กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
25-05-2020 13:48 view : 175
Brawlhalla เปิดตัวระบบ Battle Pass พร้อมแง้มการมาถึงของ Season 1 ในอีกไม่ช้า

 

ฮ่องกง – 25 พฤษภาคม 2563 – วันนี้ Ubisoft ได้แถลงว่า Brawlhalla จะนำเสนอ battle pass แรกของเกมในไม่ช้าด้วยราคา 270 บาท ตลอดระยะเวลา 12 สัปดาห์ Season One Battle Pass จะส่งบรรดา Legends สู่ Demon Island, ซึ่งเป็นดินแดนอันมืดทมิฬเต็มไปด้วยคอนเทนต์ฟรีและพรีเมียมให้ผู้เล่นได้ปลดล็อก 

 

Demon Island คือเส้นทางสู่มิติแห่งปิศาจและเป็นสมรภูมิที่กลางวันและกลางคืนปรากฏขึ้นพร้อมกัน Valhalla Legend Hattori, หรือ Demon Bride ได้หวนคืนสู่มาตุภูมิในดินแดนสุดโหดแห่งนี้เพราะเมื่อย่างเข้ามาแล้วเธอจะกลับสู่ร่างสุดยอดของเธอเอง ผู้เล่นจะได้สำรวจ Demon Island โดยลุยผ่าน 85 tiers ของคอนเทนต์จาก Brawlhalla ที่เต็มไปด้วยเหล่า Oni, ภูตพรายและวิญญาณหลงทาง โดยที่ tier 85 ก็จะปลดล็อก Epic Skin ของ Hattori ออกมา  

 

 

 

ผู้เล่นจะได้ลุยผ่าน Season One Battle Pass จากการเก็บรวบรวม Gems ผ่านความท้าทายแบบ General, Daily และ Weekly  ภารกิจแบบ Daily จะถูกส่งให้แก่ผู้เล่นแต่ละคนในแต่ละวัน โดยจะสามารถเก็บภารกิจ Daily สะสมเอาไว้ได้สูงสุด 3 ภารกิจต่อครั้ง

 

ผู้เล่นสามารถเลือกเปลี่ยนภารกิจรายวันเป็นภารกิจใหม่ได้ในอัตราวันละครั้ง ส่วนภารกิจแบบ Weekly จะเปิดภารกิจใหม่ให้เล่นกันในรายสัปดาห์และจะไม่หายไปจนกว่าจะหมดระยะเวลาของ Battle Pass ประจำ season นี้ ถ้าผู้เล่นต้องการเล่นผ่านแต่ละ tiers ให้ไวขึ้น ก็สามารถปลดล็อกได้ทันทีด้วยราคา 35 Mammoth Coins สำหรับแต่ละ tier  

 

ผู้เล่นทุกคนสามารถลุยผ่านแต่ละ tier ใน battle pass ได้แบบ free pass, ซึ่งจะมีรางวัลต่าง ๆ เช่น:

• อวาตาร์
• สีแต่งตัวละคร
• สกินอาวุธ
• ท่ายั่วโมโห
• ลูกน้องติดตาม

 

 

 

Gold Battle Pass จะให้ผู้เล่น Brawlhalla ได้พบกับของลูทและเครื่องประดับสุดพรีเมียมจาก Demon Island และยังให้รางวัลทั้งหมดจากแต่ละ tier ที่ปลดล็อกไปแล้วก่อนหน้าทันที นอกจากนี้ยังมีภารกิจแบบ Weekly เพิ่มเติมสำหรับผู้เล่นที่มี Gold Battle Pass ด้วย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Brawlhalla   

 

พัฒนาโดย Blue Mammoth, Brawlhalla คือเกมไฟติ้งแพลตฟอร์มเล่นฟรีที่พาผู้เล่นไปต่อสู้เพื่อเกียรติยศในท้องพระโรงแห่ง Valhalla สามารถเลือกเล่นได้จากตัวละครอันมีเอกลักษณ์กว่า 45 ตัว ผู้เล่นสามารถกระโจนเข้าสมรภูมิในโหมดซิงเกิลเพลเยอร์และโหมด co-op ได้ทันทีรวมถึงโหมดออนไลน์และการแข่งขันแบบ local นอกจากนั้นแล้ว Brawlhalla ยังรอบรับการเล่นแบบครอสแพลตฟอร์มระหว่างเครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X, Nintendo SwitchTM, Playstation 4, และ PC, ที่ผู้เล่นสามารถเล่นเกมในการปรับแต่งแบบที่ต้องการและรอเล่นด้วยกันได้ทั้งหมดในการหาเพื่อนเล่นแบบออนไลน์ 

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Brawlhalla โปรดดูที่ brawlhalla.com.
สำหรับข่าวสารล่าสุดของ Brawlhalla และเกมอื่น ๆ จาก Ubisoft โปรดดูที่ news.ubisoft.com.
โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftTH เพื่อรับข่าวสารและอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Lara Croft จากเกม Tomb Raider เตรียมเข้าสู่ศึก Brawlhalla
พบกับคอสตูมสุดพิเศษ Epic Crossover ของ Diana
Volkov ราชาแห่งแวมไพร์เปิดให้เล่นบน Brawlhalla แล้ววันนี้
อีเวนต์ Brawlhallidays ประจำปีกลับมาอีกครั้ง
Ubisoft เตรียมนำ ‘Brawlhalla’ ลงมือถือในปี 2020
พร้อมเปิดลงทะเบียนสำหรับช่วง Closed Beta แล้ววันนี้