กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : TIG_IamNumber21 
21-09-2019 14:18 view : 6876
Castlevania: Grimoire of Souls เปิด Soft Launch ในแคนาดาแล้ว การกลับมาอีกครั้งของ 'เกมแส้' ในตำนานและเหล่านักล่าผีดิบจากทุกยุคสมัยในรูปแบบมือถือ

 

ล่าสุด Konami มาแบบไม่ให้ซุ่มให้เสียง พร้อมเปิดให้บริการแบบ Soft Launch เกมแส้ในตำนานฉบับมือถืออย่าง ' Castlevania: Grimoire of Souls' ผ่าน Apple App Store และGoogle Play Store แคนาดาแล้ว 
 

อีกด้านหนึ่ง, ในงาน Tokyo Game Show 2019 ที่ผ่านมา ทางค่าย Konami เคยนำวิดิโอตัวอย่างใหม่ล่าสุดของ Castlevania: Grimoire of Souls มาเผยโฉมพร้อมให้รายละเอียดใหม่เพิ่มเติมแบบจัดเต็มสมการรอคอย ซึ่งตัวอย่างใหม่นี้ก็มาพร้อมเกมเพลย์ของตัวละครจากเกมหลายภาคเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น Simon Belmont, Alucard และ Shanoa สาวไร้อารมณ์จาก Castlevania: Order of the Ecclesia ที่โด่งดังในรูปแบบสามมิติ นอกจากนี้มีการโชว์ตัวอย่างการเล่นโหมด Multiplayer ด้วย

 

 

Castlevania: Grimoire of Souls จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับ Genya Arikado หรือ Alucard ในร่างมนุษย์ผู้ที่ทำงานร่วมกับรัฐบาลญี่ปุ่นในการป้องกันไม่ให้แดร็กคิวล่าคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง ซึ่งอยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้รับจดหมายประหลาดที่บอกว่าความมืดกำลังจะกลืนกินโลกใบนี้ทำให้เขาและเหล่านักล่าผีดิบไม่รอช้าที่จะมุ่งหน้าเตรียมออกศึกครั้งใหม่กันอีกครั้ง

 

Castlevania: Grimoire of Souls มาพร้อมเกมเพลย์แอคชั่นผจญภัยมุมมอง Side-scrolling แบบต้นฉบับที่จะให้เราต่อสู้กับมอนสเตอร์สุดสะพรึงมากมาย โดยตัวละครจากเกมภาคเก่าๆ ก็จะมาแจมกันครบครันพร้อมสกิลที่แตกต่างกันไปด้วย นอกจากนี้ยังมีโหมดการเล่นในรูปแบบ Multiplayer อีกหลายแบบให้เราเลือกเล่นกันเช่น Bounty Hunt ที่ให้ผู้เล่นสูงสุด 4 คนผจญภัยในปราสาทและกำจัดศัตรูให้หมดภายในเวลาที่กำหนด หรือถ้าหากใครอยากจะตะลุยเนื้อเรื่องในรูปแบบ Co-op ก็ย่อมได้

 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์แคนาดา

 

 

อ่าน : เกมมือถือที่มีแผนเปิดให้บริการในเดือน ก.ย.

 

 

สำหรับกำหนดการเปิดให้บริการทั่วโลกของ Castlevania: Grimoire of Souls ยังไม่มีการเปิดเผยจากทาง Konami แต่อย่างใด ดังนั้นขอให้แฟนๆ อดใจรอกันไปอีกสักนิด และ ThisIsGame Thailand จะยังคงติดตามข่าวสารมาอัปเดตให้แฟนคลับรับทราบกันต่อเนื่องอย่างแน่นอนครับ

เว็บไซต์ทางการ: konami.com/games/castlevania/gos

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Metal Gear: Master Collection เผยรายละเอียดเกมเพลย์เพิ่มเติม
บน PC จะมีการสนับสนุนคีย์บอร์ดด้วยเหมือนกัน
รีโหลดปืนให้พร้อม CONTRA: OPERATION GALUGA เกม RUN N GUN สุดคลาสสิกกลับมาอีกครั้งแล้ว
KONAMI กับ WayForward ร่วมมือกันนำเกมแอ็กชั่นสุดมันส์กลับมาลงในแพลตฟอร์มเกมยุคปัจจุบัน
ผจญภัยได้แบบไม่รู้ลืมกับ ‘Super Crazy Rhythm Castle’ พร้อมเปิดให้เล่นทั่วโลกวันที่ 14 พฤศจิกายน!
พร้อมโยกหัวไปกับ Konami Tracks 4 เพลงจากซีรีส์เกม Beatmania, Gradius และ Castlevania ที่ปล่อยในวันนี้ด้วย!