กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 NFT
Global
Posted by : TF_Youryu 
11-03-2022 12:00 view : 6175
Dark Eden M เปิดลงทะเบียนครบทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทย พร้อมรับ Airdrop เกมมือถือ P2E MMORPG บนเชน Wemix

 

[อัปเดต : 11 มี.ค. 2565] หลังจากเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเฉพาะ Android มาตั้งแต่ปลายเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุด Wemade Connect ก็เอาใจผู้เล่นฝั่ง iOS กันบ้าง พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้า Dark Eden M ผ่าน Apple App Store ไทยแล้ว โดยคาดว่าน่าจะเปิดให้เล่นในวันที่ 31 มี.ค. นี้

 

 

[อัปเดต : 27 ม.ค. 2565] Wemade Connect ได้เปิดตัวเกมเก่าในรูปแบบใหม่อย่าง Dark Eden M ที่ในครั้งนี้เกมจะกลับมาในฐานะเกมบล็อคเชนที่รันบน WEMIX

 

 

การกลับมาของเกม MMORPG ในสนามรบที่จะปลุกจิตวิญญาณการต่อสู้ของคุณอีกครั้ง! ในครั้งนี้ Dark Eden M กลับมาพร้อมระบบ NFT บน WEMIX ที่ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมในสงครามระหว่างแวมไพร์และนักล่าแวมไพร์สุดมันส์

 

Dark Eden M จะเป็นเกม MMORPG ที่ต่อยอดมาจาก Dark Eden เวอร์ชั่น PC ออนไลน์ โดยเกมนี้ถูกพัฒนามาตั้งแต่ปี 2010 ในชื่อโปรเจกต์ “Project V” โดยในภาคนี้ก็ยังคงธีมของสงครามระหวางมนุษย์และแวมไพร์ในรูปแบบ PVP ไว้เช่นเดิม

 

"เกม Dark Eden M บนแพลตฟอร์ม WEMIX พร้อมมอบประสบการณ์ที่สนุกสนานและประทับใจให้แก่เหล่าเกมเมอร์ด้วยภารกิจที่ชัดเจนและไม่ยาก เราหวังว่าจะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้เล่นด้วยวงจรของการแข่งขันและการให้รางวัลตอบแทน" คุณอีโฮแท ซีอีโอของ Wemade Connect กล่าว

 

อีกด้านหนึ่ง, Dark Eden เป็นหนึ่งในเกมคลาสสิคบน PC ที่เปิดให้เล่นในเกาหลีใต้มากกว่า 20 ปี และในปัจจุบันก็ยังคงมีให้เล่นอยู่ โดยผู้เล่นสามารถหาเล่นเวอร์ชั่นโกลบอลได้บน Steam ด้วย โดยในต้นเดือน ต.ค. ที่ผ่านมาก็มีการประกาศการสานต่อความอลังการของเกมนี้บนมือถือ เพื่อให้ผู้เล่นรุ่นใหม่ได้เข้าร่วมสงครามนักล่าปะทะแวมไพร์แบบพกพาได้ทุกที่


ผู้เล่นที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านทาง Google Play Store ในทุกประเทศและดินแดน ยกเว้นเกาหลี ญี่ปุ่น และจีน โดยผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับรางวัลที่สามารถนำไปเทรดได้ดังต่อไปนี้

 

 

กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า

ทุกคนที่ลงทะเบียนล่วงหน้าตอนนี้จะได้รับรางวัลการลงทะเบียนล่วงหน้าต่อไปนี้!
"-รางวัล: ตรา (1,000) / ตั๋วประสบการณ์แปลงกายหายาก (1 วัน) / ตั๋วประสบการณ์สัตว์เลี้ยงหายาก (1 วัน) / กล่องช่วยเหลือมือใหม่ / แคปซูลการเติบโตของพาหนะ (30) / การแปลงกาย
ม้วน (6) / ม้วนอัญเชิญสัตว์เลี้ยง (6)"

 

ผู้เล่นที่สนใจสามารถลงทะเบียน Airdrop ได้ที่นี่ครับ gleam.io

เว็บไซต์ทางการ: http://darkedenm.wemadeconnect.com/
Facebook ทางการ: www.facebook.com/DarkEdenMonWEMIX/
Twitter ทางการ: https://twitter.com/darkedenm

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

 

 

เกี่ยวกับ Wemade Connect


Wemade Connect คือบริษัทเกมระดับโลกผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาและเผยแพร่เกม รวมถึงเป็น MCP (Master Contents Provider) ผู้จัดหาคอนเทนต์สำคัญให้แก่แพลตฟอร์มบล็อกเชน WEMIX โดยเกมดังของบริษัทที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในตลาดโลกประกอบด้วยเกม "Everytown", "Tap Tap Fish – Abyssrium" และ "My Secret Bistro" ปัจจุบัน บริษัทกำลังให้ความสำคัญกับการบูรณาการบล็อกเชนเข้ากับเกมยอดนิยมของบริษัท รวมถึงพัฒนาเกมใหม่ ๆ บนบล็อกเชน

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โหลดรอ! Dark Eden M เปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าในสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ MMORPG ที่ต่อยอดมาจาก Dark Eden เวอร์ชั่น PC ออนไลน์
มันส์สุด! Dark Eden M ปล่อยวิดีโอตัวใหม่เผยรายละเอียดคลาสในเกม
เกม MMORPG ที่ต่อยอดมาจาก Dark Eden เวอร์ชั่น PC ออนไลน์ใช้เวลาพัฒนานานกว่า 8 ปี