กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Thai
Posted by : TIG_IamNumber21 
04-05-2015 15:00 view : 1873
DarkLight : The Next-Gen 3D Browser MMORPG อุบัติการณ์ความมันส์เต็มรูปแบบ OBT แล้ววันนี้

สิ้นสุดการรอคอยของเหล่าคอเกม เมื่อเกม Dark Light : ย้อนเวลาผ่ามหาสงครามวีรบุรุษ เกม Browser ฟอร์มยักษ์แห่งปี 2015 ที่เปิดตัวพร้อมปราฏการณ์ความมันส์ทะลุ 3D กับเทคโนโลยีเกม Browser ระดับ Next-Gen ที่ทำลายสถิติความแรงมาทั่วเอเชีย! ประกาศสานต่อความมันส์ต่อเนื่องจาก CBT แบบ No Reset เตรียมพร้อมเปิดช่วงบริการเต็มรูปแบบ OBT เริ่ม 4 พ.ค. 58 นี้ 

พร้อมประเดิมต้อนรับเหล่านักรบหน้าใหม่เข้าสู่ช่วงเปิดบริการเต็มรูปแบบ (OBT) ด้วยเซิร์ฟใหม่ล่าสุด “S3 โรบินฮูด” เพื่อรองรับจำนวนผู้เล่นที่เพิ่มขึ้นแบบไม่ยั้ง พร้อมพบกิจกรรมใหม่ๆ ต้อนรับช่วง OBT อีกมากมาย 

 

 

DarkLight : ย้อนเวลาผ่ามหาสงครามวีรบุรุษ เป็นเกมแนว Browser MMORPG ที่มีจุดโดดเด่นในระบบภาพ 3D สมบูรณ์แบบ สามารถหมุนมุมกล้องได้อย่างอิสระ คุณภาพของภาพตัวละคร, บอส, ฉากในเกม รวมถึงเอ็ฟเฟคท์เกมสุดอลังการ  ในระดับที่เทียบเท่ากับเกม Full 3D Client คุณภาพสูง ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของเกม DarkLight ทำให้เป็นเกมที่สามารถเล่นได้กับคอมพิวเตอร์ที่หลากหลาย โดยที่สเป็คคอมพ์และการดาวน์โหลดไม่เป็นข้อจำกัดอีกต่อไป

ฉีกกฏความมันส์ด้วยเนื้อหาการผจญภัยข้ามเวลาสุดเข้มข้น ที่จะนำพาคุณย้อนอดีตกลับไปผจญภัยในโลกแฟนตาซีอิงประวัติศาสตร์สุดยิ่งใหญ่ที่ของเหล่าผู้กล้าจาก 6 ยุค 6 แผ่นดิน ไม่ว่าจะเป็น โจนออฟอาร์ค , คิงอาเธอร์ , จูเลียส ซีซาร์ , โรบินฮู๊ด , หลี่ซื่อหมิน และ ซาลาดิน มารวมกันให้คุณได้สัมผัสและเป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ของเขาเหล่านั้นไปพร้อม ๆ กัน

หยิบอาวุธของคุณให้พร้อม แล้วเตรียมผจญภัยย้อนเวลาไปพร้อมกัน 4 พ.ค. นี้

 

 

รายละเอียดกิจกรรมพิเศษต้อนรับ OBT
/www.gameforest.in.th/news/view/668/

แนะนำเกม DarkLight : ย้อนเวลาผ่ามหาสงครามวีรบุรุษ
www.gameforest.in.th/news/view/611/

VDO แนะนำเกม DarkLight : ย้อนเวลาผ่ามหาสงครามวีรบุรุษ
•    www.youtube.com/watch?v=QpAWK3BWhY4
•    www.youtube.com/watch?v=4IO7I50_VPc
•    www.youtube.com/watch?v=r_16SOk5FBY

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Fanpage: www.facebook.com/darklightTH
Website: www.DarkLight.in.th

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง