กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
14-05-2021 14:35 view : 956
งานดี! ศิลปินสร้างปราสาท Dimitrescu ขึ้นมาในเกม Dreams เหมือนไม่เหมือนอย่างไรเชิญมาตัดสินกันได้ เท่านั้นไม่พอยังรองรับ VR ด้วย

 

ยังคงอยู่ในกระแสเรื่อยๆ เลยครับสำหรับ Resident Evil: Village โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Lady Dimitrescu คุณแม่ของเกมนี้ที่เป็นหนึ่งในบอสช่วงแรกของเกมแต่ดูเหมือนว่าหลายๆ คนยังคงวิ่งวนเวียนไปมาอยู่แต่ในปราสาทด้วยเหตุผลหลายอย่างเช่นอยากก่อกวนเจ๊แกหรือว่าชื่นชมความงามของสถานที่ และล่าสุดหนึ่งในผู้เล่นเกม Dreams ก็ขอลองสร้างสรรค์ปราสาทแห่งนี้ขึ้นมาในเกมเสียเลย

 

Martin Nebelong หนึ่งในเกมเมอร์และเป็นยังช่างศิลป์ของค่าย Media Molecule ผู้สร้าง Dreams ได้เปิดเผยผ่าน Twitter ของตัวเองว่าตนทำการสร้างปราสาท Castle Dimitrescu ขึ้นมาใหม่ในเกมด้วยมือเปล่า ซึ่งผลงานนี้ก็ใช้เวลาสร้างกันหลายวันเลยทีเดียวจนในที่สุดก็ขึ้นมาเป็นรูปเป็นร่าง และสามารถเดินชมความงามได้อย่างอิสระแล้ว นอกจากนี้ได้ทำการสาธิตเกมเพลย์ในปราสาทผ่านแว่นตา PSVR ด้วยการจำลองการวาดรูปท่ามกลางปราสาทอันยิ่งใหญ่ให้ดูกันด้วย

 

ภายในวิดีโอตัวอย่างนี้เราจะเห็นว่ามีการทำห้องโถงใหญ่ที่คุ้นตาขึ้นมาใหม่ด้วยการออกแบบคล้ายๆ กับปราสาทในเกม ซึ่งถ้าเราสังเกตก็จะพบว่าถึงจะมีรายละเอียดสำคัญมาครบเช่นเตาผิง, บันไดโค้ง และโต๊ะน้ำชา แต่สิ่งปลูกสร้างนี้ไม่ได้เหมือนกันแบบ 100% เสียทีเดียว อย่างไรเสียระหว่างที่เรารับชมก็อาจสัมผัสถึงบรรยากาศลึกลับและอันตราย ระคนไปกับความหรูหราแบบเดียวกับในเกมได้เหมือนกัน ถ้าหากใครสนใจอยากชมภาพความคืบหน้าก็สามารถเข้าไปยัง Twitter ของเขาได้ที่นี่ (>>คลิก<<)

 

อีกด้านหนึ่ง Dreams เป็นเกมประเภท Sandbox บน PlayStation 4 ที่ผู้เล่นสามารถสร้างหรือสำรวจสิ่งต่างๆ ตามจินตนาการอย่างไร้ขีดจำกัดไม่ว่าจะเป็นเกม, โมเดล, งานศิลปะ หรือทุกสิ่งทุกอย่างดั่ง 'ความฝัน' พร้อมแชร์ไอเดียร่วมกับผู้เล่นอื่นทั่วโลกผ่านระบบออนไลน์

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Martin Nebelong

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มาแรง! Resident Evil: Village ยืนยันเริ่มพัฒนา DLC แล้ว
สาเหตุเป็นเพราะว่าเกมมีกระแสพูดถึงในวงกว้างอย่างคาดไม่ถึง
มาชมนักพากย์ Lady Dimitrescu รีแอคต่อข้อความสุดหื่นจากชาวเน็ต
บางอันทำเจ้าตัวถึงกับเหวอและไล่ไป 'Horny Jail'
Mod ใหม่ RE: Village เพิ่มความยากระดับนรกแตก
โหดหินยิ่งกว่าโหมดหมู่บ้านแห่งเงาจนเราต้องร้องขอชีวิต
นักแสดง Lady Dimitrescu เผยเคล็ดลับเล่นบทยังไงให้อิน
แค่การอิมโพรไวซ์อย่างเดียวอาจจะไม่พอ แม้จะเป็นตัวละครในบทสุดโฉดแต่ตัวจริงน่ารักไม่ใช่เล่น