กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
10-05-2021 09:45 view : 17328
คอสเพลเยอร์ชาวรัสเซียแปลงร่างเป็น Daniela Dimitrescu หนึ่งในสามพี่น้องสุดแซ่บ

 

[อัปเดต : 12 พ.ค. 64] หลังจากที่มีแฟนเกมทักเข้ามาในอินบอกซ์เกี่ยวกับข้อมูลชื่อของตัวละครในข่าวนี้ ทางทีมงานได้ทำตรวจสอบและขออนุญาตแก้ไขให้ถูกต้องจาก Daniela Dimitrescu เป็น Bela Dimitrescu ครับ

สามพี่น้องตระกูลนี้มีรูปลักษณ์ที่เหมือนกันอยู่มากจนยากจะแยกได้ (ซึ่งผู้แต่งคอสเพลย์คนนี้คงสับสนเช่นกัน) โดยวิธีจำแนกความแตกต่างง่ายๆ คือสีเพชรตรงปลอกคอ โดยแบ่งดังนี้ Daniela - เพชรสีเขียว, Bela - เพชรสีแดง และ Alcina - เพชรสีเหลือง นั่นเองครับ

 

[อัปเดต : 10 พ.ค. 64] การแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครจาก Resident Evil Village ยังมีมาให้ได้เห็นกันอยู่เรื่อย ๆ โดยในครั้งนี้เป็นคิวของหนึ่งในสามพี่น้องสุดแซ่บอย่าง Daniela Dimitrescu

 

Daniela Dimitrescu เป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่เรียก Castle Dimitrescu ว่าบ้านของเธอ พร้อมกับ "น้องสาว" อีกสองคนของเธอ Bela และ Cassandra รวมถึง Lady Dimitrescu ซึ่ง Daniela เป็นลูกสาวคนเล็กที่ถือได้ว่าเป็นตัวละครที่บ้าคลั่งที่สุดในบรรดา 3 พี่น้อง เธอจะไม่ยอมหยุดจนกว่าเธอจะได้ในสิ่งที่เธอต้องการ

 

Ksana Stankevich นักคอสเพลย์ชาวรัสเซียเป็นอีกหนึ่งคอสเพลเยอร์ที่มีชื่อเสียงในการแต่งคอสเพลย์เป็นอย่างมาก โดยเธอเคยแต่งคอสเพลย์เป็น Lara Croft จาก Tomb Raider และ Ada Wong จาก Resident Evil 2 โดยในครั้งนี้เธอก็กลับมาอีกครั้งในฐานะ Daniela Dimitrescu ที่ทำออกมาได้น่าเหลือเชื่ออย่างมาก

 

 

 

สิ่งที่ทำให้คอสเพลย์นี้โดดเด่นที่สุดคือ การจัดแสงที่น่าทึ่ง ผู้อ่านจะได้เห็นแสงสะท้อนจากเคียวที่อยู่ในมือของเธอ รวมไปถึงเสื้อคลุมของ Daniela ที่ทำให้การแต่งคอสเพลย์ในครั้งนี้ดูมีมิติ และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการใช้เอฟเฟกต์ฝูงแมลงที่เพิ่มเข้ามาทำให้คอสเพลย์สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นไปอีก

 

Resident Evil Village (รองรับภาษาไทย) วางจำหน่ายแล้วบน PlayStation 5 , PlayStation 4 , Xbox Series X|S , Xbox One และ PC ซึ่งตัวเกมยังคงใช้เอนจิ้น RE Engine ในการพัฒนาเพื่อให้ภาพสวยงามสมจริงเหมือนเดิม และมุมกล้องภายในเกมจะเป็นแบบ FPS อย่างเดียวกับเกม Resident Evil VII โดยเวอร์ชั่นเน็กซ์เจนจะไม่มีฉากโหลดเข้าหน้าจอเกมด้วย

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : dualshockers

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฟนเกมแฮกมุมกล้องจนพบอนิเมชั่นตอนนั่งสุดสยองใน RE: Village
เห็นแล้วต้องบอกว่านี่พ่อหนุ่มคริสเรดฟิลด์หรือตัวอัลปาก้ากันแน่
มาแรง! Resident Evil: Village ยืนยันเริ่มพัฒนา DLC แล้ว
สาเหตุเป็นเพราะว่าเกมมีกระแสพูดถึงในวงกว้างอย่างคาดไม่ถึง
ผู้สร้าง RE Village เผยปมปริศนาในเนื้อเรื่อง
ทั้งฉากที่ Ethan โดนตัดมือจนขาด, Karl Heisenberg เป็นนาซีหรือไม่
ไปให้สุด! Mod ใหม่ RE: Village เปลี่ยนท่านดยุกเป็นชายนักกล้าม
เห็นแล้วต้องบอกเลยว่า 'ข...แข็งแกร่ง!'