กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Thai
Posted by : TIG_IamNumber21 
12-04-2021 11:53 view : 1721
Bullet Angel เกมมือถือลิขสิทธิ์แท้จาก Xshot พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้า 20 เมษายนนี้

 

XShot ชื่อนี้การันตีความดัง เกมแนว FPS สุดคลาสสิคที่เปิดให้บริการในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2009 ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีผู้เล่นร่วมลงทะเบียนเข้าเล่นมากกว่า 60 ล้านคน และประเทศไทยก็ถือเป็นสนามรบหลักของ XShot จากการเปิดให้บริการมาหลายปี ทำให้มียอดผู้เล่นรวมกว่า 11 ล้านคน นอกจากนี้ XShot ยังได้เปิดให้บริการในสิงคโปร์และมาเลเซียโดยใช้ชื่อว่า MAT และ AK2 รวมถึงยังเปิดให้บริการในประเทศกัมพูชาอีกด้วย ภายใต้การให้บริการและดูแลโดยทีมงานมืออาชีพ ทำให้ XShot กลายเป็นเกมแนว FPS อันดับ 1 ที่โด่งดังและได้รับความนิยมมากที่สุดในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้

 

 

ด้วยตัวเกมมาพร้อมกับสไตล์โรแมนซ์และเฟรชชี่  สามารถเข้าเล่นได้ฟรี แถมยังเป็นเกมแนว TDM สุดคลาสสิค ประกอบกับแผนที่ที่เป็นเอกลักษณ์อย่างลานหิมะและท่าเรือ ทำให้ XShot กลายเป็นที่จับตามองของผู้เล่นแนว FPS อย่างกว้างขวางอย่างรวดเร็ว นอกจากปัจจัยต่าง ๆ เหล่านี้ XShot ยังเป็นเกมแรกที่มีโหมดมัมมี่และศึกสโนว์บอลอีกด้วย แถมยังสามารถเพิ่มวิธีการฟื้นฟูพลังชีวิตด้วยการเต้น และยังมีโหมดสู้กับบอสแบบ PVE เพิ่มเข้าไปอีก แต่ที่โดดเด่นที่สุดก็คือสังคมดี ๆ ใน XShot ความจริงใจที่มีให้กันและกันระหว่างผู้เล่นในสังคมเกม

 

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถสวมใส่ชุดแฟชั่นสุดคูลล์และการทำอีโมจิท่าทางต่าง ๆ เพื่อแสดงความเป็นตัวของตัวเองออกมา ภายในเกม นอกจากจะได้พบกับเพื่อนใหม่ ๆ แล้ว ยังอาจได้เจออีกครึ่งหนึ่งของชีวิตที่ตามหามานานแสนนานอีกด้วย จากผู้เล่นออนไลน์สู่มิตรภาพออฟไลน์ จากโลกภายในเกมก้าวสู่ชีวิตจริง 10กว่าปีที่ผ่านมานี้ XShot ไม่ได้เป็นเพียงแค่เกมทั่ว ๆ ไป แต่เป็นแพลตฟอร์มที่ทำให้ผู้เล่นได้มารู้จักและสร้างความทรงจำดี ๆ ที่มีค่าร่วมกัน

 

 

ทีม Xshot แห่งประเทศไทยได้รับชัยชนะ ประสบความสำเร็จในรายการ MATIC ระดับอินเตอร์เนชั่นแนล

 

โลกอินเตอร์เนตมีการเปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย อุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างโทรศัพท์มือถือก็ค่อย ๆ กลายเป็นเครื่องมือหลักในการรับข้อมูลข่าวสาร ใช้จ่ายและสร้างความบันเทิง ผู้เล่นเกมเวอร์ชั่นเก่าบนพีซี ต่างก็ค่อย ๆ เติบโตและก้าวเข้าสู่สังคมที่แตกต่างกันไป การกลับมารวมตัวกันอย่างสนุกสนานและเล่นเกมด้วยกันภายในเกมแทบจะไม่หลงเหลืออีกแล้ว……แต่พวกเราจะให้ความคลาสสิคแบบนี้หายไปไม่ได้! ทีมงานทีมเดิมจาก XShot ทุ่มเทเวลา แรงกายและแรงใจ ใช้เวลาถึง 3 ปีในการสร้างเกมนี้ขึ้นมา โดยใช้เอนจิ้นขั้นสูงตัวล่าสุดอย่าง UE4 สร้างเกม Bullet Angel ปลุกตำนานขึ้นมาอีกครั้งและพร้อมจะเปิดให้บริการในเร็ว ๆ นี้

