กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
07-08-2019 18:00 view : 666
ลือสนั่น! Bully ภาคต่อเตรียมวางจำหน่ายบนเครื่องเล่น Next-Gen ปีหน้า GTA ฉบับเด็กม.ปลายที่นำทีมโดยเด็กหัวเกรียนตัวแสบ

 

สมัยก่อนถ้าหากเราถูกสั่งห้ามไม่ให้เล่นเกม Grand Theft Auto หรือ Manhunt ประสบการณ์เกม Open-world ที่ใกล้เคียงที่สุดก็คงหนีไม่พ้น Bully เกมจาก Rockstar ค่ายเดียวกันแต่ขอปรับสเกลมาเป็นเด็กม.ปลายที่ถูกยัดเยียดเข้ามาอยู่ในโรงเรียนแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยนักเรียนขาเก๊ ทำให้เราต้องเอาตัวรอดและนำความสงบสุขกลับมาสู่สถานศึกษาให้ได้

 

ล่าสุด มีข่าวแว่วๆ มาว่า Rockstar กำลังซุ่มพัฒนาเกม Bully 2 เพื่อเตรียมวางจำหน่ายให้กับ PlayStation 5, Project Scarlett รวมไปถึงเครื่องเล่นเกมรุ่นปัจจุบันในช่วงปลายปี 2020 ด้วยครับ โดย SWEGTA ผู้ใช้งาน Youtube ได้อ้างว่าเขารับการติดต่อจากผู้ไม่ประสงค์ออกนามที่ทำงานกับ Rockstar มาเพื่อยืนยันว่ามีการสร้างเกมอยู่จริงๆ

 

 

ข่าวลือดังกล่าวเผยว่า Rockstar มีความตั้งใจที่จะพัฒนาเกมนี้ตามแบบฉบับของ Grand Theft Auto ที่ลงควบ Gen กัน (แม้ว่าจะห่างกันเป็นปี) ถึงอย่างไรก็ดูไม่ค่อยน่าเชื่อถือเท่าไหร่นักเนื่องจากจริงๆ แล้ว Rockstar เองก็ควรจะพัฒนา Red Dead Redemption 2 ให้เครื่องเล่นใหม่มากกว่ายกเว้นเสียแต่ว่าทางค่ายตั้งใจจะให้เกมอยู่ในเครื่องเล่นต้นฉบับไปตลอดแบบภาคแรก (ฮา)

 

 

 

สำหรับเกม Bully แน่นอนว่า Rockstar ไม่ได้ออกแบบเกมให้เรามานั่งคร่ำครึเป็นนักเรียนแต่อย่างใด เพราะว่าผู้เล่นสามารถแวะเวียนไปทั่วสถาบันเพื่อเข้าเรียนหรีอจะไปกลั่นแกล้งเด็กอ่อนแอไม่มีทางสู้ก็ได้ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่นอกโรงเรียนให้เราออกสำรวจไม่ว่าจะเป็นย่านบันเทิง โรงงานอุตสาหกรรม หรือแม้กระทั่งโรงพยาบาลบ้า ส่วนอาวุธภายในเกมก็จะไม่มีความรุนแรง หากแต่เป็นของเล่นที่ไว้แกล้งคนอย่างเช่นหนังสติ๊ก ระเบิดตด และปืนอัดลมมากกว่า

 

สุดท้ายนี้พวกเราก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่า Rockstar จะตัดสินใจเข็นภาคต่อของเกมเก่าเก็บเกมนี้ออกมาจริงๆ หรือเปล่า แต่ ThisIsGame Thailand มั่นใจว่าหลายๆ คนก็คงกำลังรอคอยอย่างใจจดใจจ่อแน่นอน ก่อนจากกันก็ขอนำวิดิโอการเล่นเกมของภาคแรกมาให้ดูรำลึกความหลังกันสักนิดละกันเนอะ หรือถ้าใครอยากเล่นภาคแรกก็สามารถซื้อมาเล่นผ่าน Steam ได้ข้างล่างนี้เลยครับ

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Gamerant

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
6 สูตรโกงเกมที่น่าจดจำในตำนาน
ชวนให้เราคิดถึงความสนุกและช่วงเวลาแห่งความทรงจำที่มิอาจลืมเลือน
10 เหตุผลที่ควรเล่น (หรือกลับมาเล่น) GTA: San Andreas
อีกหนึ่งเกม GTA ภาคยอดเยี่ยมที่ไม่ตกยุคไปตามกาลเวลา