เกม PC และออนไลน์
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
14-08-2019 17:45 view : 7971
เตรียมพบกับ Caliber เกม Tactical TPS ใหม่ล่าสุดเล่นฟรีบน PC จากผู้สร้าง World of Tanks ที่ผสมผสานกลยุทธ์เกมยิงปืนเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

 

Wargaming และ 1C Game Studios ประกาศว่า Caliber เกมแนว Tactical TPS ใหม่ล่าสุดกำลังเตรียมเข้าร่วมเปิดตัวในงานมหกรรมเกม Gamescom 2019 ที่จะถึงนี้ โดยจะมีการเปิดให้ผู้เข้าร่วมงานได้มีโอกาสลองสัมผัสกันเป็นครั้งแรกในยุโรปหลังจากเปิดให้ทดสอบในกลุ่มประเทศ CIS ตัวเกมชูโรงด้วยการเป็นเกมแนว Tactical Shooting ที่อาศัยการทำงานร่วมกันของทีมขนาด 4 คนในหน้าที่ต่างๆ และรองรับโหมดการเล่นที่หลากหลาย

 

 

Caliber ให้ความสำคัญกับการสื่อสารภายในทีมและกลยุทธ์การบุก/ตั้งรับในการต่อสู้ ซึ่งในทีมจะประกอบไปด้วยผู้เล่น 4 คน แบ่งออกเป็นหน้าที่ต่างๆ ดังนี้

 

1. Assault

 

 

มีหน้าที่เข้าบุกทั้งระยะประชิดและปานกลาง เหมาะกับผู้เล่นที่ชอบการลุยดะ

 


2. Support

 

 

ผู้เล่นมีหน้าที่ในการยิงสกัดฝั่งศัตรูด้วยอาวุธที่มีความรุนแรงเพื่อลดความเสียหายต่อทีม

 

3. Medic

 

 

แพทย์สนามที่จะคอยสนับสนุนผู้เล่นคนอื่น สามารถต่อสู้ได้แค่ระยะประชิดเท่านั้น แต่จะมาพร้อมอุปกรณ์เพื่อช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีม

 

4. Sniper / Marksman

 

 

มือสังหารจากระยะไกลที่สามารถจู่โจมศัตรูในที่ลับตาได้อย่างแม่นยำ

 

ผู้เล่นสามารถเลือกหน้าที่ได้ตามความต้องการหรือว่าจะเลือกเล่นกับ AI (บอต) ในโหมด PvE Spec Ops ก็ได้ ส่วนใครที่ชื่นชอบความมันส์ก็ขอแนะนำให้ไปเจอกับผู้เข้าแข่งขันอื่นทั่วโลกในโหมด PvP ขนาด 4v4 ได้ทันที นอกจากนี้ตัวละครทั้งหมดยังมาจากหน่วยจู่โจมพิเศษของแต่ละประเทศจริงๆ ด้วยไม่ว่าจะเป็น GROM จากโปแลนด์ หรือหน่วย SEAL ของสหรัฐอเมริการวมไปถึง Kommando Spezialkräfte ที่สำคัญที่สุดก็คือทั้งเครื่องแบบและอาวุธก็ล้วนนำรายละเอียดมาจากหน่วยงานจริงทั้งนั้น


 


 

Caliber มีกำหนดเปิดให้บริการบน PC เร็วๆ นี้ เห็นแล้วก็ต้องยอมรับเลยว่าเป็นเกมที่มีคอนเซปต์น่าสนใจมากๆ แถมยังได้ทีมงาน World of Tanks มาดูแลแบบนี้ก็สบายใจได้ว่าคุณภาพคับแก้วแน่นอน สุดท้ายนี้ถ้าหากมีข่าวสารใหม่เพิ่มเติมอย่างไรพวกเรา ThisIsGame Thailand ก็จะไม่รอช้ารีบนำมารายงานให้เพื่อนๆ ทราบอีกเช่นเคย

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Wargaming และ Play Caliber

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง