กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
28-05-2020 11:40 view : 344
คาด Cory Barlog ผู้สร้าง God of War กำลังสนุกกับการเล่น The Last of Us Part 2 พร้อมทวิตชม Naughty Dog สั้นๆ แต่ได้ใจความ

 

The Last of Us Part 2 เป็นเกมที่ถูกจับตามองมากที่สุดในช่วงนี้ โดยสื่อข่าวเกมทุกสำนักรวมถึง This is Game Thailand ได้เริ่มโปรโมทการมาของเกมดังกล่าวแล้ว พร้อมเตรียมปล่อยพรีวิวและรีวิวมาให้ผู้อ่านได้ติดตามกัน ก่อนที่เกมจะวางจำหน่ายในวันที่ 29 พฤษภาคม 2563

 

นอกจากสื่อเกมแล้ว เหล่าผู้มีชื่อเสียงในวงการเกมก็ได้รับสิทธิ์ในการทดลองเล่นเกมด้วย ซึ่งแน่นอนว่าผู้อำนวยการสร้างเกม God of War อย่าง Cory Barlog ก็ได้รับสิทธิ์นั้นเช่นกัน ซึ่งหลังจากที่เขาได้เล่นเกมนี้แล้ว เขาได้ออกมาบอกว่าเขาสนุกกับการเล่นเกมมาก ๆ

 

 

สำหรับแฟนเกมที่กลัวว่าข่าวนี้จะมีการสปอยล์เกมไม่ต้องกังวลใจครับ เพราะในข่าวนี้ไม่มีการเปิดเผยเรื่องราวภายในเกมอย่างแน่นอน และทางทีมงานขอให้ผู้อ่านทุกคนกรุณาคอมเม้นต์อย่างเหมาะสมด้วยนะครับ

 

แม้ว่าตอนนี้สำนักข่าวต่าง ๆ จะยังไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับเนื้อหาภายในเกมได้ แต่ดูเหมือนทาง Barlog จะตื่นเต้นเป็นพิเศษ โดยล่าสุดเขาได้ทวิตข้อความสั้น ๆ ไว้ว่า “สุดยอด!” พร้อมด้วยภาพ GIF คนยืนปรบมือจำนวนมาก และใส่แฮชแท็ก Naughty Dog ซึ่งเป็นสตูดิโอพัฒนาเกม The Last of Us Part 2 ทำให้คาดเดาได้ไม่ยากว่าทางผู้อำนวยการสร้างเกมคนนี้ได้เล่นเกมใหม่ของทาง Naughty Dog เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และแน่นอนว่าเขาประทับใจอย่างมากด้วย

 

 

หลังจากที่ Barlog ทวิตได้ไม่นานทาง Neil Druckmann ผู้อำนวยการสร้างเกม The Last of Us Part 2 ได้มาตอบทวิตด้วยภาพ GIF เช่นกัน โดยในภาพนี้จะเป็นภาพของนกที่ม้วนต้วนด้วยความเขินอาย ซึ่งถือว่าเป็นความน่ารักอย่างหนึ่งเช่นกัน

 

จากข่าวนี้พอสรุปได้ว่าเกม The Last of Us Part 2 น่าจะเป็นเกมที่ดีมาก ๆ เพราะขนาดผู้อำนวยการสร้างเกมที่ได้รับรางวัล Game of the Year ยังชื่นชมขนาดนี้ ก็ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าคุณภาพของเกมจะสูงมากขนาดไหน อย่างไรก็ตามอย่าลืมมาติดตามรีวิวเกม The Last of Us Part 2 ของทางเว็บไซต์ This is Game Thailand ด้วยนะครับ

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : dualshockers

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Cory Barlog อาจบอกใบ้เกี่ยวกับภาคต่อของ God of War บน PS5
หลังได้ทดสอบและทึ่งในประสิทธิภาพของ SSD
เปิดตัวภาพยนตร์สารคดีชุด God of War: Raising Kratos พร้อมฉายบน Youtube เร็วๆ นี้
เบื้องหลังหยาดเหงื่อแรงกายและระยะเวลาการสร้างกว่า 4 ปี สู่วิดิโอเกมดีกรี Game of the Year
น่าเสียดาย! Cory Barlog เผย God of War มีบอสที่ถูกตัดออกไปเพียบ
บอส 1 ตัวใช้เวลาพัฒนานานถึง 18 เดือน และใช้ทีมงานมากถึง 30 คน
กว่าจะสำเร็จเป็นเกมคุณภาพ! Sony เผย God of War มีบัคและ Glitches มากมายก่อนวางจำหน่าย
พร้อมเผยวีดิโอตัวอย่างให้เห็นก่อนที่เกมจะสมบูรณ์ 100% และโด่งดังไปทั่วโลก