กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : TIG_IamNumber21 
10-09-2019 13:10 view : 9041
Champion Strike : Clash of Heroes เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือ RTS ตัวใหม่สไตล์ MOBA จาก Two Hands Games

 

ล่าสุด Two Hands Games ผู้พัฒนาเกมสัญชาติเกาหลีที่คุมบังเหียนโดยซีอีโอ คุณคิม จุน ยอง อดีตผู้ก่อตั้ง Ntreev (ผู้พัฒนาเกมปังยา) ได้เปิดให้บริการเกมมือถือ RTS ตัวใหม่สไตล์ MOBA นามว่า 'Champion Strike : Clash of Heroes' ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store 140 ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยแล้ว หลังจากที่เคยเปิด Soft Launch ใน 9 ประเทศ เช่น สิงคโปร์, ออสเตรเลีย มาตั้งแต่เดือน ก.พ.ที่ผ่านมา

 

โดยการเปิดทั่วโลกในครั้งนี้ ทางทีมงานได้ปรับตัวเกมให้เหมาะสมกับการให้บริการแบบ Global One Build มากที่สุด เพื่อให้ผู้เล่นสามารถแข่งขันและต่อสู้ได้พร้อมกันทั่วโลก รวมถึงได้เพิ่มความสมบูรณ์แบบของตัวเกม ไม่ว่าจะเป็น การต่อสู้ และ ความสมดุลในการจับคู่ต่อสู้ เป็นต้น

 

 

Champion Strike : Clash of Heroes เป็นเกมมือถือ RTS แบบ 1:1 ในรูปแบบ MOBA ที่ผสมผสานระหว่างการบังคับควบคุมตัวแชมเปี้ยนกับการซัมมอนการ์ดเข้าด้วยกัน ในเกมคุณจะต้องผสมตัวแชมเปี้ยนด้วยยูนิต, เวทย์และการ์ดต่างๆ เพื่อสร้าง Deck ในสไตล์ของตัวเอง พร้อมนำออกไปต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ ทั่วโลกแบบเรียลไทม์ 1vs1 บนสังเวียน อารีน่า

โดยเกมนี้จะตัดสินแพ้ชนะผ่านสกอร์ที่ได้รับจากการทำลายป้อมหรือตัวแชมเปี้ยนของฝ่ายตรงข้าม หากทำลายป้อมของฝ่ายตรงข้ามได้ทั้ง 2 ป้อมก็จะถือว่าเป็นชัยชนะที่สมบูรณ์แบบ ด้วยกฎการเล่นเช่นนี้ จึงทำให้การเล่นในเชิงกลยุทธ์ที่สามารถพลิกสถานการณ์แพ้ชนะได้ภายในพริบตา กลายเป็นจุดเด่นของเกมนี้อย่างไม่ต้องสงสัย

 

 

อ่าน : เกมมือถือที่มีแผนเปิดให้บริการในเดือน ก.ย.

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง