กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
07-01-2021 12:15 view : 475
CAVIAR เปิดขายเครื่องเล่น PS5 ประดับทองคำ 18 กะรัต นอกจากนี้ยังมาพร้อมจอย DualSense ปรับแต่งพิเศษลงหนังจระเข้

 

จุดเด่นที่สำคัญของ PlayStation 5 นอกจากสเปคภายในที่รวดเร็วเฟี้ยวเงาะพร้อมสนุกกับประสบการณ์ 4K ตั้งแต่แกะกล่องแล้ว สิ่งที่ยิ่งทำให้เครื่องมีความเจ๋งมากขึ้นก็คือรูปแบบการดีไซน์ที่ฉีกแนวจากเครื่องเล่นรุ่นก่อนด้วยสีขาวพรีเมียมราวกับยานอวกาศนั่นเอง แต่สำหรับแบรนด์เครื่องประดับสุดหรูของรัสเซียอย่าง CAVIAR จะให้อยู่นิ่งเฉยคงไม่ได้ ล่าสุดได้มีการเปิดตัวเครื่องเล่นเกมรุ่นพิเศษออกมาโดยการชูโรงด้วยทองคำ 18 กะรัตทีเดียว

 

เครื่องเล่นเกม PlayStation 5: Golden Rock มาพร้อมกับแผ่นทองคำ 8 แผ่นรวมน้ำหนักราว 20 กิโลกรัมที่ใช้เทคนิคการออกแบบให้เพิ่ม Texture แบบแร่หินอันทรงพลังและสวยงาม ทำให้ไม่ว่าจะมองจากมุมไหน กรอบนอกของเครื่องเกมก็จะดูงดงามมีมิตแบบที่ไม่สามารถหาได้จากแบรนด์อื่น นอกจากนี้จอยเกม DualSense จะมีการเพิ่มพื้นผิว Golden Rock บริเวณด้านบน และยังมีการลงหนังจระเข้ให้จับอย่างนุ่มมือ

 

ผู้เล่นที่สนใจจะสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ Caviar ได้เท่านั้น โดยเบื้องต้นไม่มีการเปิดค่าตัวออกมาสู่สาธารณะนอกเสียจากว่าจะมีการเรียกราคาจากผู้ซื้อเองเป็นการส่วนตัว ที่สำคัญ Caviar ยังผลิตออกมาแค่เพียงเครื่องเดียวเท่านั้น และจะไม่มีการผลิตเพิ่มเติมแต่อย่างใด ดังนั้นเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจก็อย่าลืมเข้าไปติดตามรายละเอียดได้เลย และจะมีผู้ประสานงานภาษาอังกฤษคอยติดต่อให้ด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้นลองมาชมภาพเพิ่มเติมกันดีกว่าครับ

 

 

 

 

PlayStation 5 วางจำหน่ายแล้ววันนี้โดยมีราคาเริ่มต้นที่ $399 สำหรับ All-Digital Edition และรุ่นปกติที่ราคา $499 ตัวเครื่องมาพร้อมหน่วยประมวลผล AMD Zen 2 8-core, 16 thread อีกทั้งยังมีการนำหน่วยความแบบ Solid-state Drive เข้ามาใช้ รวมไปถึงจอยเกมที่มาพร้อมระบบสั่น Haptic ที่สมจริงเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมแบบราบรื่นไร้รอยต่อขึ้นไปอีก

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: CAVIAR

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง