กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกม PC และออนไลน์
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
06-05-2020 08:36 view : 1360
Crucible เกม TPS ใหม่ล่าสุดจาก Amazon เตรียมเปิดให้เล่นฟรีบน PC คู่แข่งคนใหม่ของวงการ Hero-based Shooter ที่ Overwatch และ Valorant ต้องจับตามอง

 

Amazon Games ประกาศวันเปิดให้บริการของ Crucible เกมแนว Team-based TPS เล่นฟรีบน PC โดยจะมาพร้อมกับเหล่าฮีโร่และทักษะพิเศษมากมายที่สามารถอัปเกรดได้ พร้อมกันนี้ยังมีวิดีโอตัวอย่างใหม่ล่าสุดออกมาเรียกน้ำย่อยกันก่อนให้เล่นในช่วงกลางเดือนพฤษภาคมด้วยครับ

 

 

Crucible เป็นเกมแนว Action Shooter ที่เกมเพลย์ในทุกแมทช์จะขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของตัวเอง ผู้เล่นจะได้เลือกใช้เหล่าผู้ล่าและเข้าสู่การแข่งขันสุดระทึก นอกจากนี้ยังต้องติดต่อสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมและนำศักยภาพของฮีโร่มาใช้ให้เต็มที่ในทุกๆ การต่อสู้

 

ฟีเจอร์สำคัญ

เลือกนักล่าของคุณ: ตัวละครทั้งสิบจะมาพร้อมกับทักษะการต่อสู้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่วิธีการเลือกใช้ก็ขึ้นอยู่กับผู้เล่น เช่น Tosca วายร้ายสาวที่จะมาพร้อมกับปืนที่กระสุนกระจายไปมาได้ หรือจะเป็น Bugg หุ่นยนต์ที่มีสกิลป้อมปืน เรียกได้ว่ามีครบทุกสไตล์

เริ่มต้นอย่างเข้มแข็ง: ทุกการแข่งขันจะมีการเตรียมอาวุธให้พร้อมเล่นตั้งแต่วินาทีที่แรกที่ก้าวเข้าสู่สมรภูมิรบ

การปรับแต่ง: ก่อนที่แมทช์การแข่งขันจะเริ่ม ผู้เล่นจะสามารถเลือกอัปเกรดก่อนเข้าการแข่งขันได้ และอัปเกรดเหล่านี้เองก็จะช่วยให้นักล่าของเราจะได้ต่อสู้กันตามที่ตนเองวางแผนเอาไว้ นอกจากนั้นแล้วยังมีไอเทมเสริมสำหรับเพิ่มความสามารถให้เลือกนำติดตัวไปเช่นกัน

การอัปเลเวล: ภายในการต่อสู้จะมีผลึกสีฟ้าที่เรียกว่า Essence โดยเราจะสามารถเก็บขึ้นมาเพื่ออัปเกรดตัวเองได้ด้วย ซึ่งทุกคนจะได้รับไอเทมเหล่านี้เมื่อเรากำจัดศัตรูหรือทำภารกิจได้สำเร็จ และยิ่งเก็บ Essence ได้มากเท่าไหร่ก็จะยิ่งแข็งแกร่งมากขึ้นเท่านั้น

ปรับตัวให้เข้ากับสถานะการณ์: ปรับใช้ทักษะและกลยุทธ์ของตัวเองให้เข้ากับสภาพแวดล้อมและเงื่อนไขการต่อสู้ ผู้เล่นต้องเรียนรู้สถานการณ์เพื่อพลิกเกมและนำชัยชนะสู่ทีมของตัวเองให้ได้

 

 

 

Crucible จะเปิดให้บริการฟรีบน PC ผ่านร้านค้า Steam ในวันที่ 21 พฤษภาคมนี้ โดยเบื้องต้นตัวเกมได้ขึ้นสู่หน้าร้านค้า Steam เรียบร้อยแล้ว หากใครสนใจก็สามารถเข้าที่เว็บไซต์เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารหรือกดเพิ่มเกมเข้าสู่รายชื่อ Wishlist ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แหวกแนว! Power Bank แบบสายรัดข้อมือสุดเท่วางจำหน่ายบน Amazon แล้ว
น้ำหนักเบา กันน้ำ ใส่เป็นแฟชั่นก็ได้ สะดวกสบายแม้สวมใส่ในเวลาเล่นเกม!
10 เกมเมอร์ที่ถูกแบนจาก Twitch
หลากหลายพฤติกรรมการสตรีมเกม คนดีๆ ก็เยอะ คนแย่ๆ ก็แยะ
จับตา 6 บริการ Game Streaming ที่น่าสนใจ
การเล่นเกมแห่งอนาคตที่ไม่ยึดติดกับเครื่องใดใกล้เข้ามาแล้ว
Amazon เตรียมเปิดบริการ Cloud Gaming ในปี 2020
เมื่อขาใหญ่แห่งวงการ Cloud มาทำเองย่อมไม่ธรรมดา