 

เตรียมโทรศัพท์และบริหารนิ้วให้พร้อม พวกเราจะพาคุณย้อนกลับไปในวันวานแห่งความทรงจำอันแสนหวาน!

 

Bullet Angel ภาคต่ออย่างเป็นทางการของ XShot บนแพลตฟอร์มมือถือ ไม่เพียงแต่จะสืบทอดเกม FPS ระดับคุณภาพแล้ว แต่รูปแบบการเล่นยังถูกปรับให้เหมาะสมสำหรับบนแพลตฟอร์มมือถืออีกด้วย ไม่นานเกินรอ ในเดือนพฤษภาคมนี้ คุณจะได้ควบคุมตัวละครอย่างชิลล์ ๆ สัมผัสกับโหมดมัมมี่และโหมดเต้นฟื้นเลือดอีกครั้ง การสืบทอดคอนเทนท์สุดคลาสสิก กราฟิกใหม่เอี่ยมอ่องและ ประสบการณ์การเล่นเกมที่ปรับให้เหมาะกับการควบคุมผ่านโทรศัพท์มือถือ Bullet Angel จะพาคุณหวนระลึกถึงวันวานเก่า ๆ อย่างแน่นอน

 นอกจากนี้ Bullet Angel ยังเอาใจคอเกมแดนสยาม โดยมาพร้อมกับเวอร์ชั่นภาษาไทยที่ถูกแปลอย่างละเอียดประณีต ทั้งอาวุธและอุปกรณ์ต่าง ที่มีเสียงอิเล็กทรอนิกส์ สตีมพังค์ รวมไปถึงความน่ารักใส ๆ สไตล์ใหม่ ๆ มากมายจากหลายยุคสมัย ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่น Xshot รุ่นเก่าหรือผู้เล่นใหม่ก็สามารถเริ่มต้นและดื่มด่ำกับตัวเกมไปพร้อมกันได้อย่างรวดเร็ว

 

 

ทั้งนี้, Bullet Angel Thailand จะเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมกันบนเว็บไซต์ทางการและApp Store ในวันที่ 20 เมษายน นี้ แฟนๆ สามารถลุ้นรับรางวัล iPhone 12, กระเป๋าเป้กันน้ำ, ชุดอาวุธไม่จำกัด, ชุดสุดเท่และอื่น ๆ อีกมากมายผ่าน การสุ่มและเชิญเพื่อน ๆ มาเล่น

 

สำหรับลิงค์ลงทะเบียนล่วงหน้า ทีมงานมีแผนจะประกาศผ่านสื่อเกมหลักและโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ :


Facebook  ทางการ :

https://www.facebook.com/bulletangelofficial

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
5 เหตุผลที่คุณต้องเล่น Bullet Angel
เกมเพลย์ง่าย, ตกแต่งตัวละครได้หลากหลาย, หวนรำลึกความหลังตำนาน Xshot
[รีวิว] Bullet Angel เกมมือถือภาคต่อของ FPS ในตำนานอย่าง Xshot
ถึงเวลาหวนคืนสู่ความคลาสสิคที่มันส์กว่าเดิมในรูปแบบพกพา
Bullet Angel เกมมือถือ FPS สุดแหวกและแปลกใหม่ เปิดให้เล่นแล้ววันนี้
พร้อมกระแสตอบรับล้นหลาม ยอดลงทะเบียนล่วงหน้ารวมทะลุ 3 ล้านคน
Bullet Angel เกมมือถือลิขสิทธิ์แท้ Xshot เตรียมเปิดให้ดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการ 13 พ.ค. นี้
กระแสตอบรับล้นหลาม มียอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 2,000,000 คน