กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
22-07-2021 14:30 view : 271
Crash Bandicoot ฉลอง 25 ปีจัดโปรรวมเกมทุกภาคมาลดราคาบน Switch มาพร้อมเกม 4 ภาคหลักเช่นเดียวกับภาครถแข่งที่มีการรีมาสเตอร์ใหม่

 

หากย้อนกลับไปสักยุค 90 ต้องบอกเลยว่าเกมเมอร์รุ่นใหญ่น่าจะมีโอกาสได้หัวร้อนกับเจ้าหนูพุกสีส้ม Crash Bandicoot กันมาบ้างแล้วบนเครื่องเล่น PS1 ซึ่งการรีมาสเตอร์บนแพลตฟอร์มรุ่นใหม่ก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจนมีการเข็นภาคใหม่และภาครถแข่งมาให้เล่นกันครบทุกเครื่อง ซึ่งล่าสุดในโอกาสครบรอบ 25 ปีของเกมก็มีการจัดโปรโมชั่นสำหรับ Nintendo Switch ออกมาแล้ว

 

โปรโมชั่นจะมีการแบ่งออกเป็นสองชุดดังต่อไปนี้คือ Crash Bandicoot Crashiversary และ Crash Bandicoot Quadriliogy เปิดตัวที่ราคา $99.99 และ $69.99 ตามลำดับ ซึ่งชุดแรกจะมาพร้อมกับ Crash Bandicoot N. Sane Trilogy, Crash Bandicoot 4: It’s About Time, และ Crash Team Racing Nitro Fueled ครบเซ็ต ในขณะที่ชุดต่อมาจะเป็นการมัดรวมเนื้อเรื่องหลักเท่านั้นไม่ได้แถมเกมรถแข่งมาด้วย โดยจะมีการจัดโปรโมชั่นลดราคาเหลือเพียง $59.99 สำหรับเซ็ตใหญ่และ $41.99 สำหรับเซ็ตเล็ก แต่ทั้งสามเกมจะมีอะไรบ้างนั้นขอเชิญติดตามข้างล่างนี้ครับ

 

1. Crash Bandicoot N. Sane Trilogy

 

 

เกมมัดรวมแพคไตรภาคจากยุค PS1 ตั้งแต่ Crash Bandicoot, Crash Bandicoot 2: Cortex Strikes Back และ Crash Bandicoot: Warped ที่เปลี่ยนโฉมใหม่ด้วยกราฟิกรีมาสเตอร์ โดยในเกมภาคแรกและภาคสามจะมีการเพิ่มฉากใหม่มาท้าทายความสามารถของเราด้วยถึงสองฉาก ใครที่อยากจะมาหัวร้อนกับกับดักสุดกวนประสาทไม่ว่าจะเป็นเหล็กแหลมที่พุ่งเข้ามาเหมือนกับจะดักคอเรา หรือแอคชั่นฉับไว้ระดับเสี้ยววินาทีห้ามพลาด

 

2. Crash Bandicoot 4: It's About Time

 

 

เกมภาคใหม่ครั้งแรกในรอบหลาย 10 ปี ซึ่งผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมในยุค 90 ผ่านการผจญภัยข้ามเวลา - อวกาศที่ชวนตื่นเต้น โดยจะมีการปรับแต่งให้แฟนเกมรุ่นเก๋าและผู้เล่นหน้าใหม่ได้สนุกสนานกัน พร้อมกันนี้ยังนำเสนอเรื่องราวของ Quantum Masks หน้ากากปริศนาที่ทำหน้าที่ป้องกันความเป็นไปของกาลเวลาด และหน้ากากเหล่านี้เองจะช่วยเหลือ Crash ในฉากต่างๆ เช่นเปลี่ยนแรงโน้มถ่วงหรือสโลว์ฉากให้ช้าลง อีกทั้งมีเกมเพลย์ใหม่ๆ เช่นการวิ่งไต่กำแพง โหนเชือก 

 

3. Crash Team Racing: Nitro Fueled

 

 

Crash Team Racing เป็นเกมรถแข่งที่เกมเมอร์วัย 90 ต้องรู้จักกันทุกคน ขนาดที่ว่าร้านเกมต้องมีเกมนี้ติดร้านเอาไว้เลยครับ ในการกลับมาครั้งนี้เจ้าหนูพุกสีส้ม Crash Bandicoot ก็พาตัวละครมากหน้าหลายตามาประชันความเร็วกันอีกครั้งในกราฟิกปรับปรุงใหม่ พร้อมทั้งเพิ่มสนามแข่งรถและตัวละครจาก Crash Nitro Kart มาอีก บอกเลยว่าจัดเต็มจริงๆ 

 

Crash Bandicoot Crashiversary และ Crash Bandicoot Quadriliogy ยังไม่มีการประกาศว่าจะจัดโปรโมชั่นกันไปถึงเมื่อไหร่ แต่ก็ถือเป็นทางเลือกสำหรับเกมเมอร์หลายคนที่อยากประลองความสามารถหรือแฟนคลับรุ่นเก๋าที่คิดถึงเสน่ห์ยุคโบราณ หากใครซื้อไปรับประกันได้เลยว่าจะทั้งหัวร้อนทั้งฮาแตก สำหรับโอกาสหน้าหาก ThisIsGame Thailand พบเจอเรื่องราวน่าสนใจอย่างไรก็จะไม่ลืมมาแบ่งปันกันที่นี่อีกครั้งนะคร้าบ

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Nintendo Everything

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
[รีวิว] Crash Bandicoot 4: It's About Time เจ้าหนูพุกข้ามกาลเวลา
การเดินทางครั้งใหม่ของ Crash หนูสีส้มสุดกวนโอ๊ยขวัญชาว PlayStation
Naughty Dog สร้างเกม Crash Bandicoot ใน Uncharted 4 จริง
ไม่ใช่การตัดต่อวิดีโอ หรือใช้ Emulator อย่างที่คิด!
บอร์ดจัดเรตติ้งไต้หวันหลุดภาพและข้อมูลของ Crash Bandicoot ภาคใหม่
มีลุ้นได้ออกไปผจญภัยกันอีกครั้งกับเจ้าหนูพุกสีส้มหน้ากวนสุดเกรียนเร็วๆ นี้
15 เกมโคตรยากบน PS1 ที่คุณไม่ควรพลาด!
ย้อนอดีตวันวาน..ถึงเกมจะเก่าแต่ก็ทำให้คุณหัวร้อนแทบปาจอยได้เลย