คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
14-08-2019 18:00 view : 227
Dambuster Studios รับไม้ต่อในการพัฒนา Dead Island 2 แทน Sumo Digital เมื่อเกมเอาตัวรอดจากซอมบี้ชื่อดังถึงคราวเปลี่ยนมือผู้พัฒนาเป็นรอบที่สอง

 

ในรายงานงบประมาณล่าสุดของ THQ Nordic ได้มีการเปิดเผยว่าเกมภาคต่อของซีรี่ส์เอาตัวรอดจากซอมบี้บนเกาะสวาทหาดสวรรค์อย่าง Dead Island 2 ได้มีการเปลี่ยนทีมงานพัฒนาใหม่อีกครั้ง โดยผู้ที่จะมาดูแลโปรเจ็คนี้ต่อก็จะเป็นทีมงานในเครืออย่าง Dambuster Studios พร้อมให้เหตุผลว่าการเปลี่ยนมือครั้งนี้ก็เพื่อที่จะนำเกมที่เป็นทัพหน้ามาควบคุมการผลิตเองแบบเต็มๆ นั่นเองครับ 

 

แรกเริ่มเดิมทีโครงการพัฒนาเกม Dead Island 2 ได้รับการดูโดย Yager Development ก่อนที่ Deep Silver (บริษัทลูก THQ Nordic) จะตัดสัมพันธ์และมอบหมายให้ Sumo Digital มาสานต่อ ซึ่งแฟนๆ หลายคนก็พึงพอใจพอสมควรเพราะว่า Sumo Digital เองก็มีผลงานดีๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น Forza Horizon 3, Little Big Planet หรือ Hitman (2016) เรียกได้ว่างานดีกันทุกเกมเลย

 

 

ทว่าสุดท้าย THQ ก็ตัดสินใจรวบโปรเจ็คนี้มาพัฒนาแบบ In-house ด้วยทีมงานตัวเองแทน และผลงานเดิมของ Dambuster Studios ก็คือ Homefront: Revolution และ Crysis (ในชื่อ Crytek UK) ซึ่งเราก็ต้องติดตามกันต่อว่า Dambuster จะนำพาโครงการ Dead Island 2 ไปยังจุดไหน และแน่นอนว่า ThisIsGame Thailand ก็ขอเอาใจช่วยทีมงานทุกคน ณ ที่นี้ด้วยนะครับ

 

 

Homefront: Revolution ผลงานเกมล่าสุดจาก Dambuster

 

Dead Island 2 ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่ายเกมอย่างเป็นทางการออกมาให้ทราบ แต่ว่าตัวเกมจะได้รับการพัฒนาให้กับเครื่องเล่น PlayStation 4, Xbox One และ PC โดยเนื้อหาของเกมจะอยู่ในช่วงหลายเดือนให้หลังจากเหตุการณ์ในภาคแรกเมื่อกองกำลังติดอาวุธของสหรัฐต้องปิดรัฐ California เป็นพื้นที่กักกันเนื่องจากเหตุการณ์เชื้อไวรัสซอมบี้ระบาด

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Gematsu

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ยังอยู่! Dead Island 2 ยังไม่ถูกเลิกการพัฒนา
เตรียมฟาดฟันซอมบี้บนเกาะได้เลย
10 เกมแนวซอมบี้ที่น่าจับตามองในปี 2017
เตรียมตัวจับจองเป็นเจ้าของนำมาเขย่าขวัญความหลอนกันได้เลย