กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : TIG_G-Meister 
05-08-2020 09:25 view : 4027
Brawlhalla เปิดให้บริการเวอร์ชั่นมือถือในสโตร์ไทยแล้ว เกมแนว Platform Fighting PVP จากค่าย Ubisoft

 

หลังจากประกาศเปิดตัว Brawlhalla เวอร์ชั่นมือถือ ไปในงาน Ubisoft Forward ล่าสุดเวอร์ชั่นมือถือของ Brawlhalla เกมต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ก็เปิดให้เล่นฟรีบน App Store สำหรับ iPhone และ Google Play สำหรับ Android แล้วในวันนี้บนสโตร์ทั่วโลกรวมทั้งสโตร์ไทยด้วย

 

 

Brawlhalla คือเกมไฟติ้งแพลตฟอร์มเล่นฟรีที่พาผู้เล่นไปต่อสู้เพื่อเกียรติยศในท้องพระโรงแห่ง Valhalla สามารถเลือกเล่นได้จากตัวละครอันมีเอกลักษณ์กว่า 50 ตัว ผู้เล่นสามารถกระโจนเข้าสมรภูมิในโหมดซิงเกิลเพลเยอร์และโหมด co-op ได้ทันทีรวมถึงโหมดออนไลน์และการแข่งขันแบบ local

 

ผู้เล่นจะได้เลือก Legends กว่า 50 คน และที่จะตามมาอีกในอนาคต อย่าง Legends ใหม่ล่าสุดคือ Jaeyun หรือ Rayman ผู้เล่นสามารถกระโจนเข้าโหมดผู้เล่นคนเดียว และ co-op รวมถึงโหมดออนไลน์ หรือแข่งกับเพื่อนกันเองก็ได้ นอกจากบรรดา Legends เหล่านี้แล้ว ผู้เล่นยังสามารถเล่นเป็นเหล่า Epic Crossovers ทั้ง Finn และ Jake จาก Adventure Time ของ Cartoon Network และเอเลียนอย่าง Diamondhead, Four Arms และ Heatblast จาก Ben 10 ด้วย

 

ปัจจุบัน Brawlhalla รองรับการเล่นข้ามแพลตฟอร์มสำหรับผู้เล่นมากกว่า 40 ล้านคนบน Nintendo Switch, PlayStation 4, เครื่องเกมตระกูล Xbox One ที่รวม Xbox One X และ Windows PC ผู้เล่นโมบายจะสามารถเข้าร่วมในการเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้ทันทีที่เกมเปิดให้เล่นบนมือถือ

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ส.ค.

 

 

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ Brawlhalla โปรดไปที่ www.brawlhalla.com

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Brawlhalla และเกมอื่นของ Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com

 

เกี่ยวกับ Blue Mammoth

ก่อตั้งในปี พ.ศ.2552 และถูกซื้อโดย Ubisoft ในปี พ.ศ.2561 Blue Mammoth Games คือสตูดิโอพัฒนาเกมใน Atlanta, Georgia ทีมงานเชี่ยวชาญด้านเกมออนไลน์มัลติเพลเยอร์ที่มีฐานผู้เล่นจำนวนมาก

 

Blue Mammoth พัฒนาเกม Brawlhalla เกมต่อสู้เล่นฟรีบน Xbox One, Nintendo Switch, Windows PC และ PlayStation® 4 โดย Brawlhalla มีผู้เล่นกว่า 30 ล้านคน และปัจจุบันเป็นเกมไฟติ้งที่มีผู้เล่นมากที่สุดบน Steam

 

เกี่ยวกับ Ubisoft

Ubisoft คือผู้สร้างสรรค์, ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายความบันเทิงเชิงโต้ตอบและบริการเพื่อความบันเทิงชั้นนำ ด้วยประวัติผลงานอันมากมายภายใต้แบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก รวมถึง Assassin’s Creed, Far Cry, For Honor, Just Dance, Watch Dogs, วิดีโอเกมในซีรีส์ Tom Clancy’s รวมถึง Ghost Recon, Rainbow Six และ The Division ทีมงานจากเครือข่ายสตูดิโอและสำนักงานทั่วโลกของ Ubisoft ต่างมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมอันไม่เหมือนใครและน่าจดจำให้แก่ทุกคนบนทุกแพลตฟอร์มชื่อดัง รวมถึงคอนโซล, โทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ตและ PC สำหรับในช่วงปีงบประมาณ พ.ศ.2562-2563 นั้น Ubisoft มีรายได้ทางบัญชีสุทธิที่ 1,534 ล้านยูโร สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดไปที่ www.ubisoftgroup.com

 

เกี่ยวกับ Cartoon Network

Cartoon Network เป็นแผนกหนึ่งของ WarnerMedia และเป็นเครื่องข่ายซีรีส์แอนิเมชันอันดับ 1 ของโลก ที่มอบคอนเทนต์ออริจินัลที่ดีที่สุดให้เด็ก ๆ และครอบครัว เช่น การ์ตูนสุดฮิตอย่าง "Ben 10," "Craig of the Creek," "Steven Universe," "The Amazing World of Gumball," "The Powerpuff Girls," และ "We Bare Bears." ซึ่งมีผู้ชมกว่า 187 ประเทศ มากกว่า 450 ล้านครัวเรือน และแปลถึง 33 ภาษา Cartoon Network สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้สร้างและประดิษฐ์งานรุ่นต่อไปด้วยการผสานความคิดสร้างสรรค์กับเทคโนโลยี เพื่อเข้าถึงผู้ชม Cartoon Network ยังได้รับรางวัลเพื่อสังคมคือ "Stop Bullying: Speak Up" และ CN Buddy Network และเป็นทรัพยากรสำคัญสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ที่มองหาเครื่องมือในการจัดการกับปัญหาการกลั่นแกล้งรังแกอย่างต่อเนื่อง

 

WarnerMedia เป็นสื่อและบริษัทเพื่อความบันเทิงชั้นนำที่สร้างและกระจายคอนเทนต์พรีเมียมยอดนิยมที่หลากหลาย จากฝีมือนักเล่าเรื่องและนักข่าวมากพรสวรรค์ ให้ผู้ชมมากมายผ่านแบรนด์ต่าง ๆ ทั้ง HBO, HBO Now, HBO Max, Warner Bros., TNT, TBS, truTV, CNN, DC, New Line, Cartoon Network, Adult Swim, Turner Classic Movies และอีกมากมาย โดย Warner Media เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท AT&T Inc. (NYSE:T)

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Brawlhalla เปิดให้เล่นตัวละครใหม่ Reno the Bounty Hunter แล้ว
ออกไล่ล่าเป้าหมายในฐานะนักล่าค่าหัวมือฉมังจากอวกาศ
ห้ามพลาด! Brawlhalla ฉลองครบรอบ 5 ปีด้วยกิจกรรมสุดพิเศษ
อีเวนต์ใหม่จะมีทั้งการเปิดตัวเอฟเฟกต์, อีโมตท่าทางสุดกวน และอื่น ๆ อีกมากมาย
Battle Pass ซีซัน 2 ของ Brawlhalla พร้อมให้เล่นแล้ววันนี้
มาพร้อมเครื่องประดับตกแต่งสไตล์ Synthwave ตลอด 85 ขั้น
Brawlhalla ปล่อย Heatwave Event 2020 สามารถเล่นได้แล้วตอนนี้
อีเวนต์รายปีกลับมาแล้วพร้อมด้วยสกินใหม่และอีกมากมาย