เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : TIG_IamNumber21 
16-06-2019 21:39 view : 15513
Dawn of Zombies เปิดทดสอบ CBT ในสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ปนเปื้อนกัมมันตภาพรังสีบนโลก Open World

 

หลังจากเปิดทดสอบเฉพาะในบางประเทศมาตั้งแต่เดือน มิ.ย.ปี 2561 ล่าสุด Royal Ark. ผู้พัฒนาเกมสัญชาติไซปรัส ประกาศเปิดทดสอบ CBT เกมมือถือเอาชีวิตบนโลก Open World ตัวใหม่ 'Dawn of Zombies' ทั้ง iOS ผ่าน TestFlight และ Android ผ่าน Google Play Store ไทยแล้ว

 

 

ไม่มีใครจำวันสุดท้ายบนโลกได้ มนุษยชาติที่ผ่านมาเกือบทุกคนก็สูญพันธุ์เช่นเดียวกับไดโนเสาร์ มีเพียงไม่กี่คนที่รอดชีวิตได้ และพวกเขาจะต้องสร้างโลกใหม่

Dawn of Zombies เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดในรูปแบบ MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้ถือปืนไล่ยิงเหล่าซอมบี้ที่เกิดจากกัมมันตรังสีเข้ามากลืนกินร่างกายและพร้อมที่จะขย้ำมนุษย์ที่เหลือรอดจากกัมมันตรังสีเหล่านี้ให้ได้ โดยตัวเกมจะพร้อมกับแนว sandbox แบบออนไลน์ที่ผู้เล่นสามารถเล่นกันได้แบบฟรีๆไม่เสียค่าใช่จ่ายใดๆ

 

ส่วนเรื่องอาวุธก็อย่าได้กังวล เพราะเปิดเกมมานั้นจะให้อาวุธและชุดเกราะป้องกันแบบฟรีๆ แต่ที่เหลือถ้าอยากจะปลอดภัยและอยู่อย่างยั่งยืนมากขึ้นก็จะต้องไปฟาร์มและอัพสกิลความสามารถเองนะ และนอกจากนี้ยังมีเควสให้ผู้เล่นได้ทำมากกว่า 60 รายการ และเพื่อความสมจริงของเกมนี้ยังมีรอบกลางวัน กลางคืนแบบไดนามิกอีกด้วย

 

ในเกมคุณจะได้ตื่นเต้นไปกับการเอาชีวิตบนโลกยุคหลังนิวเคลียร์ระเบิด, มีระบบ Co-op, ระบบต่อสู้ PVP, ในเกมซอมบี้สามารถบุกคุณ"ด้, มีเควส NPC กว่า 60 ตัว, และเควสให้ทำนับร้อยเควส, มีระบบคราฟท์ของ, มีระบบสร้างและป้องกันฐานแบบออนไลน์, มีระบบกลางวันกลางคืน

 

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น