กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TIG_IamNumber21 
19-09-2019 11:20 view : 7334
กระหึ่มเอเชีย! เผยพลังเมสซี่ เจ ชนาธิปในเกม FIFA 20 Skill Moves เหนือกว่าลีโอเนล เมสซี่ พร้อมสกิล 5 ดาว

 

กลายเป็นที่ฮือฮาในวงการฟุตบอลทั่วโลก หลัง EA ได้เผยค่าพลังของนักเตะในเกม บางรายก็มีค่าพลังสมเหตุสมผล บางรายก็เก่งหรือน้อยเกินจริง ร้อนถึงนักเตะตัวจริงและสโมสรต้นสังกัดต้องออกมาโวยกันถ้วนหน้า และล่าสุดได้มีการเปิดเผยค่าพลังของ 'เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์' ออกมาด้วยเช่นกัน

 

ตามที่ Fox Sports Asia รายงาน ชนาธิป สรงกระสินธ์ หรือ เมสซี่ เจ สตาร์ดังทีมชาติไทยและคอนซาโดเล ซัปโปโร วัย 25 ปี มีค่า Skill Moves หรือค่าพลังการเล่นท่าเหนือกว่าลีโอเนล เมสซี่

 

ถึงแม้ FIFA 20 ภาคล่าสุดของซีรีส์เกมฟุตบอลชื่อดังอย่าง FIFA ของ EA Sport มีแผนที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 24 ก.ย.นี้ แต่ค่าพลังของเหล่าซุปเปอร์สตาร์ดังได้เริ่มทยอยถูกปล่อยออกมาแล้ว หลังจากที่ EA ได้เผยรายชื่อนักเตะที่มีค่าพลังสูงสุด 100 อันดับแรกไปเมื่อสัปดาห์ก่อน กลายเป็นลีโอเนล เมสซี่ สตาร์ดังของเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนาที่ครองอันดับ 1 ตามมาด้วยอันดับ 2 อย่างคริสเตียโน โรนัลโด้ 

 

 

นอกจากนักเตะชื่อดังข้างต้นแล้ว ค่าพลังของนักเตะคนอื่นๆ ที่เป็นที่รู้จักน้อยกว่าก็เริ่มถูกปล่อยออกมากันบ้างแล้วรวมถึง'เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์'  เช่นกัน  โดยเว็บไซต์ FUTHead ได้เปิดเผยว่า เมสซี่ เจของเรามีค่าพลังในเกมอยู่ที่ 71 อีกทั้งยังได้สกิล 5 ดาว เทียบเท่ากับคริสเตียโน โรนัลโด้ แถมยังเหนือกว่าลีโอเนล เมสซี่อีกด้วย

 

 

โดยกองกลางตัวรุกทีมชาติไทยมีค่าพลังความเร็วอยู่ที่ 85 ขณะที่พลังเลี้ยงบอลตามมาเป็นอันดับ 2 อยู่ 76 ส่วนค่าพลังการจ่ายบอลอยู่ที่ 66 และการยิงอยู่ที่ 64 หากดูจากพลังคร่าวๆ แบบนี้ เชื่อว่าแฟนๆ ของเมสซี่ รวมถึงแฟนฟุตบอลและแฟนเกม FIFA ชาวไทยคงจะตั้งหน้าตั้งตารอคอยใช้เมสซี่ เจ วาดเพลงแข้งในเกม FIFA 20 อย่างแน่นอน

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา: futheadfoxsportsasia, facebook.com/chanathip18

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง