กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
13-05-2022 17:02 view : 1796
เปิดตัว Call of Duty: Project Aurora บนมือถืออย่างเป็นทางการ เน้นประสบการณ์การเอาตัวรอดแบบ Warzone โดยเฉพาะ

 

เรียกได้ว่ามาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยกันเลยสำหรับผลงานเกมใหม่ในเครือ Call of Duty บนอุปกรณ์มือถือ โดยรอบนี้ยังเป็นเกมที่ทาง Activision ควบคุมงานเองด้วย เบื้องต้นมีชื่อการพัฒนาชั่วคราวว่า Call of Duty: Project Aurora พร้อมเปิดให้เล่นแบบ Closed Alpha เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้จะมีการส่งอีเมลเชิญโดยตรงเท่านั้นในขณะนี้ แต่มีการคอนเฟิร์มว่าจะมีการทดสอบรอบใหม่ในอนาคตเพื่อนผู้เล่นที่พลาดการเชิญรอบนี้

 

Call of Duty: Project Aurora เป็นเกมแนวเอาตัวรอดแบบ Battle Royale คล้ายกับ Warzone ที่จะมาพร้อมรูปแบบการเล่นที่รวดเร็ว เน้นการยิงปืนที่แม่นยำและประสบการณ์แอ็กชั่นที่เหนือชั้น อย่างไรก็ตามไม่มีการให้ข้อมูลเพิ่มเติมในส่วนอื่นๆ ว่าเกมจะถูกถ่ายทอดออกมาในธีมสงครามเหมือนกับ Warzone หรือไม่ เพราะปัจจุบันยังคงอยู่ในช่วงเริ่มต้นการพัฒนา จึงยังไม่ได้กำกับธีมออกมาอย่างชัดเจน

 

ภายในหน้าคำถามของ Call of Duty: Project Aurora มีการระบุจาก Activision ว่า ณ ขณะนี้พวกเขาต้องการเสียงตอบรับและความเห็นผู้เล่นที่ได้โอกาสเข้าทดสอบเพื่อขัดเกลาเกมให้เป็นไปในทางที่เหมาะสม โดยกำลังโฟกัสไปที่ระบบการแสดงผลสมรภูมิ Battle Royale ขนาดยักษ์ และในอนาคตจะมีการเปลี่ยนชื่อของเกมอย่างเป็นทางการด้วยเหมือนกัน

 

 

เห็นแบบนี้แล้วก็ต้องยอมรับว่ายังคงอีกยาวไกลกว่าที่เราจะได้เห็นความคืบหน้าใหม่ๆ กัน ดังนั้นแฟนๆ ที่อยากเล่นเกมแนวเอาตัวรอดด้วยเกมเพลย์ที่รวดเร็วของ Call of Duty ก็ยังคงมีทางเลือกอย่าง CoD: Mobile และ Warzone อยู่ ซึ่งทั้งสองเกมนี้ยังคงได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจากผู้พัฒนาให้สนุกกันได้ยาวๆ ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันบ้างนั้น ว่าแล้วอย่าลืมมาติดตามกันที่นี่นะครับ

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Call of Duty

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง