กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : TIG_IamNumber21 
14-07-2021 23:30 view : 1909
DC Worlds Collide เปิดให้ทดสอบบนสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือ RPG สะสมตัวละครเหล่าฮีโร่ พร้อมระบบสร้างฐานทัพ

 

แฟน ๆ ฮีโร่ฝั่ง DC มาติดตามข่าวนี้ได้เลย หลังจากเปิดทดลองเล่นในบางประเทศมาตั้งแต่เดือน พ.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุดเกม DC Worlds Collide เกมมือถือ RPG สะสมตัวละครเหล่าฮีโร่ ที่มาพร้อมระบบสร้างฐานทัพก็พร้อมลุยเปิดทดสอบสำหรับระบบ Android ในประเทศไทย, ฟิลิปปินส์และอินโดนีเซียแล้ว ตั้งแต่วันที่ 13 ก.ค. ถึง 1 ส.ค. 64 เวลา 10.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นประเทศไทย ใครสนใจก็สามารถดาวน์โหลดผ่าน TapTap และ Google Play Store ไทยได้เลย

 

 

ข้อมูลทั่วไป (อ้างอิงจาก Google Play)

ยินดีต้อนรับสู่ DC Worlds Collide! สมาชิกองค์กรอาชญากรรมบุกโลก! ถึงเวลายืนหยัดต่อสู้เคียงข้างตัวละครที่ทรงพลังที่สุดของ DC! Batman , Superman , Wonder Woman และซูเปอร์ฮีโร่ และเหล่าวายร้ายคลาสสิกจาก DC พร้อมรับคำสั่งของคุณ! ออกรวบรวมและอัปเกรดซูเปอร์ฮีโร่และเหล่าวายร้ายของคุณ และเอาชนะศัตรูด้วยกลยุทธ์!

 

องค์ประกอบหลัก

 

ตัวละครมากกว่า 75 ตัว – รวบรวมเหล่าตัวละครฮีโร่ และวายร้ายจากจักรวาล DC เช่น Batman , Superman , Wonder Woman , The Joker , Harley Quinn และ The Cheetah เพื่อปกป้องโลก

 

พัฒนาทีม และใช้กลยุทธ์ในการต่อสู้ –อัปเกรดตัวละครที่คุณมี จัดทีมของคุณให้เหมาะสม และเข้าต่อสู้กับ Crime Syndicate ด้วยการต่อสู้แบบ ATB!

 

สร้างและอัปเกรดฐานของคุณ - เริ่มต้นรวบรวมทรัพยากรเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับทีมที่เป็นสัญลักษณ์ของ DC และปกป้องป้อมปราการของคุณจากผู้รุกราน!

 

ภาพการต่อสู้ที่สดใส - เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับประสบการณ์อันน่าทึ่งในจักรวาล DC! สนุกไปกับเกมที่มาพร้อมโมเดล 3 มิติเต็มรูปแบบเอฟเฟกต์ อนิเมชั่นการต่อสู้ที่น่าทึ่ง และสไตล์ศิลปะวาดด้วยมือยุคใหม่

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง