กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
26-05-2020 14:36 view : 932
เผยความสามารถของ Captain America ใน Marvel's Avengers มาพร้อมพละกำลังสุดแกร่งและความสามารถการวิ่งบนกำแพง

 

ปิดเงียบมาตลอดเลยจริงๆ ครับสำหรับโปรเจ็คเกมซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์จาก Crystal Dynamics อย่าง Marvel's Avengers ที่เลื่อนการวางจำหน่ายกันไปยาวๆ จนถึงเดือนกันยายน ซึ่งกระนั้นแล้วก็ยังมีการนำภาพตัวอย่างบางส่วนรวมไปถึงเผยตัวละครใหม่อย่าง Kamala Khan ที่จะเข้าร่วมทีมด้วยเหมือนกัน และล่าสุดก็มีการเผยถึงความสามารถของพระเอกอย่าง Captain America ด้วย

 

สมาชิก vnapoli3313 บน Reddit หรือ Vince Napoli ซึ่งเป็นหัวหน้าการออกแบบท่าต่อสู้ภายในเกมได้ออกมาเปิดเผยว่า Captain America จะสามารถวิ่งไต่กำแพงได้ และมีความคล่องตัวสูงไม่ว่าจะเป็นการกระโดดสองครั้งหรือความสามารถในการห้อยโหนต่างๆ ทำให้เป็นฮีโร่ที่ค่อนข้างเล่นง่ายสำหรับมือใหม่

 

 

ทักษะการต่อสู้ของ Captain America จะมีความโลดโผนและเคลื่อนที่ได้รวดเร็ว แต่ในแง่พละกำลังความแข็งแกร่งก็จะอยู่ในระดับที่พอเหมาะพอดี ไม่โดดเด่นเกินหน้า Thor หรือ Hulk นัก ซึ่งทีมงานต้องการให้ตัวละครมีความสมดุลพอดี ขณะเดียวกัน The Hulk ก็จะเกาะกำแพงได้เหมือนกัน แต่ถ้าให้วิ่งไต่เหมือนกันก็คงไม่ไหว (ฮา) โดยการเปิดเผยข้อมูลผ่าน Reddit แบบนี้ก็น่าจะช่วยทำให้แฟนๆ คลายความกังวลและมีความสัมพันธ์กับผู้พัฒนาอย่างแน่แฟนมากขึ้น

 

 

 

Marvel's Avengers เป็นโปรเจ็คเกมของ Crystal Dynamic เบื้องหลังผลงานไตรภาคเกม Tomb Raider ฉบับรีบู๊ต ดังนั้นไว้ใจเรื่องแอคชั่นของเกมนี้ได้เลยว่าจัดเต็มทั้งระเบิดภูเขาเผากระท่อม ซึ่งทีมงานได้ยืนยันแล้วว่าจะมีเนื้อเรื่องแยกออกมาเป็นของตนเองเพื่อให้แฟนคลับทั้งเก่าและใหม่สามารถติดตามได้โดยที่ไม่ขาดตกบกพร่อง พร้อมกับเนื้อหาในการเล่นที่มีให้เล่นอีกยาวๆ 

 

เนื้อหาในตัวอย่างนี้จะเกิดขึ้นในวัน A-Day ที่ทุกคนกำลังเตรียมตัวเปิดตัวศูนย์บัญชาการใหม่ในกรุงซานฟรานซิสโก หากแต่ว่าในวันนั้นกลับมีศัตรูปริศนาเข้ามาบุกทำลายเมืองจนเกิดความเสียหายใหญ่โตทำให้เหล่า Avengers ถูกมองว่าเป็นต้นเหตุจนต้องแยกย้ายกันไปคนทิศ ทว่าในห้าปีให้หลังโลกก็เกิดความระส่ะระส่ายขึ้นอีกครั้งทำให้พวกเขาต้องกลับมาร่วมมือเพื่อปกป้องโลกกันใหม่อีกครั้ง

 

 

Marvel's Avengers มีกำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation 4, Xbox One, Google Stadia และ PC ในวันที่ 4 กันยายน 2020 โดยตัวเกมจะเปิดให้ผู้เล่นที่สั่งจองล่วงหน้าบน PlayStation 4 ได้ทดลองเล่นเกมในรูปแบบ Beta ก่อน และสุดท้ายนี้ถ้าหากมีความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมพวกเรา ThisIsGame Thailand ก็จะมารายงานให้เพื่อนๆ ทราบอีกครั้งที่นี่ครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Screenrant

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Dragon Quest Rivals Ace เกมการ์ดจากซีรีส์ Dragon Quest ปรับโฉมใหม่
เตรียมเปิดให้บริการ ส.ค. นี้ทุกแพลตฟอร์ม
Marvel’s Avengers เผยชุดฮีโร่จำนวนมากมาให้ชมกัน
ผู้เล่นสามารถปลดล็อคได้ระหว่างการเล่นเกม
Dragon Quest Tact เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือแนว Tactical RPG ที่จะพาเราไปตะลุยโลกแห่งมอนสเตอร์
NieR Re[in]carnation เตรียมเปิดทดสอบ CBT ปลายเดือน ก.ค.นี้
พร้อมปล่อยเทรลเลอร์เกมเพลย์ตัวที่ 2 และเผยสกรีนช็อตเซ็ตใหม่