กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : TF_Youryu 
18-11-2022 20:45 view : 2101
Call of Duty: Warzone Mobile เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าครบทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว เตรียมเข้าร่วมสงคราม 120 คนที่มาพร้อมระบบแชร์ความก้าวหน้า

 

[อัปเดต : 18 พ.ย. 2565] หลังจากเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเฉพาะ Android มาตั้งแต่เดือน ก.ย. ที่ผ่านมา ล่าสุด Call of Duty®: Warzone™ Mobile ก็ได้เอาใจสาวก iOS กันบ้าง พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Apple App Store ไทยแล้ว ส่วนกำหนดการเปิดให้บริการ หากมีความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบกันในทันทีนะคร้าบ

 

[อัปเดต : 15 ก.ย. 2565] เมื่อไม่กี่วันก่อน แฟนเกม Call of Duty ก็ได้รับข่าวดีไปแล้วว่าเกม Call of Duty: Warzone จะมีเวอร์ชั่นมือถือมาให้เราได้มันส์ภายใต้ชื่อ Call of Duty: Warzone Mobile ซึ่งเกมนี้จะรองรับผู้เล่นสูงสุด 120 คน พร้อมระบบแชร์ความก้าวหน้า

 

และในวันนี้ทาง Acivision ก็ได้ออกมาเปิดให้ผู้เล่นที่สนใจได้ลงทะเบียนล่วงหน้าในเกมดังกล่าวแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าผู้เล่นในสโตร์ไทยก็สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ด้วยเช่นกัน!

 

 

สำหรับคำอธิบายเกม Call of Duty: Warzone Mobile ได้ระบุไว้ว่าภายในเกมนี้จะพาผู้เล่นไปพบกับการต่อสู้ที่เข้มข้น ที่ผู้เล่นจะต้องใช้กลยุทธ์ที่พัฒนาตลอดเวลาทำให้เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่สามารถเล่นซ้ำได้ไม่รู้จบ!

 

Call of Duty®: Warzone™ Mobile กำลังนำเข้าสู่ยุคต่อไปของแฟรนไชส์ ​​Call of Duty® พร้อมประสบการณ์เกมมือถือ Battle Royale คุณภาพสูงสุด นำเสนอมหากาพย์ Call of Duty: Warzone การต่อสู้ในรูปแบบปืน การเคลื่อนไหว และยานพาหนะ เนื้อหาที่แท้จริงพร้อมตัวดำเนินการ อาวุธ และแผนที่ และการเล่นเกม Call of Duty: Warzone ที่ไม่ซ้ำใครซึ่งรองรับผู้เล่นสดได้มากถึง 120 คนในการแข่งขันบนมือถือ Call of Duty: Warzone Mobile ได้รับการตั้งค่าให้นิยามใหม่ของ Battle Royale ในระหว่างการเดินทาง ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี Call of Duty 2.0 ใหม่ ผู้เล่น Call of Duty: Warzone Mobile สามารถแชร์คุณสมบัติทางสังคม เช่น เพื่อนและช่องแชท, XP, คลังอาวุธ, ชุดอุปกรณ์ และ Battle Pass ข้ามแพลตฟอร์มเพื่อประสบการณ์ Call of Duty ที่เชื่อมต่ออย่างแท้จริง ออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์พกพาเพื่อให้แน่ใจว่าดีที่สุดบนกระจก Call of Duty: Warzone Mobile จะนำเสนอกิจกรรม เพลย์ลิสต์ และเนื้อหาเฉพาะสำหรับมือถือ รวมถึงตัวเลือกการปรับแต่งการควบคุมเพื่อสนับสนุนทั้งทหารผ่านศึกและผู้มาใหม่

 

ลงทะเบียนล่วงหน้าตอนนี้

รับ M4-Archfiend, X12-Prince of Hell และ Ghost-Condemned ใช้ปืนไรเฟิลจู่โจม M4 อัตโนมัติเต็มรูปแบบให้เต็มประสิทธิภาพด้วยพิมพ์เขียวขี้ขลาดตาขาวนี้! เติมอุปกรณ์ของคุณให้สมบูรณ์ด้วยปืนพกกึ่งอัตโนมัติ X12 ที่ติดตั้งลายพราง Prince of Hell ปรับแต่งเอกลักษณ์ของผู้เล่นด้วย Dark Familiar Emblem และปรับแต่งอาวุธของคุณด้วย Foe’s Flame Vinyl! ลงทะเบียนล่วงหน้าตอนนี้และรับรางวัลทั้งหมดนี้เมื่อเปิดตัว!

 

ในขณะเดียวกัน Call of Duty: Warzone เปิดให้บริการแบบ Free-to-play บน PlayStation 4 , Xbox ONE และ PC รวมไปถึงแพลตฟอร์มเน็กซ์เจนแล้ว โดยเป็นรูปแบบแบทเทิลรอยัลความจุ 150 คน อีกทั้งมาพร้อมกับโหมดการเล่นใหม่ที่เรียกว่า Plunder ให้ผู้เล่นไล่ล่ากันพร้อมกับเก็บสะสมคะแนนโดยการเก็บ Supply Box , ฆ่าคู่ต่อสู้ หรือภารกิจอื่น ๆ และสามารถ Respawn ได้อย่างไม่จำกัดจำนวนครั้ง สำหรับใครที่ชื่นชอบแอ็กชั่นความรวดเร็วของ Call of Duty ก็สบายใจได้เลยเพราะว่าในเกมจะมีอาวุธ สถานที่ต่าง ๆ รวมไปถึงยานพาหนะหลากหลายให้เราเลือกใช้ นอกจากนี้ยังมีระบบ Battle Pass สำหรับผู้ที่สนใจปลดล็อคไอเทมเครื่องประดับภายในเกมที่ไม่สามารถหาซื้อจากร้านค้าได้ด้วยเช่นกัน

 

หากผู้อ่านคนใดต้องการลงทะเบียนล่วงหน้าก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Sony รับ ตนเองไม่มีศักยภาพพอ 'ที่จะไปแข่งกับ Call of Duty'
ชี้ชัด หากดีลการเข้าซื้อผ่านจะเกิดผลเสียหายมากมาย
Call of Duty: Modern Warfare II และ Warzone 2.0 Season 02 Reloaded พร้อมปล่อย 15 มีนาคมนี้
อัปเดตใหม่ทั้งแผนที่ใหม่ กิจกรรมใหม่ อาวุธใหม่ และเนื้อหาอีกมากมาย
Microsoft ยืนยันถ้าซื้อ Call of Duty สำเร็จ จะไม่มีการทำคอนเทนต์เอ็กคลูซีฟ
ทุกเครื่องเล่นจะต้องมีเนื้อหาที่เท่าเทียมกันทั้งหมด ไม่มีการดึงไปไว้บนเครื่องใดเครื่องหนึ่ง
Microsoft บอกว่า Call of Duty บนเครื่องเล่น Nintendo จะมีคุณภาพสมกับที่คาดหวัง
เน้นว่า 'สมกับที่่แฟนๆ ให้ความคาดหวังว่าจะเป็นอย่างไร' บนคอนโซลเครือ Nintendo