนมาก เมื่อเมล็ดได้ถูกโจมตีสลายหายไป ป่าศักดิ์สิทธิ์ จะได้รับดาเมจจำนวนหนึ่ง จะทำให้พลังจิตวิญญาณของ ผู้ควบคุมจิตอสูรฝ่ายเราฟื้นฟูขึ้นมา

     2. ป่าศักดิ์สิทธิ์ ปล่อยก๊าซพิษออกมา ในรัศมีของการปล่อยก๊าซ ทั้งฉากจึงปกคลุมไปด้วยก๊าซพิษ ผู้ควบคุมจิตอสูรฝ่ายเราทั้งหมดจึงได้รับดาเมจของพิษนี้ทุกวินาที

 

TIPS : เมื่อป่าศักดิ์สิทธิ์เรียกอัญเชิญเมล็ดพันธุ์ออกมา ให้ใช้สกิลความสามารถของ ผู้ควบคุมจิตอสูร เพราะจะสร้างดาเมจให้กับป่าศักดิ์สิทธิ์ได้เป็นอย่างมาก

 

 

การสร้าง การเข้า และการออกจากสังกัด

ปุ่มฟังก์ชันประตูหลัก สามารถเข้าร่วมหรือเพิ่มสังกัดของตัวเองได้

 

 

รายการสังกัด

สร้างสังกัด : เมื่อ Lv ทีมของผู้ควบคุมจิตอสูร ถึงถึง Lv.15 สามารถจ่าย 300 ผลึกอสูร เพื่อสร้างสังกัดของตัวเอง

 

 

สร้างสังกัด

ชื่อของสังกัดไม่ควรที่จะยาวเกิน 7 ตัวอักษร และสามารถเลือกภาพลอยได้ เมื่อสร้างสังกัดสำเร็จแล้วสามารถเปลี่ยนชื่อหรือเลือก ภาพลอย ได้แต่ต้องจ่าย ผลึกอสูร ทั้งนี้เปลี่ยนได้ 1 ครั้งต่อ 1 สัปดาห์

 

 

เปลี่ยนชื่อสังกัด

เข้าไปที่สังกัด : บนหน้าอินเตอร์เฟส ให้มองหาฟังก์ชั่นพิมพ์ชื่อในสังกัด หรือหา ID ก็สามารถเข้าไปเปลี่ยนชื่อได้ หรือจะไปที่ช่องพูดคุย คลิกที่โปรไฟล์ของ ผู้ควบคุมจิตอสูรคนอื่นเพื่อหาดูปุ่มเชิญเข้าสังกัด เมื่อผู้ควบคุมจิตอสูรสมัครขอสังกัด ก็จะต้องตรงตามเงื่อนไขตามที่สังกัดกำหนดไว้ สำหรับสังกัดที่ไม่ได้ตั้งค่าการอนุมัติไว้ เราสามารถกดเข้าไปได้เลย แต่สำหรับสังกัดที่ตั้งค่าการอนุมัติไว้ เราต้องรอให้เขาอนุมัติก่อนถึงจะเข้าได้

ออกจากสังกัด : กดปุ่มจัดการสังกัด ก็สามารถออกจากสังกัดได้เลย หลังจากออกแล้ว ภายใน 24 ชม.จะไม่สามารถสมัครสังกัดอื่นๆ ได้

ตรงตัวจัดการสังกัดสามารถที่จะเช็คดู ID สังกัดได้ ดูภาพลอยสังกัด ประกาศของสังกัด นิตยสารรายวัน จำนวนคน เงื่อนไขสมัคร ตรวจดูค่าจำนวนพลังของสมาชิกอื่น สถานะออนไลน์ ข้อมูลอย่างละเอียด เพิ่มเพื่อนจากสมาชิกสังกัดอื่นให้มาเป็นเพื่อนของเรา หัวหน้าสังกัดกับรองหัวหน้าสังกัด สามารถที่จะจัดการและอนุมัติการยื่นสมัครได้ สมาชิกสังกัดสามารถที่จะออกสังกัดได้

หัวหน้าสังกัด : สามารถเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยน ภาพลอยและแก้ไขประกาศสังกัดได้ เข้าไปตรวจดูนิตยสารรายวันของสังกัดได้ อนุมัติการสมัครได้ ผูกบัญชีQQได้ เชิญให้ออกจากสังกัดและอื่นๆ ทั้งยังสามารถแต่งตั้งโยกย้ายตำแหน่งได้อีกด้วย หัวหน้าสังกัดจะไม่สามารถออกจากสังกัดได้ทันที ต้องโอนตำแหน่งหัวหน้าสังกัดให้เสร็จก่อนถึงจะออกได้

 

 

หน้าจัดการสังกัด

รองสังกัด : สามารถแก้ไขประกาศของสังกัดได้ ตรวจดูนิตยสารรายวันของสังกัดได้อนุมัติการขอเข้า เชิญออกจากสังกัด และยังแต่งตั้งชนชั้นสูงได้

ชนชั้นสูง : สามารถตรวจดูบันทึกสังกัดได้

สมาชิก : สามารถตรวจดูบันทึกสังกัดได้

ที่ศาลาชุมนุม สามารถตรวจเชค ID สังกัด ภาพลอยสังกัด ประกาศ นิตยสารรายวัน จำนวนสมาชิก เงื่อนไขสมัคร ตรวจดูค่าจำนวนพลังของสมาชิกสังกัดอื่น สถานะออนไลน์ ข้อมูลอย่างละเอียด เพื่มสมาชิกของสังกัดอื่นให้เป็นเพื่อนกับตนเอง หัวหน้าสังกัดกับรองสังกัดสามารถจัดการสังกัดและอนุมัติการยื่นสมัคร สมาชิกสามารถออกจากสังกัดได้เลย

ท้าสู้สังกัด เป็นสเปเชี่ยลพิเศษที่มีไว้สำหรับ 'ผู้ควบคุมจิตอสูร' ได้ใช้เป็นสนามฝึกฝนตรงที่หน้าสังกัด คลิกท้าสู้ก็สามารถเข้าไปเล่นได้

 

 

รูปแบบท้าสู้สังกัด

ในการต่อสู้ของสังกัดนั้นจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทตามข้อจำกัดของอาชีพ แบ่งออกเป็น :

     ความภักดีแห่งผู้ปะทะ : กำหนดให้ลงค่ายคือสายแทงก์กับนักปรุงยา

     เทพวิญญาณต้องสาป : กำหนดให้ลงค่ายคือจอมยุทธ์กับนักเวท

     ปลิดชีพเรียกเงา : กำหนดให้ลงค่ายคือนักลอบสังหารกับนักอัญเชิญ

 

 

หน้าท้าสู้สังกัด

ท้าสู้สังกัดนั้นในแต่ละวันจะสุ่มเปิดให้เล่น 1 ประเภทของชนิดท้าสู้สังกัด หัวหน้าสังกัดสามารถใช้ ผลึกอสูร เพื่อเปิดเล่นชนิดอื่นๆ ของท้าสู้สังกัด เวลารีเซ็ตจะรีเซ็ตทุกวันเวลา 05:00 น.

 

 

เปิดโบนัสดันเจี้ยน

ในระหว่างการต่อสู้ท้าสู้สังกัด เมื่อเข้าสู่สนามต่อสู้แล้วจะไม่สามารถปรับเปลี่ยนทัพได้ จะต้องเล่นต่อไปให้จบหรือว่าตัวลงเล่นได้ตายทั้งหมด

ทุกวันเวลา 05:00 น. ระบบจะคำนวนความสำเร็จของ 'ผู้ควบคุมจิตอสูร' ที่เข้าร่วมท้าสู้, แล้วยังจะทำการจัดอันดับให้กับภายในสังกัดและทั้งเซิร์ฟ

กฎของการจัดอันดับจะอิงลำดับก่อนหลัง โดยอิงลำดับชั้น เวลาที่ใช้ผ่านด่านและลำดับบันทึก

 

 

เมื่อผู้ควบคุมจิตอสูรได้ผ่านด่านการฝึกฝนก็จะได้รับคะแนนส่วนบุคคล ทั้งนี้ยังอ้างตามเงื่อนไขโอนให้เป็นการสนับสนุนสังกัด หัวหน้าสังกัดสามารถใช้การสนับสนุนสังกัดของผู้ควบคุมจิตอสูรมาปรับในการแจกรางวัลอั่งเปา

เฉลิมฉลองสังกัด เป็นฟังก์ชั่นสำหรับหัวหน้าสังกัดที่เอาไว้แจกรางวัลแก่สมาชิก หัวหน้าสังกัดสามารถใช้สนับสนุนสังกัด ของสมาชิกที่ได้มาจากการท้าสู้ เอามาแจกอั่งเปา

 

 

หลังจากที่แจกอั่งเปา สมาชิกทั้งหมดสามารถไปกดรับอั่งเปาได้ที่ อั่งเปาของฉัน รางวัลของสังกัดจะรีเซ็ตทุกวันเวลา 05:00 น. หัวหน้าสังกัดสามารถใช้สนับสนุนสังกัด มาแจกรางวัลใหม่ได้อีกครั้ง

 

 

นอกเหนือจากนี้แล้ว ทางเราได้ร่วมกับ Tales of Demons and Gods เพื่อร่วมกันมอบโค้ดไอเทมแสนล้ำค่าแก่ผู้เล่น ที่จะทำให้ท่านได้ก้าวล้ำนำหน้ากว่าใครในเกม!!

โปรดติดตามสื่อเวบไซต์อย่างเป็นทางการของ “Tales of Demons and Gods” เพราะจะมีโอกาสดีๆ มามอบให้แก่ทุกท่าน!

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ : www.demonsgods.com

 

ดาวน์โหลดเกม

 

กลุ่ม Tales of Demons and Gods

Facebook : https://www.facebook.com/todgsea/

Instagram : https://www.instagram.com/todg_game

Twitter : https://twitter.com/TODGSEA

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แนะนำอาชีพใน Tales of Demons and Gods
มาดูกันว่าคุณจะเหมาะสมกับอาชีพไหนมากที่สุด?
Tales of Demons and Gods
เกมมือถือสะสมการ์ดแนว Turn-based RPG ที่สร้างมาจากการ์ตูนบันทึกราชันย์เทพอสูร
Tales of Demons and Gods แจกฟรี Item Code (Pack 2) มูลค่า 500 บาท
รับไปเลย ซาลาเปาไส้เนื้อลูกเล็ก x 3, ผลึกอสูร x 300
Tales of Demons and Gods แจกฟรี Item Code สุดเจ๋ง ฉลองเปิดให้บริการ
รับไปเลย เหรียญทอง x8888, ยาอายุวัฒนะอนิมิตตะ x10