กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
25-01-2022 14:22 view : 678
แฟนเกมทำหนังสั้น Animal Crossing สุดสยองขวัญ Brewster's Revenge เมื่อคุณลุงนกพิราบต้องการแก้แค้น

 

อัปเดตใหม่ของ Animal Crossing: New Horizons ในช่วงปลายปีที่ผ่านมาถือเป็นการส่งท้ายเกมได้อย่างน่าชื่นใจทีเดียวเพราะว่ามีคอนเทนต์ที่เพิ่มเข้ามากันแบบจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นเพื่อนบ้านเซ็ตใหม่, ระบบทำฟาร์ม - ทำอาหาร และเฟอร์นิเจอร์สวยๆ ให้เราตามเก็บกัน แต่ที่ขาดไม่ได้เห็นทีคงจะเป็น 'ร้านกาแฟ The Roost' ที่ดำเนินกิจการโดยคุณลุงนกพิราบ Brewster

 

 

ปกติแล้ว Brewster มักจะมีท่าทีที่เงียบขรึมและไม่สุงสิงกับใครเท่าไหร่ แต่ยิ่งเราเข้าไปกินกาแฟบ่อยมากขึ้น เขาก็จะเริ่มเปิดใจกับเราตามๆ กัน เช่นอาจจะสอนทำเมนูพิเศษอย่างคุกกี้ให้เรากิน หรือขายกาแฟแบบเทคโฮมให้เราถือไปถ่ายรูปสวยๆ ก็ได้ แต่ถ้าใครเป็นแฟนตัวจริงก็จะต้องรู้ว่าคุณลุงนกพิราบนี้มีงานอดิเรกอีกอย่างด้วยนั่นก็คือการตามเก็บสะสมรูปปั้น Gyroids อีกหนึ่งประเภทเฟอร์นิเจอร์ที่แฟนๆ เรียกร้องมานานนั่นเอง

 

ล่าสุด มีการทำตัวอย่างหนังสั้นในชื่อ 'Brewster's Revenge' โดยผู้ใช้งาน Evil Imp ซึ่งมีเรื่องราวอยู่ว่าตัวละครหลักของเราได้เดินทางไปยังคาเฟ่และสั่งกาแฟก่อนที่ตัวเองจะอารมณ์เสียใส่ Brewster เพราะมันร้อนเกินไป ทำให้ลุงนกพิราบเริ่มโกรธและนำรูปปั้น Gyroids ไปวางตามจุดต่างๆ ให้ตัวละครหลักหลอนเล่นๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ไปเจอ จนท้ายที่สุดมนุษย์ของเราก็ถูกจับมาขังให้กินกาแฟไปตลอด ฟังดูเรื่องราวก็อาจจะไม่ซีเรียสเท่าไหร่ แต่ด้วยเอฟเฟคและเทคนิคการตัดภาพต่างๆ ก็ชวนให้ระทึกไม่น้อย ว่าแล้วลองมาชมข้างล่างนี้เลย

 

 

ปัจจุบัน Animal Crossing: New Horizons วางจำหน่ายให้กับ Nintendo Switch แล้ววันนี้โดยเป็นเกมจำลองชีวิตร่วมกับเพื่อนบ้านที่เป็นสัตว์ตัวจิ๋ว เกมภาคนี้จะมีฟีเจอร์ใหม่อย่างระบบ Craft สิ่งของโดยการเก็บสะสมวัสดุหรือวัตถุดิบต่างๆ เช่นต้นไม้ ต้นหญ้า หรือเศษเปลือกหอยตามชายหาด จากเดิมที่เราจะต้องซื้ออุปกรณ์ต่างๆ ในร้านค้าเช่นขวาน หรือไม้จับแมลง ก็สามารถสร้างเองได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องเสียเงิน อีกทั้งยังมาพร้อมระบบออนไลน์ด้วย

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มาดูกัน! แฟนคลับใช้ Animal Crossing ทำฉากเปิด Chainsaw Man
ไม่เป๊ะมากขนาดนั้นแต่ว่าก็ใช้ได้อยู่นะ
Animal Crossing: New Horizons ขึ้นแท่นเกมที่ขายดีที่สุดตลอดกาลในญี่ปุ่น
แซงหน้าแชมป์เดิมซึ่งเป็นผลงานจากค่าย Nintendo เหมือนกัน
คุณยาย Audie เกมเมอร์ Animal Crossing ได้รับของขวัญวันเกิด 90 ปี
หากยังจำกันได้ถึงความชื่นชอบในเกมนี้จนทำสถิติการเล่นกว่า 3,500 ชั่วโมง
เผยข้อมูลอัปเดต 'ร้านกาแฟ' ใน Animal Crossing: New Horizons
ดูไม่ทันมาทางนี้เพราะเราสรุปให้เรียบร้อยแล้ว พ่วงด้วย DLC ใหม่ จัดใหญ่กว่าเดิม