เกมมือถือต่างประเทศ
Korea
Posted by : mariiB 
11-07-2019 16:50 view : 1152
Counterside เปิดให้ลงทะเบียนทดสอบ Premium Test แล้ว เกมมือถือ Urban Fantasy RPG ตัวใหม่จากค่าย Nexon พร้อมเปิดทดสอบ 1-5 ส.ค.นี้

 

ล่าสุด Nexon (ประธาน ลีจองฮอน) ประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าผู้เข้าร่วมทดสอบ ‘Premium Test' เกมมือถือตัวใหม่ที่แฟนๆ รอคอยอย่าง ‘Counterside’ ที่ตนเป็นผู้ให้บริการ และStudio Bside (ประธาน รยูกึมแท) เป็นผู้พัฒนา ตั้งแต่วันที่ 11 ก.ค. เป็นต้นไป 

 

 

การทดสอบ ‘Premium Test’ เป็นการทดสอบที่นำมาใช้เป็นครั้งแรกด้วยเกม ‘Counterside’ จะการดำเนินการทดสอบตั้งแต่วันที่ 1-5 ส.ค. ด้วยกลุ่มเป้าหมายจำนวนน้อยๆ เพื่อตรวจสอบคอนเทนท์ของเกม เช่น ความสมดุลของสกิล, ระดับความยากง่ายของเควสท์

 

สำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมการทดสอบสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมได้โดยการกรอกบัญชี Google Play, เบอร์โทรศัพท์ และแบบสอบถามสั้นๆ ที่หน้าลงทะเบียนล่วงหน้า และจะประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมการทดสอบที่หน้าคำแนะนำในวันที่ 31 ก.ค.

 

 

โดย Nexon จะแจกไอเทมมูลค่า 30,000 วอน (ประมาณ 780 บาท) เช่น ‘Recruit Contract (채용계약서)’, ‘Emergency Recruit Coupon (긴급채용쿠폰)’ และ ‘Quartz (쿼츠)’ ที่จำเป็นสำหรับ Countside Unit ให้กับทุกคนที่เข้าร่วมลงทะเบียนล่วงหน้า

 

ด้านคุณพัคแจมิน หัวหน้าฝ่ายเกมมือถือของ Nexon กล่าวว่า “เราจะยกระดับความสมบูรณ์ของเกมให้ดียิ่งขึ้นด้วยการทดสอบ Premium Test และจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อไม่ให้ผู้เล่นทุกคนผิดหวัง”

 

ขณะเดียวกัน ‘Counterside’ เป็นผลงานใหม่ของประธาน รยูกึมแท ผู้โด่งดังในเรื่องของการพัฒนาเกมแอคชั่นที่เปี่ยมด้วยความน่าตื่นเต้น และถูกประกาศเป็นผลงานที่น่าคาดหวังในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ในงาน Nexon Special Day Vol.2 โดยเมื่อวันที่ 1 ที่ผ่านมา ได้มีการเปิด Teaser Site และเว็บบอร์ดทางการพร้อมเผยวิดีโอทีเซอร์ สร้างความคาดหวังเป็นอย่างยิ่ง

 

ทั้งนี้ สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทะเบียนล่วงหน้าทดสอบ Premium Test เกม ‘Counterside’ ได้ที่หน้าลงทะเบียนล่วงหน้าและเว็บบอร์ดทางการ

 

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เจาะลึก ‘Counterside’ เกมมือถือ Urban Fantasy RPG ตัวใหม่ในช่วง CBT
พร้อมสัมภาษณ์ผู้พัฒนา ทิศทางในการปรับปรุงและการทำงานร่วมกับ Nexon
ArkResona เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว
เกมมือถือ Puzzle RPG ตัวใหม่จากค่าย Nexon
สัมภาษณ์ทีมพัฒนา ‘V4’ เกมมือถือตัวใหม่จาก NAT Games และ Nexon
พ.ย.นี้เตรียมสนุกไปกับ MMORPG ฟอร์มยักษ์จากขุมพลัง Unreal 4 ชูจุดเด่นระบบอินเตอร์เซิร์ฟเวอร์ที่จุได้ 1 แสนคน
ขอบาย! Nexon ไม่เข้าร่วมงาน G-Star เป็นครั้งแรกในรอบ 14 ปี
เผยเหตุผล 'ขอมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาเกมและบริการ'