คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
20-03-2020 11:57 view : 14308
เปิดใจ! เผยเหตุผลที่ Jill Valentine ไม่เซ็กซี่เหมือนเกมต้นฉบับ พร้อมยอมรับว่าชุดเกาะอกสีฟ้าที่คุ้นตาได้รับการออกแบบเพื่อโชว์ 'Sex Appeal' ล้วนๆ!

 

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ครับว่าอีกหนึ่งเสน่ห์ของเกม Resident Evil 3 ก็คือชุดของตัวละครเอก Jill Valentine ในเวอร์ชั่นต้นฉบับที่มาพร้อมกับเกาะอกสีฟ้าและกระโปรงสั้นสุดสยิว ซึ่งในเกมภาครีเมคก็มีการปรับโฉมตัวละครใหม่กันหมดตั้งแต่เริ่มต้นเปลี่ยนให้สาวลุคเซ็กซี่กลายเป็นหญิงแกร่งที่พร้อมออกรบตลอดเวลาด้วยเสื้อกล้ามและกางเกงยีนส์ดูทรงทะมัดทะแมง ในจุดนี้หลายคนอาจจะขัดใจไปบ้างแต่ก็ถือว่ามีความสมจริงมากขึ้น

 

ล่าสุด CAPCOM ก็ได้ออกมาอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับสาเหตุของการเปลี่ยนดีไซน์ Jill Valentine แล้วว่าก่อนหน้านี้ได้มีการพูดคุยในกลุ่มผู้พัฒนาด้วยเหมือนกัน พร้อมยอมรับว่าชุดเกาะอกที่เราเคยเห็นกันในเวอร์ชั่นดั้งเดิมเป็นเพราะ ทางค่ายต้องการเน้นเรื่องของ 'Sex Appeal' เป็นหลัก แต่นั่นก็ไม่ใช่ทิศทางที่ถูกต้องเพราะว่า Jill มีลุคเป็นสาวแกร่ง ดังนั้นทีมงานจึงต้องตีความตัวละครใหม่กันอีกครั้งเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือในสถานการณ์ซอมบี้ระบาด

 

 

นอกจากนั้นแล้ว ในส่วนของ Nemesis หรือไทแรนต์สุดสะพรึงก็ได้รับการปรับโฉมด้วยเช่นกัน ซึ่ง Cho Yonghee ผู้กำกับฝ่ายศิลป์ได้กล่าวว่าตอนแรก Nemesis ก็จะมีชุดคลุมใส่เหมือนกับเกมต้นฉบับแต่ทุกคนรู้สึกว่า 'อาวุธชีวภาพ' จะดูแปลกประหลาดเกินถ้าต้องใส่เสื้อผ้า ดังนั้นจึงเลือกให้ Nemesis มีถุงดำคลุมตัวพร้อมเย็บติดแทนเพื่อให้มันดูเหมือนกับว่ากำลังโดนพันธการและเตรียมระเบิดความคุ้มคลั่งได้ตลอด แต่ก็จะดูเหมือนกับชุดคลุมที่มันเคยมีในภาคเก่า 

 

 

Resident Evil 3: Remake มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 3 เมษายน 2020 บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox ONE และ PC ผ่านร้านค้า Steam ซึ่งตัวเกมจะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ Jill Valentine หนึ่งในตัวละครเอกจากเกมภาคแรกสุดที่ยังคงติดอยู่ในเมือง Raccoon City โดยเธอจะต้องฝ่าดงซอมบี้เพื่อหาทางหลบหนีออกจากนรกบนดินแห่งนี้ก่อนที่เมืองจะถูกปรมาณูทำลาย ภายในชุดจะมาพร้อมกับ Resident Evil: Resistance เกมออนไลน์ในรูปแบบ 4v1 ที่เคยให้ทดสอบไปเมื่อเดือนตุลาคมครับ

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Comic Book

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Mod ใหม่พา Jill ใส่บิกินี่ฝ่าเมืองซอมบี้ในเกม Resident Evil 3 Remake
มีให้เลือกหลายชุด เซ็กซี่สุด ๆ ไปเลย
Resident Evil: Resistance เปิดให้ทดสอบรอบ Open Beta แล้ววันนี้
หลังจากฝั่ง Xbox ONE ได้สนุกกันไปก่อนถึง 3 วัน
Shinsekai: Into the Depths วางจำหน่ายบน Nintendo Switch แล้ววันนี้
ผลงานเกมสำรวจโลกใต้ทะเลลึกแนวแอคชั่นจากค่าย CAPCOM
Capcom เปรย ฝั่งยุโรปอาจได้แผ่น Resident Evil 3 Remake ช้ากว่ากำหนด
เนื่องจากปัญหาเรื่องการจัดส่ง เพราะแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19