กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
07-04-2021 16:10 view : 20575
CAPCOM เผยสีชุดชั้นในของ Lady Dimitrescu พร้อมแนะนำเหล่าลูกสาวบ้านแวมไพร์ในเกม Resident Evil: Village

 

ยิ่งใกล้ถึงวันที่วางจำหน่ายเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ให้กับพวกเราเรื่อยๆ เลยทีเดียวครับสำหรับเกมเอาตัวรอดแนวสยองขวัญล่าสุดจากซีรีส์ผีชีวะอย่าง Resident Evil: Village ที่ล่าสุดทาง CAPCOM ได้จับมือกับ IGN เพื่อโปรโมทเนื้อหาบางส่วนแบบเอ็กคลูซีฟด้วย นั่นก็คือภาพคอนเซปต์การออกแบบของ Lady Dimitrescu สุดเฟี้ยวนั่นเอง แต่สิ่งที่น่าสนใจคือยังมีการเปิดเผยสีของชุดชั้นในของเธออีกต่างหาก

 

CAPCOM ได้นำรูปภาพการออกแบบของ Lady Dimitrescu ออกมาให้ชมกัน ซึ่งเราจะพบว่ามีการออกแบบโดยใช้สีเพียงเล็กน้อยนั่นคือสีขาว, สีครีม และสีดำ จะมีผิดแผกโดดเด่นก็คือปากของคุณหญิงแม่ที่เป็นสีแดงสดราวกับเลือด โดยผิวของเธอก็จะเป็นสีขาวโพลนค่อนไปทางเทา ตัดกับเครื่องประดับบริเวณหน้าอก หมวกชนชั้นสูง และถุงมือที่ใช้สีดำ ส่วนชุดชั้นในที่ถึงแม้จะไม่เห็น แต่ก็มีการกำหนดออกมาด้วยว่าเป็น 'สีขาว' 

 

 

ถัดมาที่อาร์ตเวิร์คใหม่เราจะพบว่ามีภาพเงาของ Lady Dimitrescu ท่ามกลางเปลวเพลิงอันร้อนระอุ ซึ่งเธอจะยังคงใส่ชุดคลุมสีขาวยาวเหมือนเดิม แต่ว่ามีกงเล็บอันเป็นอาวุธออกมาจากมือด้วย ชวนให้เรานึกถึงความโหดร้ายที่เกิดขึ้นกับเหยื่อของปราสาทแห่งนี้ สำหรับรองเท้าก็ยาวถึง 44 เซนติเมตรเลยนะจ๊ะ เรียกได้ว่าทำลายสถิติคนเท้ายาวที่สุดในโลกเลย 

 

โดยเบื้องหลังการออกแบบของเธอคือการนำโมเดล Mia มาลองสวมหมวกและชุดคลุมยาว จากนั้นก็ทำให้ดูหรูหราและน่ากลัวมากยิ่งขึ้น ซึ่งทีมงานมองว่าผู้หญิงร่างสูงก็ทำให้การออกแบบตัวละครนี้ทรงพลัง และมีความเป็นบอสมากๆ เลย ก่อนจะยอมรับว่ามีการนำแนวคิดการออกแบบมาจาก Resident Evil 4 จริงๆ นั่นแหละ

 

 

 

 

แสกนรองเท้าจริงๆ เข้าไปในเกม

 

นอกจากนั้นแล้วลูกสาวทั้งสามคนก็มีการแนะนำให้ผู้อ่านได้ฟังเช่นกัน เริ่มต้นที่ Bela ลูกสาวคนโตที่สุขุมและหัวแข็ง, Cassandra ลูกสาวคนกลางจอมซาดิสม์ และ Daniela ลูกคนเล็กที่มีสติผิดแผกไปจากคนอื่น  โดดยตอนแรกเขาต้องการออกแบบตัวละครที่เป็นครอบครัวของ Lady Dimitrescu ในเพศชายด้วย ต่อมาก็เปลี่ยนเป็นปราสาทที่มีแต่แม่มดเปลือยกาย สุดท้ายแล้วจึงล้มโต๊ะใหม่เพื่อเปลี่ยนเป็นแวมไพร์ไม่กี่ตนคอยจับเหยื่อมาสูบเลือดแทน และเน้นย้ำเป็นพิเศษว่าอยากให้ตัวร้ายเป็นผู้หญิงที่ดุเดือดและไล่ล่าผู้ชายมาเป็นเหยื่อ หรือจะเรียกว่าสวรรค์มาโซคิสม์เลยก็ได้

 

 

Resident Evil Village (รองรับภาษาไทย) มีกำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2021 ซึ่งตัวเกมยังคงใช้เอนจิ้น RE Engine ในการพัฒนาเพื่อให้ภาพสวยงามสมจริงเหมือนเดิม และมุมกล้องภายในเกมจะเป็นแบบ FPS อย่างเดียวกับเกม Resident Evil VII โดยเวอร์ชั่นเน็กซ์เจ็นจะไม่มีฉากโหลดเข้าหน้าจอเกมด้วย

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: IGN

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พบ Mod เปลี่ยนตัวละครให้เราได้เล่นเป็น Lady Dimitrescu
ถ้าบทของเธอยังไม่มากพอก็เล่นเป็นตัวเธอเองซะเลย
ติดตามทุกการเคลื่อนไหวของ Lady Dimitrescu ผ่านม็อด Free Camera
ให้เราสามารถเลื่อนกล้องตามเธอได้อย่างอิสระ
[มีสปอยล์] บทสนทนาลับในปราสาท Dimitrescu ที่เราอาจพลาดไป
สั่งลูกสาวให้ตามหา Ethan ไปจนถึงความเศร้าเมื่อรู้ว่าลูกสาวจากไป
งานดี! ศิลปินสร้างปราสาท Dimitrescu ขึ้นมาในเกม Dreams
เหมือนไม่เหมือนอย่างไรเชิญมาตัดสินกันได้ เท่านั้นไม่พอยังรองรับ VR ด้วย