เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
12-02-2020 13:00 view : 16934
Darkfire Heroes เปิดให้บริการครบทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือ Action RPG ผสมแนววางแผนต่อสู้รูปแบบเรียลไทม์

 

[อัปเดต : วันที่ 12 ก.พ. 2563] หลังจากเปิดให้บริการเฉพาะระบบ Android ไปเมื่อปีก่อน ล่าสุด Wargaming Group ประกาศเปิดให้บริการเวอร์ชั่น iOS ของเกมมือถือ Action RPG ผสมแนววางแผนการต่อสู้รูปแบบเรียลไทม์อย่าง 'Darkfire Heroes' ผ่าน Apple App Store ไทยแล้ว

 

 

[อัปเดต : วันที่ 20 ส.ค. 2562] ผู้พัฒนาเกม Wargaming Group ได้เปิดให้บริการ Darkfire Heroes เกมมือถือ Action RPG ผสมแนววางแผนการต่อสู้รูปแบบเรียลไทม์ ดาวน์โหลดได้แล้วผ่าน Google Play บนสโตร์ไทย

 

 

Darkfire Heroes เป็นเกมมือถือ Action RPG ในโลกแฟนตาซีที่ผู้เล่นจะได้สะสมฮีโร่ 6 คลาสมากกว่า 50 ตัว สร้างทีม, คิดกลยุทธ์ และบุกโจมตีในรูปแบบเรียลไทม์ ภายในเกมคุณสามารถอัปเกรดเหล่าฮีโร่ และปรับแต่งอุปกรณ์เสริม เพื่อต่อกรกับศัตรูมากมาย ไม่ว่าจะเป็นมิเนียนวายร้าย, บอสสุดเหี้ยม, อสูรกาย หรือแม้กระทั่งมังกรในตำนาน

 

วางแผนการต่อสู้

เลือกฮีโร่มากกว่า 50 ตัว และคาถามากกว่า 20 ประเภท เพื่อให้เข้ากับแผนการของคุณ พร้อมใช้งานอุปกรณ์เวทมนตร์ที่ผ่านการอัปเกรดมาอย่างเต็มเปี่ยม

 

เลือกฮีโร่สุดเท่

รวบรวมทีมจากบรรดาอัศวิน, พ่อมด, นักธนู, พระ, ผู้วิเศษ, แอสซาซิน, นักรบ และนักบวช เพื่อโค่นศัตรูจากโลกแห่งความมืดลงให้ได้ ฮีโร่แต่ละตัวจะมีสกิลและการโจมตีที่ไม่เหมือนกัน โดยคุณสามารถเลือกได้ว่าจะเน้นการโจมตีในวงกว้าง, โจมตีเป้าหมายเดียว, ฟื้นฟูพลัง หรือผสมทุกแบบเข้าด้วยกัน

 

ต่อสู้กับบอสระดับอีปิค

เผชิญหน้ากับบอสที่มาพร้อมกับไอเทมล้ำค่าให้รูท ตั้งแต่ท่านลอร์ดผู้ชั่วร้าย, แมงมุมยักษ์, มังกรพ่นไฟ และอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังสามารถท้าทายโดยเพิ่มระดับความยากเพื่อของรางวัลที่แกร่งขึ้น

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.พ.

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง